Tin tức Online Việt Nam http://5days.net Cập nhật tin tuc Việt Nam Online. Doc bao mới nhất, nhanh nhất về các lĩnh vực ở VN và thế giới hằng ngày <![CDATA[giải mộng giấc mơ thấy nón]]> http://5days.net/giai-mong-giac-mo-thay-non/ giải mộng giấc mơ thấy nón điềm báo điều gì Theo  chuyên gia xsmb chu nhat giải mộng giấc mơ thấy cái nón, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy hoặc đội một chiếc mũ trong giấc mơ của bạn, điều này cho thấy rằng bạn đang cố tình ẩn giấu một mặt nào đó của […]

]]>

giải mộng giấc mơ thấy nón

Author:
giải mộng giấc mơ thấy nón
giải mộng giấc mơ thấy nón

5days.net

giải mộng giấc mơ thấy nón điềm báo điều gì

Theo  chuyên gia xsmb chu nhat giải mộng giấc mơ thấy cái nón, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy hoặc đội một chiếc mũ trong giấc mơ của bạn, điều này cho thấy rằng bạn đang cố tình ẩn giấu một mặt nào đó của bản thân mình. Ngoài ra, giấc mơ thấy chiếc nón còn đại diện cho thái độ của bạn hoặc các vai trò và trách nhiệm  khác nhau mà bạn đang đảm nhiệm trong cuộc sống thực tại của bạn .

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy chiếc nón lưỡi trai, điều này báo hiệu rằng bạn sẽ dễ dàng vượt qua được một số thử thách trong cuộc sống, những lo lắng và phiền phức trong hiện tại của bạn sẽ nhanh chóng qua đi. Giấc mơ thấy chiếc nón lưỡi trai cũng cho thấy rằng bạn cần phải khoan dung hơn với những người khác.

Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy hoặc mơ mình đội một chiếc mũ em bé trong giấc mơ của bạn, điều này báo hiệu rằng bạn đang cố gắng tin tưởng và bảo vệ niềm tin, mục tiêu của mình. Giấc mơ này cũng ám chỉ đến tâm trí và đầu óc của bạn đang có một sự hạn chế về tầm nhìn và sự sáng tạo.

mơ thấy chiếc nón
mơ thấy chiếc nón

Mơ thấy nón đánh lô bao nhiêu trong xo so mien bac

giải mã giấc mơ cũng có nhắc qua rằng những con số mơ lô đề liên quan đến giấc mơ thấy cái nón thường là các con số : 05 – 15 – 75. Nhưng đó chỉ là những con số chỉ chung về giấc mơ thấy cái nón

Chiêm bao thấy mình đội nón, bạn có nhiều danh vọng.
Chiêm bao thấy mình mua nón sẽ báo trước công việc của bạn được thăng tiến.
Chiêm bao thấy người đem nón đến cho mình là bạn được giúp đỡ, thăng tiến trong sự nghiệp.
Chiếc nón với vai trò làm đẹp, nhằm thu hút sự chú ý của mọi người rất hiếm thấy trong mơ. Hình ảnh chiếc nón trong mơ đôi khỉ được xem là sự vươn dài của quyền lực và tạo ảnh hưởng. Bị người khác đưa tay gỡ mũ dự báo có thể xảy ra xung đột, tặng nón cho người khác được xem là lãng mạn như ý và đầu tư có thu hồi.
Chúc bạn may mắn
]]>
<![CDATA[Bộ Giáo dục sẽ xử lý nghiêm vi phạm quyền chọn sách giáo khoa]]> http://5days.net/bo-giao-duc-xu-li-vi-pham-quyen-chon-sach-giao-khoa/ 5days.net– Đại diện Bộ Giáo dục khẳng định sẽ không xảy ra tình trạng các tỉnh chọn sách do Bộ biên soạn để làm “đẹp lòng” Bộ làm vi phạm quyền chọn sách giáo khoa. Ngày 17/9, ông Nguyễn Xuân Thành, Phó vụ trưởng Giáo dục trung học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) thông tin […]

]]>

Bộ Giáo dục sẽ xử lý nghiêm vi phạm quyền chọn sách giáo khoa

Author:
Bộ Giáo dục sẽ xử lý nghiêm vi phạm quyền chọn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục sẽ xử lý nghiêm vi phạm quyền chọn sách giáo khoa

5days.net

5days.net– Đại diện Bộ Giáo dục khẳng định sẽ không xảy ra tình trạng các tỉnh chọn sách do Bộ biên soạn để làm “đẹp lòng” Bộ làm vi phạm quyền chọn sách giáo khoa.

Ngày 17/9, ông Nguyễn Xuân Thành, Phó vụ trưởng Giáo dục trung học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) thông tin Bộ Giáo dục và Đào tạo đang xây dựng Thông tư hướng dẫn việc lựa chọn sách giáo khoa trong các cơ sở giáo dục phổ thông theo hướng giao quyền lựa chọn cho các trường theo nguyện vọng của học sinh và phụ huynh.

Thông tư quy định cụ thể trách nhiệm của Sở, Phòng Giáo dục, người đứng đầu cơ sở giáo dục phổ thông trong việc quản lý việc lựa chọn, sử dụng sách giáo khoa; có chế tài xử lý nghiêm các hành vi vi phạm quyền lựa chọn của học sinh và phụ huynh.

Bộ Giáo dục sẽ xử lý nghiêm vi phạm quyền chọn sách giáo khoa

Sẽ có phương án cụ thể về giá sách giáo khoa

– Trong chương trình giáo dục phổ thông mới với chủ trương “một chương trình, nhiều bộ sách giáo khoa”, Bộ GD&ĐT vẫn duy trì việc biên soạn sách. Điều này dễ dẫn đến tình trạng địa phương chọn sách của bộ để an toàn hay “đẹp lòng” chứ không chọn của đơn vị bên ngoài? Như vậy, về bản chất, câu chuyện độc quyền không được giải quyết triệt để?

– Nghị quyết 88/2014/QH13 quy định: “Để chủ động triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới, Bộ GD&ĐT tổ chức việc biên soạn một bộ sách giáo khoa. Bộ sách giáo khoa này được thẩm định, phê duyệt công bằng với các sách giáo khoa do tổ chức, cá nhân biên soạn”; “Kinh phí thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông do ngân sách Nhà nước bảo đảm và huy động từ xã hội”.

Thực hiện Nghị quyết 88, Bộ GD&ĐT chủ trì biên soạn một bộ sách giáo khoa do ngân sách Nhà nước bảo đảm. Việc tổ chức biên soạn được thực hiện theo quy định tại Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT. Trường hợp cần lựa chọn nhà xuất bản chủ trì biên soạn sách giáo khoa sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật hiện hành.
Từ nhiều năm nay, Bộ GD&ĐT đã giao quyền chủ động cho các cơ sở giáo dục xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường. Đến nay, các cơ sở giáo dục đã xây dựng được kế hoạch giáo dục phù hợp điều kiện thực tiễn của địa phương, nhà trường. Với việc thực hiện phương pháp dạy học tích cực, hoạt động dạy học hiện nay không còn quá lệ thuộc sách giáo khoa.

Vì vậy, sẽ không xảy ra tình trạng muốn “an toàn” hay làm “đẹp lòng” Bộ GD&ĐT mà phải chọn sách giáo khoa do bộ chủ trì biên soạn.

Hơn nữa, nếu có nhiều sách giáo khoa thể hiện mục tiêu phát triển phẩm chất, năng lực học sinh, việc kiểm tra, đánh giá, thì phải bảo đảm không yêu cầu ghi nhớ, tái hiện thông tin, kiến thức mà tập trung đánh giá năng lực học sinh (để phù hợp các sách giáo khoa khác nhau).

Khi đó, việc dạy học không thể chỉ truyền thụ kiến thức theo một sách giáo khoa cụ thể nào đó mà phải tập trung thực hành, trải nghiệm, vận dụng kiến thức để phát triển năng lực. Sách giáo khoa nào có chất lượng tốt, tạo thuận lợi cho việc dạy và học tích cực để phát triển năng lực sẽ có lợi thế, được đông đảo học sinh, giáo viên lựa chọn.

Để bảo đảm cạnh tranh bình đẳng giữa sách giáo khoa do Bộ GD&ĐT chủ trì biên soạn với các sách giáo khoa khác, bộ sẽ chủ trì, phối hợp Bộ Tài chính trình Chính phủ phương án cụ thể về giá sách giáo khoa.

Hoạt động dạy học không quá lệ thuộc vào sách giáo khoa

Từ nhiều năm nay, Bộ đã giao quyền chủ động cho các cơ sở giáo dục xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường. Do đó, cùng với việc thực hiện phương pháp dạy học tích cực, hoạt động dạy học hiện đã không còn quá lệ thuộc vào SGK.

“Vì vậy sẽ không xảy ra tình trạng muốn “an toàn” hay làm “đẹp lòng” Bộ mà phải chọn sách do Bộ chủ trì biên soạn”, ông Thành nói.

Để bảo đảm cạnh tranh bình đẳng giữa SGK do Bộ chủ trì biên soạn với các sách khác, Bộ GD-ĐT sẽ chủ trì, phối hợp với Bộ Tài chính trình Chính phủ phương án cụ thể về giá SGK.

Hiện nay, dự thảo các Chương trình môn học đã được các hội đồng quốc gia thẩm định và thông qua.

Bộ GD-ĐT đang thực hiện các thủ tục theo quy định để ban hành Thông tư về Chương trình giáo dục phổ thông.

Sau đó, Bộ sẽ ban hành tài liệu hướng dẫn biên soạn SGK để các tổ chức, cá nhân có nhu cầu biên soạn sách giáo khoa thực hiện việc biên soạn, đề nghị thẩm định theo quy định.

]]>
<![CDATA[Mơ thấy bóng đè có ý nghĩa điềm báo gì]]> http://5days.net/mo-thay-bong-de-co-y-nghia-diem-bao-gi/ Giãi mã hiện tượng “bị bóng đè” trong giấc mơ. Giải mộng, giải mã giấc mơ bóng đè hay còn gọi là tình trạng tê liệt trong giấc ngủ là một hiện tượng khá phổ biến. Hãy cùng với soi cau da nang giải mã giấc mộng này nhé. Tình trạng tê liệt trong giấc […]

]]>

Mơ thấy bóng đè có ý nghĩa điềm báo gì

Author:
Mơ thấy bóng đè có ý nghĩa điềm báo gì
Mơ thấy bóng đè có ý nghĩa điềm báo gì

5days.net

Giãi mã hiện tượng “bị bóng đè” trong giấc mơ. Giải mộng, giải mã giấc mơ bóng đè hay còn gọi là tình trạng tê liệt trong giấc ngủ là một hiện tượng khá phổ biến. Hãy cùng với soi cau da nang giải mã giấc mộng này nhé.

Mơ thấy bóng đè

Tình trạng tê liệt trong giấc ngủ (mà dân gian ta quen gọi là “bóng đè”) xảy ra khi con người trở nên tỉnh táo nhưng các cơ vẫn trong trạng thái nghỉ ngơi, ngăn không cho con người hành động. Bởi vậy, cho dù người trải qua có cố gắng giãy dụa hay kháng cự như thế nào đều không thể thoát ra trong lúc đó. Sự bất lực này làm cho người bị “bóng đè” trở nên hoảng loạn.

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình bị bóng đè thì đây là một giấc mơ liên quan đến nỗi lo lắng đang xảy ra trong lòng bạn hoặc bạn đang bị kích động về tinh thần bằng một cú sốc lớn. Hoặc do chính cơ thể của bạn đang bị suy nhược và gặp quá nhiều căng thẳng áp lực trong cuộc sống.

Theo soi cau daklak, bạn mơ thấy mình bị bóng đè và bạn cảm nhận được điều đó điềm báo này báo rằng bạn đang bị một thế lực nào đó cố tình kiểm soát bạn. Đây cũng là giấc mơ may mắn mang đến cho bạn những tin bất ngờ trong thời gian tới.

