Tin tức Online Việt Nam http://5days.net Cập nhật tin tuc Việt Nam Online. Doc bao mới nhất, nhanh nhất về các lĩnh vực ở VN và thế giới hằng ngày <![CDATA[Tai nạn Cầu Giẽ – Pháp Vân: Tại sao chỉ có người dân sai?]]> http://5days.net/tai-nan-cau-gie-phap-van-tai-sao-chi-co-nguoi-dan-sai/ Đời sống pháp luật: Bước đầu cơ quan điều tra xác định, xe khách tông vào xe cứu hỏa chạy trong khoảng tốc độ cho phép. Ngày 20/3, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đang phối hợp với Công an TP.Hà Nội điều tra làm rõ vụ tai nạn giữ xe khách và xe […]

]]>

Tai nạn Cầu Giẽ – Pháp Vân: Tại sao chỉ có người dân sai?

Author:
Tai nạn Cầu Giẽ – Pháp Vân: Tại sao chỉ có người dân sai?
Tai nạn Cầu Giẽ – Pháp Vân: Tại sao chỉ có người dân sai?

5days.net

Đời sống pháp luật: Bước đầu cơ quan điều tra xác định, xe khách tông vào xe cứu hỏa chạy trong khoảng tốc độ cho phép.

Ngày 20/3, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đang phối hợp với Công an TP.Hà Nội điều tra làm rõ vụ tai nạn giữ xe khách và xe cứu hỏa Phòng Cảnh sát PCCC Số 12 Hà Nội trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (huyện Thường Tín, Hà Nội) làm một chiến sĩ cảnh sát PCCC tử vong.

đời sống pháp luật
                                       Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe cứu hỏa

Lãnh đạo Công an huyện Thường Tín trao đổi 5days.net: Cơ quan điều tra chưa có quyết định tố tụng nào liên quan tới vụ tai nạn bởi đang thu thập, đánh giá tài liệu chứng cứ.

Tuy nhiên, bước đầu cơ quan điều tra xác định, xe cứu hỏa là xe ưu tiên được phép đi ngược chiều trên cao tốc. Về phần xe khách, tài xế có giấy phép lái xe đầy đủ và thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe khách chạy trong khoảng tốc độ cho phép trên cao tốc, dưới 100 km/h… cả hai phương tiện đều chấp hành đúng quy định của pháp luật.

Trong khi đó, một lãnh đạo của Tổng cục Đường bộ cho hay, qua trích xuất dữ liệu thiết bị giám sát hành trình cho thấy: Xe khách 29B-078.43 (xe khách trong vụ tai nạn với xe cứu hoả) trước khi tai nạn chạy tốc độ 88 km/h. Trong khi, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ được lưu thông tối đa 100 km/h ở tất cả các làn, trừ làn khẩn cấp.

“Do vụ tai nạn có liên quan tới cán bộ công an nên Công an huyện đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự công an thành phố điều tra”, lãnh đạo Công an huyện Thường Tín nói.

Liên quan đến vụ tai nạn, Cảnh sát PCCC Hà Nội, cho biết, khoảng 16h28 ngày 18/3/2018, Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội nhận được tin báo từ Trung tâm cứu thương 115 về việc trên tuyến đường Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ đoạn gần Trạm thu phí Vạn Điểm – Đỗ Xá hướng Hà Nam – Hà Nội xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ôtô khách và xe tải làm một số người bị thương, mắc kẹt trong xe, cần cứu nạn, cứu hộ khẩn cấp.

Nhận được tin báo Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã điều động Phòng Cảnh sát PC&CC Số 12 phụ trách địa bàn gần nhất xuất 1 xe chỉ huy, 1 xe chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ (CC&CNCH) biển kiểm soát 29A-02307 cùng 7 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường thực hiện công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Do vị trí xảy ra tai nạn nêu trên và tình trạng giao thông đang ùn tắc phía sau, nên để tiếp cận hiện trường nhanh nhất xe CC&CNCH chỉ có thể thực hiện quyền ưu tiên cho đi vào đường ngược chiều và kích hoạt các thiết bị loa, đèn, còi,… của xe chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ theo đúng quy định của pháp luật – Luật Giao thông đường bộ.

Tuy nhiên, khi ngược chiều vào đường cao tốc nơi gần trạm thu phí xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội, xe cứu hỏa đã bị xe khách biển kiểm soát 29B-07843 đâm vào cửa sau bên trái của đầu xe, làm 5 người trên xe khách và 6 cán bộ chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 bị thương.

Do bị thương nặng, trung sĩ Chử Văn Khánh (SN 1993, chiến sĩ nghĩa vụ Đội CC&CNCH) đã hy sinh vào ngày 19/3.