Việc nằm mơ thấy bóng đè cũng đồng nghĩa với việc tương lai của bạn có thể gặp phải sự may mắn hay xui xẻo do đó bạn nên cẩn thận hơn trong tất cả hành động cũng như lời nói của mình.

>>>> Bài viết liên quan : Nằm mơ thấy cá sấu đánh con số nào chắc ăn

]]>
<![CDATA[Loại thực phẩm và thuốc cấm kỵ dùng chung sẽ gây độc]]> http://5days.net/loai-thuc-pham-va-thuoc-cam-ky-dung/ 5days.net– Khi sử dụng thuốc chúng ta có thể vô tình kết hợp với những loại thực phẩm, mà từ đó gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí có thể dẫn tới chết người. Bạn nên lưu ý những loại thực phẩm và thuốc cấm kỵ dùng chung nhau. Dưới đây là 8 […]

]]>

Loại thực phẩm và thuốc cấm kỵ dùng chung sẽ gây độc

Author:
Loại thực phẩm và thuốc cấm kỵ dùng chung sẽ gây độc
Loại thực phẩm và thuốc cấm kỵ dùng chung sẽ gây độc

5days.net

5days.net– Khi sử dụng thuốc chúng ta có thể vô tình kết hợp với những loại thực phẩm, mà từ đó gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí có thể dẫn tới chết người. Bạn nên lưu ý những loại thực phẩm và thuốc cấm kỵ dùng chung nhau.

Dưới đây là 8 loại thực phẩm và thuốc cấm kỵ dùng chung:

Kháng sinh và sữa

Các loại kháng sinh nhóm Quinolon, như Cipro và Levaquin, có đặc tính gắn kết chặt với canxi và sắt. Trong khi đó, sữa có nhiều canxi và thường bổ sung sắt.

Sự gắn kết này làm cản trở khả năng hấp thụ kháng sinh và có thể làm thuốc không còn hiệu quả, khiến tình trạng sức khỏe viêm nhiễm trong cơ thể không được chữa trị.

Chuối và thuốc huyết áp

thực phẩm và thuốc cấm kỵ dùng chung sẽ gây độc

Nếu bạn đang dùng thuốc hạ huyết áp, điều tốt nhất là nên ăn thực phẩm chứa ít hàm lượng kali. Chuối là loại quả có nguồn kali cao nhất. Khi tiêu thụ chuối, trái tim của bạn đập nhanh hơn không tốt cho việc hạ huyết áp.

Rau xanh lá và thuốc chống đông máu

Rau xanh là một phần không thể thiếu của chế độ ăn uống lành mạnh. Những loại rau có lá xanh và màu xanh lá cây như cải xoăn, rau bina và cải brocolli… rất giàu vitamin K giúp hỗ trợ đông máu. Vì vậy, khi bạn đang dùng thuốc chống đông máu như warfarin thì chú ý không nên tăng lượng rau xanh đột ngột. Warfarin là thuốc có tác dụng ngăn chặn sản xuất vitamin K. Do đó, nếu bạn đột nhiên ăn nhiều rau xanh sẽ gây cản trở tác dụng của thuốc.

Thịt xông khói và thuốc chống trầm cảm

Nếu thuốc chống trầm cảm bạn đang dùng thuộc loại thuốc ức chế enzyme monoamine oxidase (MAOIs) – dưới các nhãn hiệu Marplan, Nardil, Emsam hoặc Parnate…, khi kết hợp với những thực phẩm giàu axit amin tyramine như thịt xông khói mà còn xúc xích, rượu vang, dưa cải, pho mát để lâu năm, nước tương, bia hơi… có thể khiến huyết áp thay đổi đột ngột, đe dọa tính mạng.

Các loại quả họ cam quýt và thuốc ho

Hẳn bạn từng nghe nói, không nên uống nước bưởi ép khi uống một số loại thuốc, ví dụ statins – nhóm thuốc làm hạ mỡ trong máu. Chanh, bưởi, cam, quýt, quất cùng một họ, chúng có thể chặn một enzyme vốn có khả năng phá vỡ statins và các loại thuốc khác, bao gồm dextromethorphan chữa ho, khiến sau đó thuốc sẽ tích tụ trong máu của bạn, làm tăng nguy cơ bị phản ứng phụ.

Kết hợp các loại quả họ cam quýt với dextromethorphan khiến bạn bị ảo giác và buồn ngủ; với statin, bạn có thể bị tổn thương cơ nghiêm trọng. Ảnh hưởng của các loại trái cây này với thuốc có thể kéo dài trong một ngày hoặc lâu hơn, vì vậy tốt nhất không ăn chúng khi đang sử dụng statins hay dextromethorphan. Nếu bạn rất thích uống sinh tố trái cây, tốt nhất nên hỏi lại dược sĩ về sự tương tác của chúng với thuốc.

 Nước ép trái cây và thuốc dị ứng

Bạn nên uống nước táo, cam, bưởi… cách thời điểm uống thuốc Allegra (fexofenadine) ít nhất 4 giờ. Các loại nước ép ức chế peptide (là những protein có cấu trúc đoạn ngắn khoảng từ hai đến vài chục axit amin nối với nhau) vốn vận chuyển thuốc từ đường ruột vào máu. Sự kết hợp của các loại nước quả này với thuốc chống dị ứng Allegra khiến hiệu quả của thuốc trong việc ngăn chặn hắt hơi, sổ mũi giảm tới 70%.

Các loại thuốc khác cũng được vận chuyển với sự giúp đỡ của peptide, vì thế không nên uống các loại nước quả này khi uống các loại thuốc chống dị ứng như Cipro hay Levaquin, các thuốc chữa bệnh tuyến giáp như Synthroid hoặc thuốc điều trị dị ứng và hen suyễn như Singulair.

Thuốc statins và bưởi

 Thuốc statins thường được dùng hạ thấp lượng cholesterol trong máu. Trong khi đó, nước ép bưởi lại có khả năng ức chế hệ thống enzyme mà cơ thể sử dụng để chuyển hóa statins.

Điều này có nghĩa là statins không thể có hiệu quả tốt nếu gặp phải nước ép bưởi.

Chocolate và thuốc chống tâm thần Ritalin

Kết hợp nhiều chất kích thích như chocolate và thuốc chống tâm thần Ritalin vào cơ thể người có thể dẫn đến những hành vi bất thường, co giật, bởi bên cạnh caffeine, chocolate cũng chứa một chất kích thích gọi là theobromine.

]]>
<![CDATA[Nằm mơ thấy cá sấu đánh con số nào chắc ăn]]> http://5days.net/nam-mo-thay-ca-sau-danh-con-so-nao-chac/ Trong những câu chuyện ngụ ngôn từ xa xưa, cá sấu đã được ví với những mặt trái, sự xấu xa, vậy nên không ít lần người ta thường ví von những kẻ giả dối đó là “nước mắt cá sấu”. Ngủ mơ thấy cá sấu là điềm gì ? Mơ thấy cá sấu đánh con […]

]]>

Nằm mơ thấy cá sấu đánh con số nào chắc ăn

Author:
Nằm mơ thấy cá sấu đánh con số nào chắc ăn
Nằm mơ thấy cá sấu đánh con số nào chắc ăn

5days.net

Trong những câu chuyện ngụ ngôn từ xa xưa, cá sấu đã được ví với những mặt trái, sự xấu xa, vậy nên không ít lần người ta thường ví von những kẻ giả dối đó là “nước mắt cá sấu”. Ngủ mơ thấy cá sấu là điềm gì ? Mơ thấy cá sấu đánh con số nào chắc ăn ? Tất cả sẽ được giải đáp bởi chuyên gia về ket qua xsmb ngay sau đây.

Ngủ mơ thấy cá sấu là điềm

– Mơ thấy cá sấu:
Nếu loài động vật này xuất hiện trong mơ của bạn thì đây là báo hiệu cho thấy bạn đang tồn tại tâm lý muốn phản bội ai đấy.

– Mơ thấy mình bị cá sấu rượt đuổi:
 người đang sử dụng những hành động xấu xa nhằm hủy hoại danh dự của bạn.

– Mơ thấy mình bị cá sấu cắn:
Một người thân của bạn phản bộ bạn và điều đấy sở hữu thể khiến bạn bị thiệt hại rất lớn.

– Mơ thấy làm thịt cá sấu:
Đây là dấu hiệu của việc bạn sẽ đạt được thành công bất chấp mang người cản bước.

– Mơ thấy cá sấu ăn thịt:
Đây là điềm báo bạn đang gặp nghiêm trọng mang những mối quan hệ hiện tại.

– Mơ thấy ăn thịt, lột da cá sấu:
Điều gì đấy sẽ làm bạn bị tác động và làm cho ra một việc xấu xa gây hại cho người khác.

Mơ thấy cá sấu đánh con số nào chắc ăn

Mơ thấy cá sấu đánh con số 89 – 58

Chúc bạn sẽ gặp may mắn với SXMB – XSMB – XSTD- XSHN – KQXSMB – Kết quả xổ số Miền Bắc nếu mơ thấy cá sấu !

>> Xem thêm bài viết : Ngủ mơ thấy ma hiện hình là điềm báo điều gì

]]>
<![CDATA[Nằm mơ thấy khói bui có điềm báo gì]]> http://5days.net/nam-mo-thay-khoi-bui-co-diem-bao-gi/ Mỗi giấc mơ là một điều thú vị mà tạo hóa đã ban cho cuộc sống con người, chúng đến một cách ngẫu nhiên và không thể có những dự đoán từ trước, bởi vậy mỗi giấc mơ cũng thường mang đến trong đó những ý nghĩa mà bất cứ ai cũng sẽ thấy bất […]

]]>

Nằm mơ thấy khói bui có điềm báo gì

Author:
Nằm mơ thấy khói bui có điềm báo gì
Nằm mơ thấy khói bui có điềm báo gì

5days.net

Mỗi giấc mơ là một điều thú vị mà tạo hóa đã ban cho cuộc sống con người, chúng đến một cách ngẫu nhiên và không thể có những dự đoán từ trước, bởi vậy mỗi giấc mơ cũng thường mang đến trong đó những ý nghĩa mà bất cứ ai cũng sẽ thấy bất ngờ khi biết được những ý nghĩa đặc biệt mà chúng đem tới các chuyên gia phân tích xo so mien bac sẽ phân tích cụ thể ý nghĩa Nằm mơ thấy khói bui

Lý giải giấc mơ khi bạn thấy khói bụi

Bụi là động từ chỉ những vật thể li ti nhỏ xíu có mặt trong các thành phần không khí. Vậy ngoài cặp số 65 áp dụng cho giấc mơ liên quan đến bụi, vẫn còn các cặp số hạp nào liên quan nữa không? Bạn có thể cùng chúng tôi dựa vào một số mục được nghiên cứu trong nằm mơ thấy bụi mù mịt là gì như sau:

Thông thường các giấc mơ liên quan đến số cần phải dựa trên ngày nằm mơ chẵn và ngày nằm mơ lẻ. Vì thế các bạn nhớ phải đọc kĩ các mục ghi trong web trước khi quyết định dùng tiền đầu tư để tránh gây thất thoát tiền nhé.

nếu bạn mơ thấy khói đen dần tiêu tan và mất hẳn điều này lại cho thấy những vấn để bạn gặp phải đang dần được giải quyết, bạn có thể yên tâm để tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống, hãy sống đúng với bản thân mình và đừng nên vì điều gì đó mà đánh mất đi những điều tốt đẹp mà bản thân đã lưu giữ bấy lâu nay.

nếu bạn nằm mơ thấy mình đang quét dọn ống khói nhà mình thì giấc mơ ngụ ý rằng bạn đang muốn thoát ra khỏi sự phiền muộn hay một nỗi buồn nào đó mà bạn đang mang trong những suy nghĩ của mình

Mơ thấy khói bụi
Mơ thấy khói bụi

Chiêm Bao Thấy Khói Đánh Số Mấy

Mơ thấy khói lửa: 53 – 76
Mơ thấy khói trắng: 01 – 15
Mơ thấy khói bếp: 04 – 45
Mơ thấy khói xám: 06 – 16
Mơ thấy khói mù mịt: 26 – 67
Mơ thấy khói đen: 19 – 55
Mơ thấy khói màu đỏ: 08 – 34
Mơ thấy khói bay vào nhà: 07 – 58
Mơ thấy khói nhà máy: 25 – 53
Mơ thấy khói từ nhà cao tầng: 44 – 79

Mơ thấy khói bụi
Mơ thấy khói bụi

Khói là những hơi mang tính chất hư vô huyền ảo, không thể chạm và mang nhiều màu sắc, hình thù khác nhau. Khói được đến từ nhiều nguồn như củi, lửa, nhang đèn,… Mỗi khi mơ thấy mỗi người sẽ có cách đối mặt khác nhau, sợ hãi có, thích thú có, điềm nhiên cho qua cũng có. các cao thủ xsmb thu 6 khuyen ban thật bình tĩnh đưa ra lựa chọn chính xác phù hợp điềm báo giấc mơ để có cơ hội trúng cao nhất

Xem thêm:mơ thấy chìa khóa điềm báo điều gì

Chúc bạn may mắn

]]>
<![CDATA[Mơ thấy tivi điềm báo gì sẽ đến với bạn]]> http://5days.net/mo-thay-tivi-diem-bao-gi-se-den-voi-ban/ Như chúng ta  đã biết, tivi là vật dụng, thiết bị giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nhưng tin tức nóng hổi nhất của thời tiết, xã hội, giúp gắn kết cộng đồng hơn. Vậy, khi nằm mơ thấy tivi thì sẽ là những điềm báo gì sẽ đến với bạn. Bạn biết không, […]

]]>

Mơ thấy tivi điềm báo gì sẽ đến với bạn

Author:
Mơ thấy tivi điềm báo gì sẽ đến với bạn
Mơ thấy tivi điềm báo gì sẽ đến với bạn

5days.net

Như chúng ta  đã biết, tivi là vật dụng, thiết bị giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nhưng tin tức nóng hổi nhất của thời tiết, xã hội, giúp gắn kết cộng đồng hơn. Vậy, khi nằm mơ thấy tivi thì sẽ là những điềm báo gì sẽ đến với bạn.
Bạn biết không, mơ thấy tivi là những giấc mơ chứa đựng tham vọng và những điềm báo này mang đến cho bạn những điềm thường không may mắn lắm. Và điềm báo trong giấc mơ thấy tivi được các chuyên gia kqxsmb  giải mã giấc mơ này như sau:
Nằm mơ thấy mua tivi:Thật hạnh phúc nếu bạn bắt gặp giấc mơ này, giấc mơ ám chỉ bạn là người hạnh phúc về tiền bạc luôn rủng rỉnh, ít khi nào thiếu hụt về tài chính. Nếu bạn có quan thì có thể theo dõi bài viết sau để chọn mua loại tivi tốt nhấ

 

nam mo tivi

Mơ thấy cùng người nhà coi tivi
Giấc mơ này cho thấy sự nghiệp của bạn đang theo đà đi lên đến thành công. Giấc mơ này còn cho thấy bạn có một ý chí vững vàng nhưng lại vô cùng trọng tình trọng nghĩa.
Nếu bạn Nằm mơ thấy bạn xuất hiện trên ti vi:Giấc mơ này cho thấy bạn đang khát khao thể hiện bản thân, bạn muốn được nhiều người biết đến mình hơn nữa. Bạn muốn được nổi tiếng.
Nằm mơ đang xem ti vi cùng ai đó:Điều này chứng tỏ bạn đang rất cô đơn, bạn cần một ai đó để dựa dẫm, bạn đang cần ai đó giúp đỡ mình. Cảm thấy mình yếu đuối, nhỏ bé và cần điểm tựa vững chãi.

Xem thêm: Phân tích xstd cùng chuyên gia

]]>
<![CDATA[Mơ thấy chìa khóa có ý nghĩa như thế nào]]> http://5days.net/mo-thay-chia-khoa-co-y-nghia-nhu-nao/ Theo các chuyên gia về giải mã giấc mơ cho biết, việc nằm ngủ mơ thấy một chùm chìa khóa cho thấy một điều đó là bạn có khả năng thích ứng rất tốt đối với mọi tình huống trong cuộc sống. Bạn là người phù hợp với bất cứ ai và ở bất cứ […]

]]>

Mơ thấy chìa khóa có ý nghĩa như thế nào

Author:
Mơ thấy chìa khóa có ý nghĩa như thế nào
Mơ thấy chìa khóa có ý nghĩa như thế nào

5days.net

Theo các chuyên gia về giải mã giấc mơ cho biết, việc nằm ngủ mơ thấy một chùm chìa khóa cho thấy một điều đó là bạn có khả năng thích ứng rất tốt đối với mọi tình huống trong cuộc sống. Bạn là người phù hợp với bất cứ ai và ở bất cứ nơi nào. Hãy cùng với soi cau da nang giải mã giấc mơ này nhé.

Nằm mơ thấy một chùm chìa khóa trong giấc mơ của bạn cho thấy khả năng thích ứng rất tốt của bạn đối với mọi tình huống. Bạn phù hợp với bất cứ ai và bất cứ nơi nào.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình tìm được chìa khóa đã mất bấy lâu, thì đó lại là tín hiệu đáng mừng và được giải mã giấc mơ “định nghĩa” rằng, chẳng mấy chốc, bạn sẽ tìm lại được vị thế của bản thân nhờ biết nắm giữ chắc và đúng, kịp thời các kế hoạch quan trọng.

Nếu mơ thấy chìa khóa, nhưng là trong hoàn cảnh, bạn đang đi tìm nó thì dự báo trong tương lai gần, bạn sẽ rảo bước trên con đường mới, làm nên trang mới của cuộc đời. Nhưng rất may mắn rằng, bạn sẽ khẳng định được chính mình và xác nhận mọi khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Nếu ngủ mơ thấy chiếc chìa khóa bị hỏng ở trong giấc mơ thì bạn nên cẩn thận bởi vì giấc mơ này là lời cảnh báo bạn đang bỏ lỡ cơ hội và bị lạc hướng trong cuộc sống hiện tại của mình. Nếu nằm mơ mà nghe thấy âm thanh của tiếng mở khóa, giấc mơ này cho thấy bạn đang có một thái độ đúng đắn đối với cuộc sống. Bạn đang đi đúng hướng và có những hành động, quyết định đúng đắn. Ổ khóa là vật có tác dụng giúp cho con người bảo vệ được tài sản của mình.

Theo soi cau daklak, điều thú vị nhất là việc tìm kiếm chiếc chìa khóa trước đây vốn không hề có ý nghĩa đối với bạn, thì giờ đây lại cực kỳ quan trọng. Bởi trong giấc mơ đấy, rất có thể bạn đang tìm kiếm một chặng đường mới và xác nhận tiềm lực còn ẩn sâu trong mình.

>>>> Bài viết liên quan : Nằm mơ thấy điện giật nên đánh con số gì là chuẩn nhất 

]]>
<![CDATA[Dự đoán xổ số miền bắc – xsmb thứ 4 hàng tuần]]> http://5days.net/du-doan-xo-mien-bac-xsmb-thu-4-hang-tuan/ Dự đoán XSMB 11-9-2018 Dự đoán xo so mien bac– xsmb thứ 4 lô vip sẽ về  mà soi cầu lô sxmb.vn soi kỹ nhất với 5 cặp lô đẹp 08 – 32 – 38 – 57 – 73 ngày Dự đoán xổ số miền bắc 12-9 : Chuyên gia soi cầu lô sxmb.vn XSMB […]

]]>

Dự đoán xổ số miền bắc – xsmb thứ 4 hàng tuần

Author:
Dự đoán xổ số miền bắc – xsmb thứ 4 hàng tuần
Dự đoán xổ số miền bắc – xsmb thứ 4 hàng tuần

5days.net

Dự đoán XSMB 11-9-2018

Dự đoán xo so mien bac– xsmb thứ 4 lô vip sẽ về  mà soi cầu lô sxmb.vn soi kỹ nhất với 5 cặp lô đẹp 08 – 32 – 38 – 57 – 73 ngày Dự đoán xổ số miền bắc 12-9 :

 • Chuyên gia soi cầu lô sxmb.vn XSMB soi chính xác 100 cho mọi người chơi ngày mai 11-9 với lô 08, không đẹp không lấy tiền và dự đoán thứ 3 có mặt lô này
 • Cầu lô đẹp 32 được soi kỹ và có cầu chạy ổn định 3 kỳ liên tiếp nên chốt bạch thủ lô ngay và luôn, dự đoán XSMB chính xác cho ngày thứ 3 là lô này
 • Soi cầu Win2888 MB với lô 38 không chốt thì thật phí, với cầu chạy ổn định 45 ngày gần nhất cộng với nhịp về ok trong 20 gần đây, dự đoán kết quả xổ số miền bắc ngày 11-9 có lô này
 • Lô 57 soi đi soi lại cho kqxs miền bắc thứ 3 nên chốt, theo cầu cũng như chuyên gia soi cầu lô MB nhận định chắc chắn về, dự đoán chính xác cho lô 57 ngày mai về.
 • Soi cầu lô bạch thủ XSMB với lô 73, cầu lô không gãy 8 ngày liên tiếp, cao thủ soi cầu lô rất kết lô này, khả năng do cảm nhận mà ra và cũng nên đánh lô này cho ngày thứ 3
 • Soi cầu lô kép với cầu xiên kép kín được lô 11 nên đánh cho ngày 11-9
Dự đoán xổ số miền bắc - xsmb thứ 4
Dự đoán xổ số miền bắc – xsmb thứ 4

Soi lô theo đầu câm đít câm hôm nay

 • Lô đầu 7 câm nên ngày mai khả năng cao kết quả xổ số miền bắc sẽ có mặt những lô 70 – 71 – 75, dự đoán ngày thứ 3 11-9 lô 71 sẽ về
 • Không có lô đít câm nào cho kết quả  xsmb thứ 4 tuần này

Chốt số XSMB 10-09-2018

Bạch thủ lô: 47

Song thủ lô: 19-91

Dàn đề: 47-74 89-98 59-95 02-20 56-65 35-53

Kép 66-33

Xiên 3 càng 663

Xem thêm: phân tích xổ số miền trung cùng các chuyên gia

Chúc bạn may mắn

]]>
<![CDATA[GS Hồ Ngọc Đại nói gì về phương pháp học mới cho học sinh]]> http://5days.net/gs-ho-ngoc-dai-noi-ve-phuong-phap-hoc/ 5days.net– Sáng 8/9, tại Hà Nội, Gs Hồ Ngọc Đại, tác giả của cuốn Tiếng Việt lớp 1- Công nghệ Giáo dục, đang gây xôn xao dư luận trong thời gian qua với cách đánh vần lạ “tròn, vuông, tam giác…” đã có buổi trò chuyện về vấn đề này. GS Hồ Ngọc Đại  nói  […]

]]>

GS Hồ Ngọc Đại nói gì về phương pháp học mới cho học sinh

Author:
GS Hồ Ngọc Đại nói gì về phương pháp học mới cho học sinh
GS Hồ Ngọc Đại nói gì về phương pháp học mới cho học sinh

5days.net

5days.net– Sáng 8/9, tại Hà Nội, Gs Hồ Ngọc Đại, tác giả của cuốn Tiếng Việt lớp 1- Công nghệ Giáo dục, đang gây xôn xao dư luận trong thời gian qua với cách đánh vần lạ “tròn, vuông, tam giác…” đã có buổi trò chuyện về vấn đề này.