Trên các diễn đàn, nhiều người dụng MXH bày tỏ sự thương tiếc với chiến sĩ PCCC đã hi sinh, “Xin chia buồn với các nạn nhân và đặc biệt là chiến sĩ hi sinh trên đường làm nhiệm vụ…” – Người dùng Long Lê viết.Bạn đọc Nguyễn Minh Quân bày tỏ: “Chia buồn cùng gia đình chiến sĩ đã hi sinh. Đây thực sự là một bài học cho mọi người khi tham gia giao thông…”

đời sống pháp luật
 Cư dân mạng tranh cãi về việc xe cứu hỏa có được phép đi ngược chiều trên đường cao tốc

Vụ việc cũng gây nhiều ý kiến trái chiều về lỗi của các phương tiện trong sự việc trên.

Nhiều người dùng MXH cho rằng xe cứu hỏa bất ngờ đi ngược chiều như vậy là không đúng với quy định của pháp luật rồi. “Ra xe kiểu này thì xe khách làm sao mà dừng kịp, sao lại đi vào làn chạy thẳng, bó tay.” – người dùng Nguyenhien viết.

Cùng quan điểm đó, người dùng Tuan Dat Pham cho rằng: “Xe chạy trên cao tốc Pháp Vân toàn 100km/h, xe thì to đùng chạy cắt ù một cái ra giữa đường như thế, trời mưa phùn, mịt mù… thì tài xế hay thánh thần cũng phanh không kịp. Thử hỏi chạy gấp để cứu 1 người mà nguy hiểm cho hàng trăm người thì có bằng không?”.

Bên cạnh đó, nhiều người dùng khác cũng cho rằng, trong Luật giao thông không có quy định xe ưu tiên được đi phép đi ngược chiều trên đường cao tốc. “Luật quy định quyền ưu tiên cho xe cứu hỏa, hộ đê, cấp cứu khi đang thực thi công vụ được đi vào đường ngược chiều nhưng không có quy định ngược chiều trên đường cao tốc nhé” – bạn đọc có tên Tu Tai Xe cho biết.

Mặt khác, nhiều người dùng nhận định lỗi thuộc về xe khách vì thiếu quan sát nên đã xảy ra sự cố đang tiếc. “Lỗi này thuộc về xe khách quá rõ rồi, lỗi không làm chủ tốc độ, thiếu quan sát, nghề cảnh sát PCCC là thực sự nguy hiểm!” – người dùng Daoct viết. Trong khi đó, người dùng có tên laixe22banh lại đặt câu hỏi: “Đến giờ này tài xế còn không biết nhường xe ưu tiên như thế nào thì nên xem lại cách lấy bằng của các tài xế và các trung tâm cấp phép lái xe họ đã học và dạy như thế nào?”.

Trao đổi với PV, ông Lưu Bình Dương – Giám đốc TT tư vấn pháp luật và Chính sách, Viện Khoa học chính sách và pháp luật cho biết, xe cứu hỏa được phép đi ngược chiều khi làm nhiệm vụ, kể cả đường cao tốc. Luật giao thông đường bộ 2008 quy định, xe cứu hỏa được quyền đi vào làn đường ngược chiều khi làm nhiệm vụ.

Cụ thể, theo Khoản 2, Điều 22 Luật Giao thông đường bộ 2008 quy định xe ưu tiên khi đi làm nhiệm vụ phải có tín hiệu còi, cờ, đèn theo quy định; không bị hạn chế tốc độ; được phép đi vào đường ngược chiều, các đường khác có thể đi được, kể cả khi có tín hiệu đèn đỏ và chỉ phải tuân theo chỉ dẫn của người điều khiển giao thông.

Với các phương tiện khác đang lưu thông trên đường, khi có tín hiệu của xe ưu tiên, người tham gia giao thông phải nhanh chóng giảm tốc độ, tránh hoặc dừng lại sát lề đường bên phải để nhường đường. Không được gây cản trở xe được quyền ưu tiên.

Trong trường hợp các phương tiện khác gây cản trở xe ưu tiên trên đường cao tốc có thể bị xử phạt từ 7.000.000 – 8.000.000 đồng theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt.