GS Hồ Ngọc Đại  nói  phương pháp này sẽ đọc thông viết thạo, không tái mù

GS Hồ Ngọc Đại nói gì về phương pháp học mới cho học sinh

Trao đổi tại buổi tọa đàm về công nghệ giáo dục 4.0 mới đây, GS Hồ Ngọc Đại, “cha đẻ” của Công nghệ giáo dục (NNGD), tác giả cuốn sách dạy học sinh lớp 1 đọc chữ bằng ô vuông, tròn, tam giác cho biết: “Cuộc đời tôi coi như xong rồi, nhưng tôi muốn đất nước này, thế hệ hiện nay phải tự xác lập nên thời đại mới.

Người lớn, người đi trước không nên, không được và không có quyền lấy mình làm khuôn mẫu cho người khác. Khi có thế hệ trẻ con mới, có lịch sử mới thì cần phải có một nền giáo dục mới”.

Cũng theo GS Đại, căn bản nhất là phải xây dựng nền giáo dục mới như thế nào. Đó là nền giáo dục được xây dựng trên cơ sở lý thuyết không thể bắt bẻ được, trên một cơ sở vật chất không thể tốt hơn được ở thời điểm đó. Sứ mệnh của giáo dục là phải làm sao tạo ra được cái mới chưa hề có và tận dụng những gì có trong quá khứ. Chứ không nên cho học sinh đi lại quá khứ.

“Dù khó khăn nhưng tôi sẽ làm được. Tôi sẽ phá vỡ nền giáo dục cũ, để xây dựng một nền giáo dục mới. Mấy chục năm qua, trường thực nghiệm vẫn tồn tại, đó chính là minh chứng.

Công nghệ giáo dục, việc thiết kế rất khó, nhưng khi thực hiện ai cũng làm được. Những học sinh đến học với tôi, chỉ trong một năm có thể đọc thông, viết thạo… không tái mù”, GS Hồ Ngọc Đại khẳng định.

Ông chia sẻ, ngày xưa có khẩu hiệu “Thầy giảng thật hay, học trò cần ghi nhớ”. Đến thời GS Hồ Ngọc Đại là “Thầy không giảng, trò không cần cố gắng” thì nền giáo dục mới lành mạnh.

Lý giải về điều này, ông cho rằng làm thế nào để học sinh không có cảm giác học mới là học. Học phải tự nhiên như hít thở không khí hàng ngày. Học sinh không bao giờ phải ôn tập.

“Mỗi thời điểm học sinh đến trường phải có giá trị của nó, cần tận dụng từng giây phút của trẻ trong đời người.

Người lớn, giáo viên phải “chịu thua” để dạy trẻ. Trẻ luôn có lý của bản thân, và người lớn phải căn cứ trên cái lý đó. Người lớn không thể lấy chuẩn của người khác để áp dụng cho trẻ – với tâm hồn trong sáng như cây cỏ. Vì vậy, người lớn không thể dạy trẻ bằng ảo tưởng, mong muốn của chính mình.

Phương pháp mới của GS Hồ Ngọc Đại giúp học sinh học mà không có cảm giác bị bắt ép học

Giáo sư Đại cũng thừa nhận tư tưởng giáo dục của mình dễ bị phản ứng. Nếu trước đây có khẩu hiệu “Thầy giảng thật hay, học trò cần ghi nhớ”, nhưng với GS Đại là “Thầy không giảng, trò không cần cố gắng mà vẫn hiểu được. Làm sao học mà không cảm giác học thì đó mới là học”. Cái tự nhiên nhất mới là cái đúng nhất.

“Tôi là người cuối cùng biên tập cuốn Tiếng Việt, để chịu trách nhiệm nên tôi ký tên tôi… Ông cha ta có câu “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”. Trẻ con 6 tuổi nói sõi, 7 tuổi nói đúng 8 tuổi nói chuẩn 9 tuổi nói hay… Nhưng nhiều người còn viết sai vì cách dạy chưa đúng. Chính vì vây, sau một năm học theo cách của tôi, trẻ sẽ đọc thông, viết thạo và không thể tái mù”, Giáo sư Đại chia sẻ.

Vị giáo sư cũng chỉ ra, khi 100% dân cư đi học thì ngôn ngữ đó phải là ngôn ngữ hàng ngày chứ không phải ngôn ngữ sách vở. Nguyên tắc sư phạm của ông ở đây đó là thầy giao việc và trò làm việc. Khi trò làm việc, thầy sẽ theo dõi. Phải dùng những thứ tích cực trong cuộc sống để dạy trẻ chứ không phải những điều viển vông.

Bên cạnh đó, giáo sư Đại nhấn mạnh: “Cái quan trọng mà học sinh của tôi học là phải nắm được vật thật và vật thay thế. Vật thật là âm nghe được, tiếng nói… Vật thay thế không chỉ là chữ mà còn là trò chơi, quy ước. Trẻ con lớp 1 phải biết được vật thật còn vật thay thế thì có thể là bất cứ thứ gì”.

GS Hồ Ngọc Đại tâm sự, trong số tất cả công trình của mình, sách Công nghệ Giáo dục Tiếng Việt lớp 1 do ông biên tập và chịu trách nhiệm, chiếm nhiều công sức và tâm huyết nhất trong quá trình nghiên cứu. Đây cũng là niềm an ủi vì đã thể hiện được kiến thức và những điều tốt đẹp được ông gửi gắm.

]]>
<![CDATA[Vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa mới thu hồi thêm 730 triệu đồng]]> http://5days.net/thu-hoi-730-trieu-vu-cuop-ngan-hang-khanh-hoa/ 5days.net– Cảnh sát cho biết đã thu hồi thêm 730 triệu đồng và ngoài 2 nghi phạm bị bắt, công an chưa có manh mối về việc có đồng phạm trong vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa vào sáng 5/9. Sáng 10/9, thượng tá Đặng Hoàng Long, Phó trưởng Phòng PV11, Công an tỉnh […]

]]>

Vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa mới thu hồi thêm 730 triệu đồng

Author:
Vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa mới thu hồi thêm 730 triệu đồng
Vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa mới thu hồi thêm 730 triệu đồng

5days.net

5days.net– Cảnh sát cho biết đã thu hồi thêm 730 triệu đồng và ngoài 2 nghi phạm bị bắt, công an chưa có manh mối về việc có đồng phạm trong vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa vào sáng 5/9.

Sáng 10/9, thượng tá Đặng Hoàng Long, Phó trưởng Phòng PV11, Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết ngoài 3,7 tỷ đồng thu giữ tại nơi 2 nghi phạm cất giấu, đến nay cơ quan Cảnh sát điều tra đã thu hồi thêm 730 triệu đồng.
“Số tiền này được 2 nghi phạm dùng đề trả nợ và người nhận mang đến cơ quan công an nộp lại. Số tiền còn lại chúng tôi đang tiếp tục điều tra để thu hồi”, thượng tá Long thông tin.

Vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa mới thu hồi thêm 730 triệu đồng
hình ảnh tên tội phạm trong vụ cướp ngân hàng ở khánh hòa

Cũng theo thượng tá Long, ngoài 2 nghi phạm bị bắt, hiện cơ quan cảnh sát điều tra chưa xác định được có thêm đồng phạm tham gia thực hiện vụ cướp ngân hàng vào sáng 5/9.

Liên quan đến vụ cướp, nguồn tin từ Phòng PC45, Công an tỉnh Khánh Hòa, cho hay sau vụ cướp, công an phát hiện một chiếc xe máy bị đốt nghi là tang vật vụ án.

Công an tỉnh Khánh Hòa đang củng cố hồ sơ để khởi tố 2 nghi phạm Trần Hoàng Nhật Hùng và Đàm Minh Quang về hành vi Cướp tài sản. Ngoài ra, số súng mà 2 nghi phạm sử dụng để cướp ngân hàng đang được cơ quan chức năng giám định.

 Hiện cơ quan điều tra đang giám định số súng, đạn mà Hùng đã chế tạo và hai nghi phạm sử dụng để thực hiện vụ cướp. Theo một nguồn tin khác, ngay sau vụ cướp lực lượng công an phát hiện một chiếc xe máy nghi là tang vật vụ án bị đốt cháy, chỉ còn trơ khung sắt tại khu vực dốc Đá Trắng thuộc xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)- cách vị trí xảy ra vụ cướp hơn 10 km. Chiếc xe này đã bị xóa số khung. Bước đầu, Hùng và Quang cũng thừa nhận đã sử dụng chiếc xe máy này đi thực hiện vụ cướp tại Phòng Giao dịch Ninh Hòa và đã đốt sau khi gây án.
]]>
<![CDATA[Mơ thấy chuột có ý nghĩa điềm báo như thế nào]]> http://5days.net/mo-thay-chuot-co-y-nghia-diem-bao-nhu-nao/ Vậy nếu đêm qua bạn có mộng thấy giấc mơ chuột thì sao nhỉ? Nó mang ý nghĩa thực tế gì và nó mang những điềm báo xác thực gì về tương lai sắp tới. Sau đây hãy cùng xstd khám phá những bí ẩn quanh giấc mơ thấy chuột bạn nhé! Mộng thấy chuột […]

]]>

Mơ thấy chuột có ý nghĩa điềm báo như thế nào

Author:
Mơ thấy chuột có ý nghĩa điềm báo như thế nào
Mơ thấy chuột có ý nghĩa điềm báo như thế nào

5days.net

Vậy nếu đêm qua bạn có mộng thấy giấc mơ chuột thì sao nhỉ? Nó mang ý nghĩa thực tế gì và nó mang những điềm báo xác thực gì về tương lai sắp tới. Sau đây hãy cùng xstd khám phá những bí ẩn quanh giấc mơ thấy chuột bạn nhé!

Mơ thấy chuột

Mộng thấy chuột nhắt nhà điều này chứng tỏ rằng bạn là người ưa về cả hình thức lẫn tính cách, bạn đang dễ dàng bị chi phối bởi những lời nói của nhiều người xung quanh quanh. Giấc mơ này nhắc nhở bạn rằng đừng vì bất kỳ điều gì mà khiến mình bị mất bình tĩnh điều đó không hề có lợi cho công việc của bạn.

Nằm mơ thấy một con chuột là lời nhắc nhở muốn nói rằng: có quá nhiều mâu thuẫn xảy ra trong chính con người bạn. Có thể là do bạn hay lo ngại hay thiếu quyết đoán trước một vấn đề nào đó. Giấc mơ này còn ngụ ý rằng bạn quá dựa dẫm và phụ thuộc vào người khác; bạn đã lãng phí thời gian, năng lực và trí tuệ của mình. Bạn nên thay đổi và có cách nhìn nhận, cách sống, cách làm việc tốt hơn, không nên quá phụ thuộc.

Nếu như bạn là nam giới mà có giấc mơ thấy chuột nhắt thì điều này chứng tỏ bạn đã và đang phải trải qua quá nhiều những cung bậc của cảm xúc khác nhau và điều đó có thể trong thời gian tới bạn sẽ phải đối diện với tất cả những khó khăn và thử thách nhất định của riêng mình.

Mơ thấy chuột chết là điềm báo tốt, không có gì đang lo ngại. Giấc mơ báo hiệu rằng bạn sẽ vượt qua được chướng ngại vật, giải quyết được những vấn đề cản trở bạn và mọi việc đang đi đúng hướng bạn muốn.

Còn theo xsmb thu 5, nếu nữ giới mà có giấc mơ thấy chuột nhắt thì giấc mơ này nói rằng bạn cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữ bởi có sức khỏe là có tất cả đừng vì chủ quan mà quên mất bản thân mình. Thời gian qua nó đã nói rằng bạn đã quá chủ quan và lơ đi những nhiệm vụ như chăm sóc bản thân của chính mình.

>>>> Bài viết liên quan : Nằm mơ thấy điện giật nên đánh con số gì là chuẩn nhất

]]>
<![CDATA[Phân tích xstd thứ 2 ngày 10/09/2018 siêu chuẩn cùng chuyên gia]]> http://5days.net/phan-tich-xstd-thu-2-ngay-10092018-sieu-chuan-cung-chuyen-gia/ Phân tích  XSTD thứ 2 ngày  10-9-2018 – Dự đoán XSMB xổ số miền Bắc thứ 2 – Phân tích soi cầu miền Bắc hôm qua – Thống kê MB VIP 10-9-2018 hôm nay chính xác nhất Kết quả xổ số miền bắc ngày hôm qua tỷ lệ các lô về đều chia đều có […]

]]>

Phân tích xstd thứ 2 ngày 10/09/2018 siêu chuẩn cùng chuyên gia

Author:
Phân tích xstd thứ 2 ngày 10/09/2018 siêu chuẩn cùng chuyên gia
Phân tích xstd thứ 2 ngày 10/09/2018 siêu chuẩn cùng chuyên gia

5days.net

Phân tích  XSTD thứ 2 ngày  10-9-2018 – Dự đoán XSMB xổ số miền Bắc thứ 2 – Phân tích soi cầu miền Bắc hôm qua – Thống kê MB VIP 10-9-2018 hôm nay chính xác nhất
Kết quả xổ số miền bắc ngày hôm qua tỷ lệ các lô về đều chia đều có các đầu và đít khá tốt nên đây sẽ là lợi thế cho anh em soi cầu khi tỷ lệ bắt trúng sẽ cao hơn.
Các lô thông ngày hôm qua vẫn còn lác đác về lại cũng khá nhiều nên có thể xu hướng này hôm nay vẫn tiếp tục ra ra nên các bạn có thể chú ý chi tiết này để chọn lô.
Về nhận xét chung có kết quả xsmb ngày hôm nay chúng tôi chỉ có vậ còn bây giờ sẽ đi dự đoán phân tích kết quả ngày hôm nay theo các lô đã về ngày hôm qua cho các bạn.

 

xstd

Trước hết, cùng kiểm tra lại kq của cầu pascale KQXSMB của lần quay trước. Kết quả XSMB ngày 08/09 có giải ĐB là 66915, giải nhất là 12941, tương ứng với con số cầu Pascale là 03 – 30. Và rất may mắn, TK cầu Pascale XS Miền Bắc đã ra 1 nháy vào ngày 9-9-2018 :)!
Còn đây là kết quả thống kê cầu Pascale cho XSMB ngày 10/09: Kết quả giải ĐB XSMB ngày 09/09 24453, giải nhất 35025, vậy ta có kết quả TK là:
2445335025
689868527
47744379
1418706
559576
04423
4865
241
65

Kết quả: 65 – 56
Hy vọng rằng với khả năng dự đoán XSMB chuẩn xác này, trong ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra được cho mình những con số may mắn sẽ xuất hiện trong lần mở thưởng ngày hôm nay.

Xem thêm: Dự đoán so xo mien nam thứ 3 siêu chuẩn

]]>
<![CDATA[Mơ thấy hiện tượng bị nháy mắt điểm báo]]> http://5days.net/mo-thay-hien-tuong-bi-nhay-mat-diem-bao/ Ý nghĩa hiện tượng nháy mắt Mơ thấy hiện tượng bị nháy mắt điểm báo ?Mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn. Đôi mắt của con người nói lên nhiều điều và nó cũng có rất nhiều ý nghĩa. Hơn nữa, đôi mắt còn là một thông điệp chứa đựng muôn lời muốn […]

]]>

Mơ thấy hiện tượng bị nháy mắt điểm báo

Author:
Mơ thấy hiện tượng bị nháy mắt điểm báo
Mơ thấy hiện tượng bị nháy mắt điểm báo

5days.net

Ý nghĩa hiện tượng nháy mắt

Mơ thấy hiện tượng bị nháy mắt điểm báo ?Mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn. Đôi mắt của con người nói lên nhiều điều và nó cũng có rất nhiều ý nghĩa. Hơn nữa, đôi mắt còn là một thông điệp chứa đựng muôn lời muốn nói. Tuy nhiên, đôi khi có thể vì làm việc quá mệt mỏi mà đôi mắt không còn được tinh tường.

Hiện tượng nháy mắt là một hiện tượng mà nhiều người gặp phải. Đôi khi trong mơ bạn cũng thấy chính mình đang nháy mắt.
Việc nháy mắt hoặc nháy mắt nhiều lần được nhiều người quan niệm rằng đó là một điềm báo về việc gì đó trong tương lai của bạn.

Người ta phân biệt rằng nháy mắt phải và nháy mắt trái mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải nhớ rõ rằng trong giấc chiêm bao mình đã nháy mắt nào và hiện tượng cụ thể thế nào để có được những cách lý giải hợp lý nhất cho giấc mơ phân tích cụ thể bơ xo so mien bac. Hãy thật bình tĩnh và đừng quá lo lắng về những giấc mơ bởi nó đều mang tính tương đối.

Mơ thấy hiện tượng bị nháy mắt
Mơ thấy hiện tượng bị nháy mắt

giải mã giấc mơ khi thấy hiện tượng nháy mắt

 • Mơ thấy nháy mắt là số: 11, 21, 51, 62, 82, 91
 • Nháy mắt là hiện tượng ở mí mắt co giật do cơ dưới da mi mắt bị co thắt; nháy mắt có thể xảy ra ở một bên mắt hoặc cả hai bên mắt.
 • Không phải cứ máy mắt trái là sắp có điềm may hay xui rủi xảy ra. Mà có thể do tình trạng sức khỏe của bạn đang yếu, chính vì vậy cần phải có biện pháp khắc phục ngay. Nếu là do những nguyên nhân dưới đây thì bạn cần chú ý nhé.
 • Trên đây là một số giải mã cho các bạn toàn bộ những thông tin liên quan đến hiện tượng nháy mắt liên tục. Hy vọng, với bài viết vừa rồi đã giúp các bạn thỏa mãn được những thắc mắc, nỗi lo lắng trong lòng khi không biết mắt trái giựt là điềm lành hay dữ.
 • Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên tin quá vào những điềm báo mà thần linh báo trước sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Chúc bạn may mắn

Xem thêm: mơ thấy vàng điềm lành hay giữ

]]>
<![CDATA[Mơ thấy vàng điềm lành hay giữ]]> http://5days.net/mo-thay-vang-diem-lanh-hay-giu/ Lý giải giấc mơ khi nhìn thấy vàng Vàng là vật tượng trưng cho tiền tài và sự thịnh vượng. Nếu ngủ mơ thấy vàng thì đây sẽ là điềm báo cho sự giàu có và thịnh vượng. Ngoài ra, giấc mơ về vàng còn báo trước những điềm lành trong chuyện tình yêu, gia […]

]]>

Mơ thấy vàng điềm lành hay giữ

Author:
Mơ thấy vàng điềm lành hay giữ
Mơ thấy vàng điềm lành hay giữ

5days.net

Lý giải giấc mơ khi nhìn thấy vàng

Vàng là vật tượng trưng cho tiền tài và sự thịnh vượng. Nếu ngủ mơ thấy vàng thì đây sẽ là điềm báo cho sự giàu có và thịnh vượng. Ngoài ra, giấc mơ về vàng còn báo trước những điềm lành trong chuyện tình yêu, gia đình và sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần phải giữ mình để tránh xa sự tham lam lam và những cám dỗ trong xo so mien bac

– Trong giấc mơ, nếu bạn thấy mình đi tìm vàng thì đây chính là dấu hiệu cho biết để thay đổi hoàn cảnh của cuộc sống hiện tại, bạn cần chủ động hơn để nhìn nhận và nắm bắt cơ hội tốt, lấy đó làm đòn bẩy để thay đổi cuộc sống và hoàn cảnh của mình.
– Khi bạn nằm mơ thấy mình nhặt được vàng hoặc đang nấu, đúng vàng thì đây là lời nhắc nhở rằng, trước khi đưa ra lời đánh giá về con người hay bất kì vấn đề gì trong cuộc sống, bạn cần phải có cái nhìn khách quan hơn, tránh dựa vào quan điểm cá nhân của mình. Ngoài ra, bạn nên nhìn nhận từ bên trong ra bên ngoài, không nên đánh giá qua hình thức hoặc vẻ bề ngoài.
Mơ thấy vàng đánh con bao nhiêu
Mơ thấy vàng đánh con bao nhiêu
– Nếu trong mơ, bạn nhìn thấy một bức tượng Phật được làm bằng vàng thì đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp được cứu thoát khỏi điều khó khăn mà bản thân đang phải đổi mặt. Khả năng cao bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp mình trong những vấn đề công việc nhằm tránh rủi ro và hạn chế những mất mát không đáng có.
– Chiêm bao thấy mình đào được vàng chứng tỏ bạn sắp nhận được một khoản tiền rất lớn. Tuy nhiên, số tiền này có thể không phải do bạn thân bạn tạo ra, mà nó có được từ những công việc không chính đáng, không rõ nguồn gốc.
– Nằm mơ thấy mình cất giấu vàng thì đây là điềm báo rằng trong cách giải quyết vấn đề, bạn cần thụ động hơn, không nên tham gia quá sâu vì bản thân có thể bị liên lụy.

Mơ về vàng đánh con bao nhiêu trong xổ số miền bắc

 • Thỏi vàng là con 82 – 37.
 • Được vàng là con 01 – 10 – 15 – 75.
 • Mơ có vàng ngọc là con 03 – 63 – 83.
 • Mỏ vàng dưới sông là con 38 – 39.
 • Khai thác vàng là con 12 – 21 – 10 – 01.
 • Nghi ngờ vàng giả là con 60.
 • Dây chuyền vàng là con 08 – 80.
 • Nhẫn vàng là con 01 – 10 – 00.
 • Bán nhẫn vàng là con 67.
 • Con trai cho vàng là số 43.

Xem thêm: mơ thấy ô tô báo mộng điều gì

]]>
<![CDATA[Phá đường dây mại dâm gần 600 triệu mỗi đêm có nhiều Á hậu, MC nổi tiếng]]> http://5days.net/pha-duong-day-ban-dam-gan-600-trieu-moi-dem/ 5sday.net– Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM vừa phá án đường dây mại dâm gần 600 triệu mỗi đêm quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC và cả á hậu đi khách với giá lên đến 25.000 ngàn USD/lượt. Đây được xem là đường dây mại dâm cao cấp có quy mô lớn […]

]]>

Phá đường dây mại dâm gần 600 triệu mỗi đêm có nhiều Á hậu, MC nổi tiếng

Author:
Phá đường dây mại dâm gần 600 triệu mỗi đêm có nhiều Á hậu, MC nổi tiếng
Phá đường dây mại dâm gần 600 triệu mỗi đêm có nhiều Á hậu, MC nổi tiếng

5days.net

5sday.net– Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM vừa phá án đường dây mại dâm gần 600 triệu mỗi đêm quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC và cả á hậu đi khách với giá lên đến 25.000 ngàn USD/lượt. Đây được xem là đường dây mại dâm cao cấp có quy mô lớn nhất.

Sau 2 năm điều tra và sau hơn nửa năm xác lập chuyên án, Phòng Cảnh sát hình sự đã nắm bắt về 1 đường dây mại dâm quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC đi khách với giá cực ‘khủng’. Thời cơ chín muồi, ban chuyên án quyết định ‘cất lưới’.

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự , Công an TPHCM cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây bán dâm giá “cực khủng”. Đường dây này quy tụ hàng loạt “chân dài” trong các lĩnh vực như MC, sinh viên báo chí và cả Á hậu.

Trong số 4 cô gái bán dâm, qua xác minh có 1 á hậu, 1 người dẫn chương trình (MC), 2 sinh viên ngành báo chí. Giá mỗi lần bán dâm lên đến hàng trăm triệu đồng. Cụ thể giá dao động từ từ 7 – 25 ngàn USD/lần/giờ. Với mức giá cao nhất 25 ngàn đô tương đương 583 triệu đồng tiền Việt.