]]>
<![CDATA[Giải điềm giấc chiêm bao thấy trái đào]]> http://5days.net/giai-diem-giac-chiem-bao-thay-trai-dao/ Mơ thấy hái quả. Cùng chuyên gia xsmb giải mã giấc mơ này nhé! Mơ thấy hái quả, sẽ có con trai. Mơ thấy chia quả cho người khác, với hàm ý không trân trọng hạnh phúc bản thân, sống đời hoang phí vô độ, dẫn đến phá sản, lưu lạc đầu đường xó chợ. Phụ nữ mơ […]

]]>

Giải điềm giấc chiêm bao thấy trái đào

Author:
Giải điềm giấc chiêm bao thấy trái đào
Giải điềm giấc chiêm bao thấy trái đào

5days.net

Mơ thấy hái quả. Cùng chuyên gia xsmb giải mã giấc mơ này nhé!
Mơ thấy hái quả, sẽ có con trai. Mơ thấy chia quả cho người khác, với hàm ý không trân trọng hạnh phúc bản thân, sống đời hoang phí vô độ, dẫn đến phá sản, lưu lạc đầu đường xó chợ.

Phụ nữ mơ thấy có được quả

mo-qua-dao
Nữ giới mơ thấy có được quả, sự nghiệp của chồng sẽ có người kế tục. Nữ giới mơ thấy bán quả, dự báo mất đi hạnh phúc và chia ly.
Mơ thấy cho bạn bè đào, ngầm báo hiệu người nằm mơ và bạn bè tình cảm càng thêm thắm thiết.

Đàn ông chưa kết hôn mơ thấy người yêu cho đào là điềm báo anh ta sẽ nhận được tình cảm của đối phương.

Xem: Nằm mơ thấy trái cây đánh đề con gì

Người thất nghiệp mơ thấy cho người khác đào, điều này cho thấy đối với anh ta mà nói thực sự là giấc mơ vô cùng cát tường, anh ta sẽ nhanh chóng tìm được công việc tốt.
Mơ thấy trái cây thể hiện khao khát, mong muốn thay đổi cuộc sống hiện tại của mình. Trong giấc mơ thấy những quả có vị ngọt nói lên những may mắn sẽ được nhận lấy trong thời gian đến. Hay là những điều mà khó khăn ở quá khứ đã giúp ta nhận được những kết quả tuyệt vời nhất. Đối với giấc mơ thấy quả có vị chua chát cho thấy những khó khăn thách thức của ta còn phía trước.

]]>
<![CDATA[Nằm mơ thấy bị đòi nợ, giải mã ý nghĩa giấc mơ liên quan tới nợ nần]]> http://5days.net/nam-mo-thay-bi-doi-no-giai-ma-y-nghia-giac-mo-lien-quan-toi-no-nan/ Trong cuộc đời hẳn đã có lúc bạn rơi vào cảnh nợ nần, vậy đã có lúc nào bạn mơ thấy những giấc mơ, hình ảnh liên quan tới việc đòi nợ chưa? hãy cùng so xo mien bac chúng tôi tìm hiểu về những ý nghĩa và điềm báo mà giấc mơ thấy mình bị đòi […]

]]>

Nằm mơ thấy bị đòi nợ, giải mã ý nghĩa giấc mơ liên quan tới nợ nần

Author:
Nằm mơ thấy bị đòi nợ, giải mã ý nghĩa giấc mơ liên quan tới nợ nần
Nằm mơ thấy bị đòi nợ, giải mã ý nghĩa giấc mơ liên quan tới nợ nần

5days.net

Trong cuộc đời hẳn đã có lúc bạn rơi vào cảnh nợ nần, vậy đã có lúc nào bạn mơ thấy những giấc mơ, hình ảnh liên quan tới việc đòi nợ chưa? hãy cùng so xo mien bac chúng tôi tìm hiểu về những ý nghĩa và điềm báo mà giấc mơ thấy mình bị đòi nợ nhé.

Nằm mơ thây bị đòi nợ, giải mã ý nghĩa giấc mơ liên quan tới nợ nần

Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một ý nghĩa vô cùng bất ngờ và thú vị. Trong mơ bạn thấy một hình ảnh thật kinh dị và rùng rợn, khi tỉnh dậy hình ảnh trong mơ đó còn có thể ám ảnh bạn suốt cả một ngày. Nhưng rất nhiều trường hợp những giấc mơ ghê rợn đó lại ẩn chứa trong đó một ý nghĩa tốt lành và may mắn. Ngược lại, khi bạn mơ thấy một giấc mơ đẹp và lãng mạng nhưng chưa chắc ý nghĩa của nó cũng đẹp như vậy đâu.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ liên quan đến đòi nợ

Mơ thấy mình bị đòi nợ

Trong mơ bạn thấy mình bị người tới xiết tài sản. Giấc mơ cho thấy hiện tại tâm trạng của bạn không được ổn định. Bạn đang trong trạng thái lo lắng, bất an quá độ. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới tinh thần, lối suy nghĩ cũng như sức khỏe của bạn.