Phá đường dây mại dâm gần 600 triệu mỗi đêm có nhiều Á hậu, MC nổi tiếng

Theo tin tức của cảnh sát, tất cả 4 cô gái này đều nằm trong đường dây do “tú ông” tên Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) điều hành.

Tổ chuyên án đã bắt giữ đối tượng Kiều Đại Dũ (tự Pi, sinh năm 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn), là trùm đường dây chăn dắt gái mại dâm cao cấp này.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, “trùm” Dũ khai, hằng ngày kiếm nguồn khách thông qua các trang mạng, khi khách có nhu cầu sẽ trao đổi qua mạng xã hội Zalo, Dũ sẽ gửi hình ảnh từng chân dài và giá cả cụ thể cho khách lựa chọn. Khi khách đồng ý, Dũ liền “bật đèn xanh” cho chân dài đến tận khách sạn phục vụ theo yêu cầu của khách. Được biết, đường dây mại dâm cao cấp này quy tụ nhiều diễn viên, người mẫu, MC, á hậu… xinh đẹp và nổi tiếng trong giới nghệ sĩ.

Dũ khai báo, thường xuyên kiếm khách qua mạng xã hội, trong đó mời chào nhiều nhất là trên mạng zalo. Sau khi khách xem hình và đặt hàng, Dũ sẽ bố trí chân dài và khách sạn để khách “vui vẻ”. Những khách yêu cầu đi qua đêm với chân dài, Dũ đều bố trí với giá cao gấp nhiều lần số tiền nêu trên.

Trước đó, chiều tối 30/8, trinh sát đã bất ngờ kiểm tra hành chính 2 khách sạn nằm trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, quận 5 bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Trong số này phát hiện Á hậu T.D và diễn viên- người dẫn chương trình C.V, đây là nhân vật showbiz nổi tiếng hiện nay.

Với vỏ bọc là nhân viên quản lý cho một quán ăn, đồng thời để qua mặt lực lượng công an, Dũ hạn chế xuất hiện trực tiếp, mà chỉ điều hành các người đẹp và cấp dưới qua điện thoại và qua mạng xã hội.

Một trinh sát cho biết, dù nhỏ tuổi và bước vào nghề không lâu, nhưng Kiều Đại Dũ tỏ ra là một cáo già, thể hiện qua cách lấy hoa hồng môi giới. “Tú ông” này không ăn chia phần trăm trực tiếp từ tiền bán dâm như các tú ông, tú bà khác, mà chỉ ăn khoản chênh lệch do tự mình nâng giá lên. Đẩy giá lên cao hơn so với giá các chân dài đưa ra là nhờ vào khả năng giao tiếp, giới thiệu và chào hàng của Dũ.

]]>
<![CDATA[Dự đoán chính xác xsmb chiều thứ 6 ngày 07/09]]> http://5days.net/du-doan-chinh-xac-xsmb-chieu-thu-6-ngay-0709/ Dự đoán chính xác xsmb chiều thứ 6 Ai cũng sẽ muốn được thắng xo so qua việc soi cau và cũng vì thế niềm tin chiến thắng là một điều rất hiển nhiên trong cuộc sống này. Nếu mọi người vẫn cứ chơi theo cảm tính như thế thì sẽ không bao giờ có […]

]]>

Dự đoán chính xác xsmb chiều thứ 6 ngày 07/09

Author:
Dự đoán chính xác xsmb chiều thứ 6 ngày 07/09
Dự đoán chính xác xsmb chiều thứ 6 ngày 07/09

5days.net

Dự đoán chính xác xsmb chiều thứ 6

Ai cũng sẽ muốn được thắng xo so qua việc soi cau và cũng vì thế niềm tin chiến thắng là một điều rất hiển nhiên trong cuộc sống này. Nếu mọi người vẫn cứ chơi theo cảm tính như thế thì sẽ không bao giờ có thể làm giàu được vì soi cau là một môn khoa học có tính xác suất cao, mang lại nhiều thách thức cho người soi.

Và nếu chỉ có thế thì cả cái đất nước này đã giàu lên nhờ việc chơi lô, soi cau, vì vậy muốn ăn dài hơn chúng ta phải đi đến việc áp dụng công nghệ 4.0 trong việc soi cau lo hiệu quả thì mới có thể có niềm tin sẽ chiến thắng được số phận để làm giàu một cách chân chính.

Hiện nay trên thị trường có nhiều trường phái về việc soi cau xo so mien bac- xsmb thu 6 và soi cau mb vip nhưng chúng ta phải hiểu với mỗi trường phái sẽ có những ưu khuyết khác nhau mà chúng ta là những doanh nhân cờ bạc phải biết con đường nào đúng để mà đi và con đường nào sai để mà tránh.

dự đoán xổ số miền băc
dự đoán xổ số miền băc

Chốt số dự đoán xsmb ngày 5-9-2018

Bạch thủ lotto: 37 lót 73

Lotto đặc biệt: chạm 9 chạm 8

xo so mien bac chính là nơi mà mọi thứ bắt đầu và cũng là nơi mọi kiến thức trong dòng chảy của nhân loại đổ về, khi người chơi nhìn ra được các yếu tố dẫn đến thắng thua, họ không còn tin vào những giấc mơ, họ bắt đầu tin vào sự huyền bí của môn chiêm tinh học phương đông này. Kinh dịch.

Kinh dịch bắt đầu từ thời xuân thu chiến quốc lúc đó là nhà đại đường đang chinh phạt phương tây với Hắc Á và Bạch Thổ. Vua nhà Chu khi nhìn thấy đồ hà và lạc thư bỗng luận ra việc soi cau lo chính là cách để làm giàu cho nền kinh tế Trung hoa thì ông đã nghiên cứu và gửi gắm tâm huyết của mình vào xổ số miền bắc hôm nay như một hậu duệ để tiếp tục con đường ông đã nghiên cứu.

Dự đoán xo so mien bac ngày 5-9-2018, bạn đã tự tin lựa chọn được con số thích hợp để vào cầu chưasẽ là một ngày đáng nhớ với chiến thắng rực rỡ của bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm : mộng thấy ô tô đánh bao nhiêu

]]>
<![CDATA[Mơ thấy áo dài có ý nghĩa điềm báo gì]]> http://5days.net/mo-thay-ao-dai-co-y-nghia-diem-bao-gi/ Áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam bao đời này, ngày nay áo dài được cách tân mang nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Vậy khi bạn thấy áo dài trong giấc mơ là có ý nghĩa gì ? Hãy cùng soi cau khanh hoa giải mã giấc mơ […]

]]>

Mơ thấy áo dài có ý nghĩa điềm báo gì

Author:
Mơ thấy áo dài có ý nghĩa điềm báo gì
Mơ thấy áo dài có ý nghĩa điềm báo gì

5days.net

Áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam bao đời này, ngày nay áo dài được cách tân mang nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Vậy khi bạn thấy áo dài trong giấc mơ là có ý nghĩa gì ? Hãy cùng soi cau khanh hoa giải mã giấc mơ khám phá.

Mơ thấy áo dài

Nếu bạn mơ thấy áo dài màu xanh thì sao? Hình ảnh đấy tượng trưng cho sự hi vọng, hi vẳng vào cuộc sống, hi vẳng vào công việc. Bạn có niềm tin vào mọi điều bạn đang có, sẽ chẳng sở hữu gì khiến sự hi vẳng của bạn vỡ lẽ.

Mơ thấy áo dài màu hồng Điều đó chứng tỏ bạn là người biết cách ăn mặc, luôn có phong cách của riêng bạn và không nhầm lẫn với ai khác, bạn thật cá tính. Ngoài ra giấc mơ còn cho thấy bạn là người quý phái, sang trọng.

Khi bạn mơ thấy bạn tậu một loại áo dài mới Đó là điềm báo cho sự phát tài phát lộc mà bạn gần nhận phải chăng, bạn thật may mắn vì điều đấy. Cuộc sống giàu sang sẽ tới mang bạn trong mai mốt, kiên nhẫn chờ đợi bạn nhé.

Mơ thấy áo dài màu xanh. Hình ảnh đó tượng trưng cho sự hi vọng, hi vọng vào cuộc sống, hi vọng vào công việc. Bạn có niềm tin vào mọi điều bạn đang có, sẽ chẳng có gì làm sự hi vọng của bạn tan vỡ.

Theo soi cau dlk, quả thật mơ thấy áo dài sẽ có toàn bộ sự may mắn theo bạn. Còn đa số ý nghĩa bất ngờ về giấc mơ này dành cho bạn, mời bạn xem thêm ket qua xo so mien nam nhanh nhat nhé.

Việc bạn mơ thấy áo dài rách hay thủng đối sở hữu nhiều người cho rằng Đây là giấc mộng xấu, đem lại điều xui xẻo, nhưng thật bất thần là điều ngược lại bạn nhé, giấc mơ này cho thấy bạn luôn mang người dẫn các con phố chỉ lối trên con đường sự nghiệp của bạn.

>>>> Bài viết liên quan : Nằm mơ thấy ô tô báo mộng điều gì

]]>
<![CDATA[Nằm mơ thấy ô tô báo mộng điều gì]]> http://5days.net/nam-mo-thay-o-bao-mong-dieu-gi/ Lý giải giấc mơ thấy ô tô Theo các chuyên gia xshn nằm mơ thấy ô tô báo mộng  đều mang theo một ‘mật mã” riêng và chẳng có giấc mơ nào giống với giấc mơ nào. Với giấc mơ mua ôtô cũng vậy, ngoài việc cho bạn thấy một tương lai tài chính tốt đẹp, […]

]]>

Nằm mơ thấy ô tô báo mộng điều gì

Author:
Nằm mơ thấy ô tô báo mộng điều gì
Nằm mơ thấy ô tô báo mộng điều gì

5days.net

Lý giải giấc mơ thấy ô tô

Theo các chuyên gia xshn nằm mơ thấy ô tô báo mộng  đều mang theo một ‘mật mã” riêng và chẳng có giấc mơ nào giống với giấc mơ nào. Với giấc mơ mua ôtô cũng vậy, ngoài việc cho bạn thấy một tương lai tài chính tốt đẹp, nó còn ẩn chứa khá nhiều bí mật mà chưa chắc bạn đã biết.

Và đây là một vài gợi ý về “mật mã” phía sau giấc mơ thấy ôtô mà có thể bạn cần biết:

+ Mơ được người khác tặng ô tô: có thể trong thời gian sắp tới sẽ có người nhờ vả bạn chuyện hệ trọng.

+ Mơ thấy ô tô bị lật: Hãy chuẩn bị tinh thần để đương đầu với nhiều sóng gió và trở ngại trong thời gian sắp tới, đặc biệt là trong công việc.

+ Mơ thấy ô tô đi vào con đường xấu, bẩn: Có lẽ bạn nên sớm tìm ra phương hướng mới cho cuộc đời mình để hạn chế và loại bỏ những khó khăn trong cuộc sống

Lý giải giấc mơ thấy xe hơi
Lý giải giấc mơ thấy xe hơi

Nằm mơ thấy ô tô có ý nghĩa như thế nào

Nằm mơ thấy xe ô tô thì đánh con đề số 27 .

– Nằm mơ thấy xe ô tô đua thì đánh 67 .

– Nằm mơ thấy 1 chiếc ô tô thì đánh con 11 hoặc 94 .

– Nằm mơ thấy 2 chiếc xe ô tô thì đánh con 49 hoặc 98 .

– Nằm mơ thấy ô tô màu đen thì đánh con 15 hoặc 57 .

– Nằm mơ thấy ô tô màu trắng thì đánh con 12 hoặc 24 .

– Nằm mơ thấy ô tô màu xanh thì đánh con 98 .

– Nằm mơ thấy mình lái ô tô thì đánh con 07 hoặc 88 .

– Nằm mơ thấy mua xe hơi thì đánh con 28 hoặc 61 .

– Nằm mơ thấy bán xe hơi thì đánh con 30 hoặc 65 .

– Nằm mơ thấy xe hơi bị tai nạn thì đánh con 31 .