Mơ thấy mình đang vay tiền người khác

Khi mơ thấy giấc mơ này thì có nghĩa hiện tại bạn đang vướng vào một rắc rối nào đó liên quan tới tiền bạc. Bạn đang rất lo lắng không biết phải làm sao để giải quyết vấn đề hiện tại. Bạn đang đắn đo xem có nên nhờ tới sự giúp đỡ của người thân hay không. Giấc mơ còn là một lời cảnh báo vận xui đang đến gần bạn. Bạn có thể sẽ gặp phải một số vấn đề làm ảnh hưởng tới công việc đang làm. Vì vậy trong khoảng thời gian tới cố gắng chú ý không nên gây ra những sai lầm gì làm ảnh hưởng tới lương thưởng.

Mơ thấy đi trả nợ người khác

Giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đã sẵn sàng đối mặt với một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Đây có thể là thời điểm đánh dấu một sự thay đổi nào đó trong con người bạn. Giấc mơ còn dự báo trong tương lai không xa, sẽ có nhiều cơ hội trong học tập cũng như trong công việc đến với bạn. Hãy biết cách nắm vững và tận dụng thật tốt những cơ hội đó nhé.

Mơ thấy người khác đi trả nợ mình

Giấc mơ cho thấy có một người nào đó đang cố gắng cắt đứt mối quan hệ với bạn. Người này là một người khá quan trọng đối với bạn. Hãy suy nghĩ thật kỹ xem trong khoảng thời gian này bạn có cố ý, hay vô tình làm tổn thương tới ai không. Nếu như bạn thật sự không muốn mất người đó thì nên chủ động làm lành với họ đi.

Nằm mơ thấy mình bị đòi nợ con số may mắn dành cho bạn là gì ?

Giấc mơ thấy bị đòi nợ cũng có liên quan đến những con số mơ lô đề xsmb được biết đó là : 35 – 53. Tuy nhiên, còn phải tùy vào những tình huống khác nhau thấy trong mơ mà sẽ có những gợi ý về những con số mơ lô đề khác nhau. Vì vậy các bạn cũng có thể tham khảo thêm những con số may mắn liên quan tới những giấc mơ đòi nợ khác như:

Mơ thấy đi trả nợ người khác : 11 – 23 – 68

Mơ thấy người khác đi trả nợ mình : 05 – 34 – 64

Mơ thấy mình đang vay tiền người khác : 01 – 22

Mơ thấy mình bị xiết nợ : 15 – 86

Mơ thấy người khác đưa tiền cho mình : 24 – 84 – 91

Mơ thấy mình cho người khác vay tiền : 14 – 21 – 55

Mơ thấy mình bị đòi nợ : 23 – 74 – 81

Mơ thấy người khác bị đòi nợ : 47 – 56

Mơ thấy mình đi đòi nợ dùm người khác : 25 – 50 – 36

Mơ thấy mình làm đòi nợ thuê : 03 – 33 – 73

Trong giấc mơ không có gì là không thể xảy ra, từ những việc tưởng chừng như đã trôi vào quá khứ cho tới những chuyện tương lai không ai có thể đoán trước được. Để từ đó có những hành động làm theo hay không làm theo những lời cảnh báo trước. Việc bạn bị đòi nợ hay không không phải do giấc mơ quyết đinh mà chính là do bản thân bạn trong cuộc sống thực tại mà thôi.

]]>
<![CDATA[Phân tích chi tiết ý nghĩa giấc chiêm bao thấy chim bồ câu]]> http://5days.net/phan-tich-chi-tiet-y-nghia-giac-chiem-bao-thay-chim-bo-cau/ Nằm mơ thấy một đàn bồ câu trắng đang ăn lúa hay hạt dưới sân nhà là bạn sắp sửa có tài lộc vào trong tương lai sắp tới. Cùng chuyên gia so xo mien bac tìm hiểu kĩ hơn nhé! Nằm mơ thấy bồ câu trắng đậu vào mình là điềm báo sắp được người […]

]]>

Phân tích chi tiết ý nghĩa giấc chiêm bao thấy chim bồ câu

Author:
Phân tích chi tiết ý nghĩa giấc chiêm bao thấy chim bồ câu
Phân tích chi tiết ý nghĩa giấc chiêm bao thấy chim bồ câu

5days.net

Nằm mơ thấy một đàn bồ câu trắng đang ăn lúa hay hạt dưới sân nhà là bạn sắp sửa có tài lộc vào trong tương lai sắp tới. Cùng chuyên gia so xo mien bac tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Nằm mơ thấy bồ câu trắng đậu vào mình là điềm báo sắp được người khác giúp đỡ, nhất là trong công việc làm ăn.

chim-bo-cau-bay-va-nha-la-diem-gi

Nằm mơ thấy đàn bồ câu trắng bay lượn chung quanh nhà nhưng lại không đáp xuống là điềm báo trong công việc làm ăn có kẻ gây bất lợi.
Nằm mơ thấy bồ câu vằn vện nhiều màu đáp vào mình là nên đề phòng có kẻ lừa hãm hại mình. Nếu bay đáp vào nhà nếu trong nhà đang có người bệnh, đó là điều đáng buồn, tang ma có thể đến.

Nếu trong mơ, thấy chim bồ câu bay theo, dần dần tụ tập phía sau mình, thường là điềm sắp thoát được chuyện bực mình, hoặc chấm dứt một vụ kiện tụng dai dẳng mà phần thắng sẽ thuộc về bạn.

Xem: Phân tích cực chuẩn giấc mộng thấy con gái
Trong giấc mơ mà bạn thấy chim bồ câu bay trong trời mưa là ám chỉ rằng bạn sẽ gặp phải sóng gió trong cuộc đời. Nhưng nếu mơ thấy chim bồ câu bị giết chết là ám chỉ bạn đang gặp điều nguy hiểm do sự chủ quan của mình

]]>
<![CDATA[Sốc với con số nữ giới bị quấy rối tình dục trong giải trí Hàn]]> http://5days.net/soc-voi-con-nu-gioi-bi-quay-roi-tinh-duc-trong-giai-tri-han/ Một cuộc khảo sát ngầm mới đây tiết lộ con số gây sốc về nữ diễn viên, nhân viên trong ngành giải trí Hàn bị quấy rối tình dục. Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc và tổ chức đại diện nữ giới trong ngành điện ảnh Hàn tiết lộ 62% phụ nữ làm việc trong […]

]]>

Sốc với con số nữ giới bị quấy rối tình dục trong giải trí Hàn

Author:
Sốc với con số nữ giới bị quấy rối tình dục trong giải trí Hàn
Sốc với con số nữ giới bị quấy rối tình dục trong giải trí Hàn

5days.net

Một cuộc khảo sát ngầm mới đây tiết lộ con số gây sốc về nữ diễn viên, nhân viên trong ngành giải trí Hàn bị quấy rối tình dục.

Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc và tổ chức đại diện nữ giới trong ngành điện ảnh Hàn tiết lộ 62% phụ nữ làm việc trong ngành giải trí nước này từng là nạn nhân của quấy rối tình dục bởi các đồng nghiệp nam. Trung bình cứ 10 người có 6 người bị rơi vào tình trạng này.

tin giải trí
Chiến dịch #MeToo đang làm rung chuyển toàn diện xã hội Hàn Quốc khi vạch trần nhiều “yêu râu xanh” ở mọi lĩnh vực ra ánh sáng

Kết quả này được nữ diễn viên kiêm diễn giả Moon So-ri công bố trong một cuộc hội thảo về quyền con người của phụ nữ trong ngành công nghiệp điện ảnh. Hội nghị đã diễn ra vào ngày 12.3 tại trung tâm báo chí Hàn Quốc.

Con số gây sốc trên lấy từ kết quả một cuộc khảo sát đối với 749 nữ giới là diễn viên, nhà văn, thành viên trong ê-kíp đoàn phim và một số nữ nhân viên thuộc ngành công nghiệp khác. Sự thật này đẩy cao chiến dịch MeToo cất tiếng nói tố cáo việc lạm dụng tình dục đang lan rộng tại Hàn.

tin giải trí
Diễn viên Moon So-ri thay mặt, công bố kết quả cuộc khảo sát trong ngành điện ảnh Hàn

Trong khi đó chỉ có 17,2% nam giới bị quấy rối tình dục trong ngành công nghiệp giải trí Hàn. Con số này ít hơn gấp 3 lần so với nữ giới. Song điều đó vẫn thể hiện, ngay cả nam giới cũng là đối tượng bị sàm sỡ, cưỡng bức.

Tại hội nghị, nữ diễn viên Moon So-ri phát biểu: “Cuộc khảo sát này cho thấy bạo lực tình dục tràn lan đối với phụ nữ trong ngành điện ảnh. Và chúng ta đã không làm gì để khắc phục vấn nạn đó”. Cô khuyến khích các nạn nhân nói về việc họ bị quấy rối ra sao để loại bỏ những “con sâu” ra khỏi ngành làm phim nói riêng và xã hội nói chung.

“Dường như tất cả những người làm trong ngành công nghiệp điện ảnh phải chấp nhận họ là nạn nhân, thủ phạm hoặc những người nhìn thấy nhưng thờ ơ trước vấn nạn quấy rối tình dục” – Moon So-ri nói. Điều này được chủ tịch của hãng phim Myung Film, Shim Jae-myung đồng tình.