– Nằm mơ thấy xe hơi bị kẹt thì đánh con 44 .

– Nằm mơ thấy xe hơi bị lật thì đánh con 66 .

– Ngủ mê thấy xe hơi đâm chết người thì đánh con 54 hoặc 84 .

– Mơ thấy ô tô ở trong nhà mình thì đánh số 39 hoặc 78 

Mua xe hơi thì đánh số 94

Mơ thấy người khác chở mình đi xe hơi thì đánh số 49

Xe hơi bị đâm, bị lật hay tai nạn là số 31

Xe hơi bị kẹt thì đánh số 44

Xe hơi lật thì đánh số 66

Mơ thấy xe hơi đua thì đánh số 67

Mơ thấy chiếc xe hơi màu xanh thì đánh số 98

Nằm mơ thấy ô tô cháy đánh 47 – 56

Chúc bạn may mắn

]]>
<![CDATA[Mơ thấy hôn nhau có điềm báo gì]]> http://5days.net/mo-thay-hon-nhau-co-diem-bao-gi/ Nụ hôn là hình thức thể hiện tình yêu truyền thống, nụ hôn là biểu tượng tình yêu giữa các cặp đôi. Nhưng nếu bỗng dưng một sáng thức dậy, bạn nhận ra mình vừa nằm mơ, trong mơ bạn có nụ hôn thì đó là điềm báo gì, hãy cùng soi cau dlk giải […]

]]>

Mơ thấy hôn nhau có điềm báo gì

Author:
Mơ thấy hôn nhau có điềm báo gì
Mơ thấy hôn nhau có điềm báo gì

5days.net

Nụ hôn là hình thức thể hiện tình yêu truyền thống, nụ hôn là biểu tượng tình yêu giữa các cặp đôi. Nhưng nếu bỗng dưng một sáng thức dậy, bạn nhận ra mình vừa nằm mơ, trong mơ bạn có nụ hôn thì đó là điềm báo gì, hãy cùng soi cau dlk giải mã giấc mơ hôn nhé.

Nếu bạn hôn một người nào đó mà bản thân không thích, hãy cẩn thận. Điều này có thể là điềm báo ai đó đang cố gắng ép bạn phải làm điều bản thân bạn không muốn.

Nếu bạn có một nụ hôn kiểu Pháp trong mơ, ấy là lúc bạn muốn thể hiện cảm xúc của mình với đối phương một cách chân thật và mạnh mẽ hơn.

Đừng quá hoảng hốt vì bỗng dưng bạn lại hôn… bạn thân mình trong mơ. Điều này cho thấy bạn đang thực sự ngưỡng mộ đứa bạn của mình, muốn được gắn bó và thân thiết hơn họ. Hoặc đơn giản, bạn đang thiếu thốn tình cảm trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu.

Người lạ là những người trong cuộc sống hàng ngày mà bạn thường phớt lờ. Giấc mơ này ám chỉ trong cuộc sống của bạn có một số điều bạn không hề để ý, có người dù bạn không quan tâm nhưng lại có tình cảm với bạn.

Tiềm thức của bạn đã vô tình ghi nhận lại những điều nhỏ bé này nhưng tư duy của bạn lại bỏ qua và không cảm nhận được. Giấc mơ này nói lên bạn hãy chú ý quan sát những người xung quanh mình, vận đào hoa của bạn đang nằm trong số họ đấy.

Mơ thấy mình hôn một người lạ mà bạn chưa hề quen biết là điềm tốt lành cho thấy bạn sẽ chinh phục được người bạn đang theo đuổi bằng chính sự chân thành và đáng yêu của bạn.

Theo soi cau da nang, mơ thấy mình hôn một người lạ mặt nhưng cảm giác lại vô cùng thân quen thì rất có thể bạn sắp bị rơi vào lưới tình, người chiếm được trái tim bạn lại là người mà trước giờ bạn chưa từng để ý đến.

Nếu bạn thấy ai đó hôn bạn trong mơ và bạn vô cùng sung sướng và hạnh phúc thì sắp tới bạn sẽ có một mối quan hệ mới rất tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu người hôn bạn là người mà bạn đang “thầm thương trộm nhớ” thì đây là tín hiệu không may mắn lắm. Bởi cơ hội để cả hai trở thành người yêu của nhau là rất ít.

>>>> Bài viết liên quan : Nằm mơ thấy điện giật nên đánh con số gì là chuẩn nhất 

]]>
<![CDATA[Ngủ mơ thấy ma hiện hình là điềm báo điều gì]]> http://5days.net/ngu-mo-thay-ma-hien-hinh-la-diem-bao-dieu-gi/ Những câu chuyện kinh dị về ma quỷ luôn khiến cho nhiều người bị ám ảnh, có nhiều người ngoài đời chưa bao giờ thấy ma, nhưng trong giấc mơ lại thấy ma hiện hình. Ngủ mơ thấy ma hiện hình là điềm báo điều gì ? Mơ  thấy ma hiện hình đánh con số nào […]

]]>

Ngủ mơ thấy ma hiện hình là điềm báo điều gì

Author:
Ngủ mơ thấy ma hiện hình là điềm báo điều gì
Ngủ mơ thấy ma hiện hình là điềm báo điều gì

5days.net

Những câu chuyện kinh dị về ma quỷ luôn khiến cho nhiều người bị ám ảnh, có nhiều người ngoài đời chưa bao giờ thấy ma, nhưng trong giấc mơ lại thấy ma hiện hình. Ngủ mơ thấy ma hiện hình là điềm báo điều gì ? Mơ  thấy ma hiện hình đánh con số nào ? Tất cả sẽ được chuyên gia xsmb thu 7 giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

Ngủ mơ thấy ma hiện hình là điềm báo

– Mơ thấy ma hiện hình:
Bạn đang bị sợ hãi bởi 1 người hoặc sự việc nào đó,  đó là nguồn gốc cản trở bạn trong công tác, cuộc sống ko thành công.

– Mơ thấy ma hiện hình rượt đuổi mình:
Con ma trong giấc mơ của bạn ko chỉ xuất hiện còn rượt đuổi mình là  chuyện buồn sẽ xảy ra.

– Mơ thấy ma hiện hình chuyện trò cùng mình:
 người muốn lừa đối, gây hại cho bạn.

– Mơ thấy ma hiện hình tiến công mình:
Đây lại là điềm tốtsở hữu thể tránh tai ương.

– Mơ thấy ma quỷ vừa gặp mình đã chạy:
Nghĩa là đối thủ sẽ bị mình thuyết phục.

– Mơ thấy ma quỷ hiện hình ngoài sân:
Đây là điềm báo bạn sẽ hết ưu phiền, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

– Mơ thấy làm thịt ma hiện hình:
Điềm báo sẽ mắc bệnh, hoặc công việc không thuận lợi.

Mơ  thấy ma hiện hình đánh con số nào

Mơ  thấy ma hiện hình đánh con số 02 – 37

Chúc bạn may mắn với sxmn nếu có giấc mơ thấy ma hiện hình !

>> Xem thêm bài viết : Nằm ngủ mơ về con lợn đen là điềm báo gì

]]>
<![CDATA[Mơ thấy quả cà chua có ý nghĩa điềm báo gì]]> http://5days.net/mo-thay-qua-ca-chua-co-y-nghia-diem-bao-gi/ Cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Ngay lập tức hãy cho cà chua vào thực đơn ăn uống của mình bạn nhé! Những quả cà chua đột nhiên xuất hiện trong giấc mơ của bạn, khiến bạn […]

]]>

Mơ thấy quả cà chua có ý nghĩa điềm báo gì

Author:
Mơ thấy quả cà chua có ý nghĩa điềm báo gì
Mơ thấy quả cà chua có ý nghĩa điềm báo gì

5days.net

Cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Ngay lập tức hãy cho cà chua vào thực đơn ăn uống của mình bạn nhé! Những quả cà chua đột nhiên xuất hiện trong giấc mơ của bạn, khiến bạn vô cùng băn khoăn và không biết chúng có ý nghĩa gì? Hãy cùng du doan xo so daklak theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết và con số may mắn.

Ăn nhiều cà chua có thể giúp chống lại ung thư tuyến tiền liệt. Cà chua cũng có thể giúp giảm nguy cơ một số bệnh ung thư khác như dạ dày, phổi, cổ tử cung, vòm họng, trực tràng, đại tràng, thực quản, và ung thư buồng trứng nhờ các chất chống ôxy hóa, đặc biệt là nhờ vào hàm lượng lycopene rất cao có trong cà chua.

Trong cà chua còn có chất giúp dịch vị bài tiết một cách bình thường, bảo đảm cho hồng cầu được tạo thành, có lợi cho việc duy trì tính đàn hồi của thành mạch máu và bảo vệ làn da. Ăn cà chua có tác dụng hỗ trợ phòng tránh và trị liệu các bệnh xơ cứng động mạch, cao huyết áp. Cà chua chứa nhiều nước, lợi tiểu, cũng thích hợp cho người bị viêm thận sử dụng.

Chất lycopene trong cà chua hàm chứa các vitamin và khoáng chất có tác dụng bảo vệ tim mạch, có khả năng làm giảm tác hại của các bệnh tim mạch.

Nếu mơ thấy cảnh người khác ăn cà chua, cho biết kế hoạch của bạn đã bị người khác phát hiện, cần phải hành động ngay.

Theo xstd, nếu bạn may mắn nằm mơ thấy mình ăn cà chua, dùng cà chua chế biến thức ăn, hay làm món nước ép v.v, dự báo bạn sẽ thành công hay thỏa mãn ở lĩnh vực nào đấy.

Nếu mơ thấy cảnh người khác ăn cà chua, cho biết kế hoạch của bạn đã bị người khác phát hiện, cần phải hành động ngay.

>>>> Bài viết liên quan :  Nằm ngủ mơ về con lợn đen là điềm báo gì

]]>
<![CDATA[Kỷ luật 5 cán bộ trong vụ giáo viên mầm non quỳ gối ở Nghệ An]]> http://5days.net/ky-luat-5-can-bo-o-nghe-an/ 5days.net– Ngày 28-8, ông Nguyễn Cao Thanh – Trưởng phòng Nội vụ, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, Hội đồng kỷ luật huyện Thanh Chương vừa có quyết định xử lý kỷ luật 5 cán bộ liên quan đến vụ việc nhiều cô giáo cơ sở mầm non tư thục Tuổi Thơ quỳ gối, […]

]]>

Kỷ luật 5 cán bộ trong vụ giáo viên mầm non quỳ gối ở Nghệ An

Author:
Kỷ luật 5 cán bộ trong vụ giáo viên mầm non quỳ gối ở Nghệ An
Kỷ luật 5 cán bộ trong vụ giáo viên mầm non quỳ gối ở Nghệ An

5days.net

5days.net– Ngày 28-8, ông Nguyễn Cao Thanh – Trưởng phòng Nội vụ, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, Hội đồng kỷ luật huyện Thanh Chương vừa có quyết định xử lý kỷ luật 5 cán bộ liên quan đến vụ việc nhiều cô giáo cơ sở mầm non tư thục Tuổi Thơ quỳ gối, khóc để xin lãnh đạo địa phương xem xét lại quyết định dừng tuyển sinh của trường.

Kỷ luật 5 cán bộ trong vụ giáo viên mầm non quỳ gối ở Nghệ An

Trước đó, sau khi có ý kiến của lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương đã chỉ đạo UBND thị trấn, các phòng ban liên quan tổ chức họp, làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan trong sự việc.

Hội đồng kỷ luật sau đó đã tiến hành họp xét kỷ luật và đưa ra hình thức kỷ luật khiển trách ông Nguyễn Viết Thiện – Trưởng Phòng Kinh tế – Hạ tầng; ông Đặng Văn Hóa – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; ông Trình Văn Bằng – Trưởng Phòng Tài nguyên- Môi trường; ông Tưởng Đăng Phú – Phó Trưởng Phòng Tài chính-Kế hoạch.