Bà Shim phát biểu: “Các nạn nhân đã phải trải qua một thời gian khó khăn hơn (so với những người trong ngành giải trí ở Mỹ) để tiết lộ những vấn đề của họ. Bởi ngành công nghiệp này ở Hàn có sự phân cấp khắc nghiệt”.

tin giải trí
Đạo diễn Kim Ki Duk bị tố có hành vi xâm hại tình dục diễn viên

Thời gian gần đây, nam đạo diễn Kim Ki Duk bị tố cưỡng bức nữ diễn viên. Nghệ sĩ Jo Min Ki tự tử sau khi bị các nạn nhân tố cáo ông có hành vi quấy rối tình dục. Bên cạnh đó, hàng loạt sao Hàn như Oh Dal Soo, Jo Jae Hyun… bị đồng nghiệp nữ lên tiếng vạch mặt “yêu râu xanh”. Vấn nạn đang bị phơi bày ngày một nhiều khiến tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In phải đưa ra yêu cầu điều tra nghiêm ngặt các vụ bê bối tình dục trong ngành giải trí.

tin giải trí
Tang lễ vắng bóng nghệ sĩ, đồng nghiệp của cố diễn viên Jo Min Ki gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Theo 5days.net cập nhật, vợ của nam diễn viên Jo Min Ki mới chia sẻ thêm nhiều chi tiết về vụ tự sát của ông sau loạt bê bối tình dục.

Ngày Jo Min Ki tự kết liễu đời mình, vợ ông có việc phải ra ngoài nhưng vẫn liên lạc với ông qua điện thoại. Tin nhắn cuối cùng Jo Min Ki gửi cho vợ là: “Anh đi hóng gió rồi về ngay”, sau đó vợ ông có đáp lại tin nhắn nhưng không thấy Jo Min Ki trả lời nữa.

Đột nhiên cảm thấy lo lắng nên vợ nam diễn viên đã lập tức gọi điện cho quản lý tòa chung cư nhờ tìm chồng mình. Nhân viên quản lý tòa nhà phát hiện ra một chiếc chìa khóa dẫn xuống nhà kho bị thiếu nên xuống ngay tầng hầm để tìm Jo Min Ki.

Khi xuống tới nơi, nhân viên này đã thấy Jo Min Ki trong tình trạng tim ngừng hô hấp. Tuy Jo Min Ki được đưa vào bệnh viện ngay sau đó nhưng các bác sĩ cho biết ông đã qua đời từ trước khi đến được viện.

Vậy theo thông tin mới nhất thì người tìm ra thi thể Jo Min Ki là một nhân viên tòa nhà chứ không phải vợ ông như công bố trước đây của các báo Hàn Quốc.

]]>
<![CDATA[Phân tích cực chuẩn giấc mộng thấy con gái]]> http://5days.net/phan-tich-cuc-chuan-giac-mong-thay-con-gai/ – Còn nếu bạn là đang ông chưa kết hôn nằm mơ thấy mình cứu phụ nữ có danh vọng, địa vị: có thể sẽ là bạn thân trong cuộc sống. Cùng chuyên gia xsmb giải mã giấc mơ này nhé! – Nếu đàn ông đã kết hôn mơ thấy phụ nữ là báo hiệu sắp […]

]]>

Phân tích cực chuẩn giấc mộng thấy con gái

Author:
Phân tích cực chuẩn giấc mộng thấy con gái
Phân tích cực chuẩn giấc mộng thấy con gái

5days.net

– Còn nếu bạn là đang ông chưa kết hôn nằm mơ thấy mình cứu phụ nữ có danh vọng, địa vị: có thể sẽ là bạn thân trong cuộc sống. Cùng chuyên gia xsmb giải mã giấc mơ này nhé!

– Nếu đàn ông đã kết hôn mơ thấy phụ nữ là báo hiệu sắp có tin vui.

– Đêm ngủ nằm mơ thấy làm quen, hay đi cùng phụ nữ lạ: cần chú ý về tiền bạc, dễ bị tổn thất.
– Chiêm bao thấy mình kết thân và làm quen với một người phụ nữ mà bạn chưa từng quen biết trước đó chứng tỏ vấn đề tài chính có bất ổn, nếu không cẩn thận có thể bị hao tổn và mất mát lớn ảnh hưởng đến tiền tài của bản thân.

mo-thay-dan-ba-dep

– Trong giấc mơ, bạn thây mình ngồi cạnh một người phụ nữ đã quen biết trước đó và có những hành động bất lịch sự thì nên cẩn thận, danh dự của bạn trong cuộc sống hiện tại rất dễ bị mất đi và mang tiếng xấu. Ngoài ra, giấc mơ này cho biết bạn không biết chi tiêu hợp lí, sử dụng tiền chưa tiết kiệm.
Mơ thấy hình ảnh con gái
Hình ảnh con gái trong mơ luôn mang lại niềm vui cho người nằm mơ, làm tan biến bao chuyện buồn lo trong cuộc sống thường nhật. Thế nên, mơ thấy con gái thường là dấu hiệu của một tâm trạng tốt đẹp.

Xem thêm: Nằm mơ thấy trái cây đánh đề con gì

Hình ảnh bé gái trong mơ tượng trưng cho tuổi già hạnh phúc.

Mơ thấy hình ảnh con gái không phù hợp với nguyện vọng của mình
Tuy nhiên, trong giấc mơ, nếu hình ảnh con gái không phù hợp với nguyện vọng của mình, biểu hiện bằng vô số những hành vi mang tính bài xích và tranh cãi, thường ám chỉ người nằm mơ vướng phải nhiều phiền muộn

]]>
<![CDATA[Cái chết thảm khốc của bé gái bị xâm hại và đâm xuyên 7 chiếc kim vào cơ thể]]> http://5days.net/cai-chet-tham-khoc-cua-gai-bi-xam-hai-va-dam-xuyen-7-chiec-kim-vao-co/ Cô bé 3 tuổi đã phải ra đi trong đau đớn với 7 chiếc kim khâu dài 5 cm bị xuyên ngổn ngang bên trong cơ thể cùng dấu hiệu bị tấn công tình dục- đời sống pháp luật. Nỗi đau khủng khiếp Ngày 15/7/2017, bệnh viện đại học Y Bankura tại thành phố Kolkata, […]

]]>

Cái chết thảm khốc của bé gái bị xâm hại và đâm xuyên 7 chiếc kim vào cơ thể

Author:
Cái chết thảm khốc của bé gái bị xâm hại và đâm xuyên 7 chiếc kim vào cơ thể
Cái chết thảm khốc của bé gái bị xâm hại và đâm xuyên 7 chiếc kim vào cơ thể

5days.net

Cô bé 3 tuổi đã phải ra đi trong đau đớn với 7 chiếc kim khâu dài 5 cm bị xuyên ngổn ngang bên trong cơ thể cùng dấu hiệu bị tấn công tình dục- đời sống pháp luật.

Nỗi đau khủng khiếp

Ngày 15/7/2017, bệnh viện đại học Y Bankura tại thành phố Kolkata, bang West Bengal (Ấn Độ) tiếp nhận một trường hợp rất hy hữu. Sau mấy ngày sốt cao liên tục không rõ nguyên nhân, bé gái 3 tuổi Supriya Goswami đã được mẹ đưa tới bệnh viện khi đang rơi dần vào trạng thái hôn mê, mất ý thức. Người mẹ cho biết, trước đó, con gái liên tục quấy khóc đến lịm người mỗi khi có ai chạm vào.

đời sống pháp luật
Ảnh chụp X-quang cho thấy dị vật bên trong cơ thể bé gái.

“Đây là ca bệnh khá nguy kịch với những dấu hiệu bị tổn thương nghiêm trọng, cần phải theo dõi chặt chẽ”, bác sĩ đứng đầu ê kíp trực hôm đó nhấn mạnh.

Qua kiểm tra, các bác sĩ kinh hoàng phát hiện thấy nạn nhân có những vết thương xung quanh vùng kín, ngoài ra còn bị chấn thương bên trong.

Và khi nhìn kết quả chụp X-quang, ê kíp ngày hôm đó thật sự bị sốc khi chứng kiến 7 cây kim xuyên thủng và nằm ngổn ngang trong các cơ quan nội tạng của bé gái, trong đó hai chiếc nằm ở gan và bàng quang, số còn lại được tìm thấy trong thận, âm đạo và bụng dưới nạn nhân.

Ban đầu, các bác sĩ không thể rút kim ra vì nó có thể khiến cơ thể nạn nhân chịu thêm nhiều tổn thương. Sau khoảng 3 ngày, họ mới rút hết số kim này ra khỏi cơ thể nhỏ bé của bé gái và tiếp tục theo dõi tình trạng. Tuy nhiên, đến ngày 28-7, bệnh viện xác nhận rằng nạn nhân đã qua đời vì nhiễm trùng và viêm phổi nặng.

“Trước khi qua đời, nạn nhân đã phải chịu đựng sự đau đớn khủng khiếp, nó thực sư quá sức chịu đựng với một đứa trẻ”, 5days.net cập nhật.