Ngoài 4 cán bộ của UBND huyện Thanh Chương, ông Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Chương cũng bị kỷ luật khiển trách.

Trường hợp ông Nguyễn Cảnh Mậu – Nguyên Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp; Nguyên giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên hiện chưa được xem xét đề nghị kỷ luật vì thời điểm họp Hội đồng kỷ luật, ông Mậu đang điều trị bệnh.

Trước đó, vào tháng 4 và tháng 6/2017, UBND thị trấn Thanh Chương đã cho phép Công ty CP Đầu tư và Giáo dục Minh Sang (gọi tắt là Công ty Minh Sang) thành lập 2 nhóm trẻ độc lập tư thục thực hiện việc chăm sóc trẻ tại Trung tâm hướng nghiệp huyện Thanh Chương (cũ) thuộc khối 3, thị trấn Thanh Chương.

Tuy nhiên, đến ngày 5/6/2018, UBND thị trấn Thanh Chương lại ban hành Quyết định số 89/QĐ-UBND yêu cầu Hủy bỏ Quyết định số 91/QĐ-UBND ngày 16/4/2017 và Quyết định số 136/QĐ-UBND ngày 26/6/2017 về việc thành lập 2 nhóm trẻ độc lập tư thục này vì lý do khi Quyết định mở lớp nhà đầu tư chưa thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý theo quy định.

Đồng thời, yêu cầu cơ sở dừng ngay các hoạt động tuyển sinh, chăm sóc, giáo dục trẻ tại Trung tâm hướng nghiệp huyện Thanh Chương (cũ); khi đủ hồ sơ pháp lý cơ quan có thẩm quyền mới xem xét cấp phép hoạt động.

UBND thị trấn Thanh Chương cũng đề nghị nhân dân không đưa con em của mình đến cơ sở trên để chăm sóc, nuôi dưỡng vì chưa được cơ quan chức năng nhà nước cấp phép hoạt động. Sau khi ông Vinh và các cán bộ làm việc với trường xong, ra ô tô để về thì các cô quỳ khóc trước cổng.

Sự việc các cô giáo quỳ được quay video đưa lên mạng xã hội gây xôn xao, nhiều người chia sẻ, bình luận. Một số ý kiến chỉ trích cán bộ, chính quyền địa phương.

Ông Vi Văn Sửu, Chánh Thanh tra tỉnh Nghệ An, cho biết đến ngày 20-11-2017, UBND tỉnh Nghệ An mới có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng trường học tại khu đất của Trung tâm Hướng nghiệp huyện Thanh Chương (cũ) nhưng Công ty Công Minh Sang đã cải tạo, xây dựng hai dãy với tám phòng học và tuyển sinh bảy lớp mầm non là không đúng quy định.

Công ty này lại “lách luật” xin thành lập cơ sở mầm non tư thục Tuổi thơ và tuyển sinh vượt quy định. Do hoạt động trái phép, nên khi bị đình chỉ hoạt động, ngày 12/6/2018 các giáo viên, nhân viên cơ sở mầm non tư thục Tuổi thơ có hành động quỳ gối, khóc xin lãnh đạo địa phương xem xét lại quyết định dừng tuyển sinh, gây nên hình ảnh phản cảm trong ngành giáo dục.

Đến nay cơ sở mầm non tư thục Tuổi thơ đang phải đóng cửa, chờ ý kiến của tỉnh liên quan đến thủ tục bán đất và tài sản trên đất.

]]>
<![CDATA[Nằm ngủ mơ về con lợn đen là điềm báo gì]]> http://5days.net/nam-ngu-mo-ve-con-lon-den-la-diem-bao-gi/ Có nhiều giống lợn khác nhau như lợn Móng Cái, lợn ỉ, lợn mán, lợn cỏ, lợn đen Lũng Pù,… Màu sắc của những giống lợn này cũng phong phú rất dễ phân biệt, giống như lợn ỉ có màu đen, lợn móng cái màu trắng có khoang đen tại lưng và mông, lợn mán hình […]

]]>

Nằm ngủ mơ về con lợn đen là điềm báo gì

Author:
Nằm ngủ mơ về con lợn đen là điềm báo gì
Nằm ngủ mơ về con lợn đen là điềm báo gì

5days.net

Có nhiều giống lợn khác nhau như lợn Móng Cái, lợn ỉ, lợn mán, lợn cỏ, lợn đen Lũng Pù,… Màu sắc của những giống lợn này cũng phong phú rất dễ phân biệt, giống như lợn ỉ có màu đen, lợn móng cái màu trắng có khoang đen tại lưng và mông, lợn mán hình nhỏ có màu đen,… Nằm ngủ mơ về con lợn đen là điềm báo gì ? Mơ thấy lợn đen đánh con số nào ? Hãy để chuyên gia xsmb thu 7 giải mã giấc mơ này cho bạn.

Nằm ngủ mơ về con lợn đen là điềm báo

– chiêm bao thấy 1 con lợn đen – heo đen nhỏ mới sinh là điềm báo bạn sắp đạt được 1 khoản lợi nhuận từ một thành công nhỏ.

– chiêm bao thấy một con lợn mán – heo mọi là những gì bạn bỏ ra sẽ ko đạt được sự thành công như mong muốn của bản thân.

– nằm mê thấy lợn – heo rừng nhỏ là cảnh báo sự bất mãn của ai đó đang nhắm đến bạn, bạn nên giải quyết nó 1 bí quyết triệt để nếu ko muốn thiệt hại sau này.

– mộng mị thấy 1 con lợn đen – heo đen tiến công mình là cảnh báo bạn đang gặp một nguy cơ trong khoảng 1 vấn đề nào đó.

– nằm mê thấy giết mổ một con lợn đen – heo đen nhỏ là miêu tả bạn với thể giải quyết những nguy cơ tiềm ẩn sở hữu thể gây hại tới bản thân.

Ngủ mơ thấy lợn đen đánh con số nào

Mơ thấy lợn đen đánh con số 38

Chúc bạn may mắn với sxmn nếu nằm mơ thấy lợn đen nhỏ!

>> Xem thêm bài viết : Nằm ngủ mơ thấy nắng đánh con số may mắn nào

]]>
<![CDATA[Dự đoán so xo mien nam thứ 3 ngày 28/08/2018 siêu chuẩn]]> http://5days.net/du-doan-so-xo-mien-nam-thu-3-ngay-28082018-sieu-chuan/ Dự đoán so xo mien nam thứ 3- Kết quả xổ số miền nam hôm nay, bộ số nào được các chuyên gia dự đoán có khả năng về cao nhất trên bảng KQXSMN hôm nay ngày 28/08/2018. Chúng ta cùng nhau xem lại bảng kết quả xổ số miền nam thứ 3 hàng tuần […]

]]>

Dự đoán so xo mien nam thứ 3 ngày 28/08/2018 siêu chuẩn

Author:
Dự đoán so xo mien nam thứ 3 ngày 28/08/2018 siêu chuẩn
Dự đoán so xo mien nam thứ 3 ngày 28/08/2018 siêu chuẩn

5days.net

Dự đoán so xo mien nam thứ 3- Kết quả xổ số miền nam hôm nay, bộ số nào được các chuyên gia dự đoán có khả năng về cao nhất trên bảng KQXSMN hôm nay ngày 28/08/2018.
Chúng ta cùng nhau xem lại bảng kết quả xổ số miền nam thứ 3 hàng tuần ở lần quay trước xem những bộ số nào xuất hiện đặc biệt trên bảng kết quả xổ số của các tỉnh khu vực này

so xo mien nam

Dự đoán soi cầu kết quả xổ số đài Bạc Liêu
Dự đoán soi cầu kết quả miền nam đài Bạc Liêu thứ 3 ngày 28/8/2018 với các mục chốt số đầu, đuôi giải đặc biệt, kết quả giải 8, lô tô 2 số của tỉnh Bạc Liêu với tỷ lệ trúng cao.
+ Giải tám: 68
+ Chốt số đầu, đuôi giải đặc biệt: 42
+ Bao lô 2 số: 59 – 08 – 97
Dự đoán soi cầu kết quả xổ số Bạc Liêu đài Minh Hải thứ 3:
+ Chốt số giải đặc biệt đuôi: 05
+ Soi cầu giải tám: 97
+ Bao lô 2 số: 08 – 18 – 71
Soi cầu dự đoán đài Vũng Tàu thứ 3 hàng tuần ngày 28/8/2018
Dự đoán giải đặc biệt xổ số miền Nam, lô tô 2 số, lô xiên, lô kép, bạch thủ T3 chuẩn xác 100% trong vòng 24 giờ.
Dự đoán soi cầu kết quả thứ 3 ngày 28/8/2018:
Đặc biệt: đầu, đuôi: 36 – 63
Bao lô 2 số: 16 – 52 – 95
Giải 8: 36

Xem thêm: Dự đoán xổ số miền nam thứ 5

]]>
<![CDATA[Giải mộng giấc mơ thấy dao]]> http://5days.net/giai-mong-giac-mo-thay-dao/ Dao tuy là vật dụng bình thường nhưng lại có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng bất cứ lúc nào. Rất nhiều bạn thắc mắc mơ thấy dao là điềm tốt hay xấu. Đừng lo lắng, mọi việc đều có ý nghĩa riêng của nó. Chỉ cần hiểu rõ là bạn đã có […]

]]>

Giải mộng giấc mơ thấy dao

Author:
Giải mộng giấc mơ thấy dao
Giải mộng giấc mơ thấy dao

5days.net

Dao tuy là vật dụng bình thường nhưng lại có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng bất cứ lúc nào. Rất nhiều bạn thắc mắc mơ thấy dao là điềm tốt hay xấu. Đừng lo lắng, mọi việc đều có ý nghĩa riêng của nó. Chỉ cần hiểu rõ là bạn đã có thể đối mặt với mọi chuyện dù là lành hay dữ một cách tốt nhất. Hãy cùng du doan xo so daklak giải mã giấc mơ để đoán biết những điều ẩn chứa đằng sau giấc mơ này nhé!

Trong mỗi giấc mơ của chúng ta thì việc trông thấy những hình ảnh, sự vật, hiện tượng nào thì cũng có thể mang đến những ý nghĩa rất đặc biệt và thú vị, thậm chí chúng có thể dẫn đến những điều bất ngờ mà chúng ta cần khám phá và tìm hiểu để có được những kinh nghiệm áp dụng cho cuộc sống hiện tại và tương lai. Nằm mơ thấy tay cầm một con dao to là điềm bất lợi trong công việc, có thể có kẻ nào đó đang ngầm làm hại bạn.

Nếu nằm mơ thấy cầm dao nhỏ đâm ai đó là điềm báo sắp có kiện tụng. Nằm mơ thấy người có người đâm mình là thoát một cuộc bố thiết về tinh thần. Nằm mơ thấy cầm một con dao to là điềm bất lợi. Nằm mơ thấy dao để trên bàn là bạn đã thoát được nạn nguy hiểm.

Khi bạn mơ thấy mình dùng dao để dọa dẫm người khác điều này lại chứng tỏ rằng bạn đang từ chối đi cơ hội mà mình đang có, nhưng đây có lẽ là lựa chọn đúng đắn vì cơ hội này chưa chắc đã đem lại thành công cho bạn, bạn đừng nên tiếc nuối bởi cơ hội khác tốt hơn sẽ đến rất nhanh thôi.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy ai đó đang cầm dao điều này lại nói lên rằng bạn chưa thể nắm bắt được tính cách của bản thân, bạn chưa biết cách suy nghĩ sao cho phù hợp nhất với mọi chuyện đang diễn ra, điều này có lẽ chính là điều khiến bạn lo lắng rằng có tác động đến tương lai của mình, bạn cần chín chắn hơn trong những suy nghĩ của bản thân.

Theo xstd, giải mã giấc mơ thấy dao bạn cũng sẽ may mắn với các con số: 36, 76

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy đỉnh núi cao có điềm báo gì

]]>
2018-09-19T10:48:28Z