Con gặp nạn vì mẹ lơ là

đời sống pháp luật
Người mẹ trẻ ôm chặt thi thể con gái xấu số trong vòng tay.

Qua quá trình điều tra, các cơ quan chức năng, hành pháp luật pháp đã nhanh chóng xác định được hung thủ ra tay hành hạ dã man bé gái xấu số chính là Sanatan Thakur, 62 tuổi, là ông chủ của mẹ bé gái xấu số. Sanatan Thakur vốn là một thầy trừ tà, chuyên thực hiện các nghi lễ ma thuật.

Theo cáo trạng, vì cuộc sống khó khăn, người mẹ 26 tuổi phải đi làm giúp việc cho gia đình Sanatan Thakur. Con còn nhỏ mà gia đình lại neo người, cô thường xuyên phải mang theo con mỗi khi đi làm.

Tại đồn cảnh sát, Sanatan Thakur khai nhận bằng năng lực của mình, hắn biết được cô bé Supriya Goswami đang bị quỷ ám và cần phải có một buổi lễ để trục xuất những linh hồn ma quỷ ra khỏi người bé trước khi chúng làm hại đến những người xung quanh. Yếu tố ma quỷ chỉ có thể bị xua đuổi khỏi vùng kín của bé nếu hai người làm “chuyện ấy”.

Một kế hoạch độc ác ngay lập tức được triển khai. Hôm đó, Sanatan yêu cầu người mẹ làm nhiều viêc hơn thường ngày. Trong phút lơ là, hắn ôm nạn nhân vào trong phòng và thực hiện hành vi đồi bại. Xong xuôi, hắn còn tiếp tục sử dụng cô bé như một hình nhân thế mạng (Voodoo doll) để luyện tập cho các trò phù thủy, ma quái của mình. Hắn khai rằng bản thân cũng bị những linh hồn đen tối chiếm giữ cơ thể vì thế mới ra tay tấn công đứa trẻ.

Làm xong việc mà không thấy con gái đâu, người mẹ hoảng hốt đi tìm thì phát hiện con mình trong phòng ông chủ. Nhận thấy sự bất thường của con, cô gặng hỏi thì Sanatan nói rằng vừa giúp cô trừ ma cho con gái.

Cảnh sát cho biết ngoài nạn nhân 3 tuổi này, Sanatan còn viện vào khả năng phù phép để lạm dụng tình dục nhiều người khác. “Hắn lợi dụng lòng tin của các nạn nhân với phép thuật và lời nguyền. Họ tin rằng họ có thế chết nếu không làm theo lời chỉ dẫn của hắn”, đại diện cảnh sát cho biết.

 

]]>
<![CDATA[Nghi vợ kinh doanh lắm tiền, chồng dàn cảnh bắt cóc con tống tiền 5000 USD]]> http://5days.net/sai-gon-bat-coc-hai-chi-em-gai-doi-chuoc-5000-usd/ Ngày 12/3, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP HCM cho biết vừa giải cứu hai chị em bé gái 5 và 7 tuổi – nghi bị bắt cóc tống tiền trong 1 hộ gia đình kinh doanh BĐS. Theo điều tra ban đầu, chiều 7/3 không thấy hai con gái về, anh […]

]]>

Nghi vợ kinh doanh lắm tiền, chồng dàn cảnh bắt cóc con tống tiền 5000 USD

Author:
Nghi vợ kinh doanh lắm tiền, chồng dàn cảnh bắt cóc con tống tiền 5000 USD
Nghi vợ kinh doanh lắm tiền, chồng dàn cảnh bắt cóc con tống tiền 5000 USD

5days.net

Ngày 12/3, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP HCM cho biết vừa giải cứu hai chị em bé gái 5 và 7 tuổi – nghi bị bắt cóc tống tiền trong 1 hộ gia đình kinh doanh BĐS.

Theo điều tra ban đầu, chiều 7/3 không thấy hai con gái về, anh Hùng (ngụ quận 11) đến ngôi trường quốc tế hỏi tìm cũng không thấy. Đến sáng hôm sau gia đình anh nhận được tin nhắn: “Bọn tao cần 50.000 USD. Mày phải viết một tờ giấy đảm bảo không thưa kiện gì hết, bọn tao không phải bắt cóc hai đứa nhỏ. Bọn mày làm ăn kinh doanh kiểu gì cũng thừa 5000 USD.”.

kinh doanh
Hai bé gái ở cùng nữ giúp việc khi cảnh sát giải cứu

“Người bí ẩn” yêu cầu anh Hùng chiều 9/3 mang số tiền trên đến khu vực Công ty cao su Dầu Tiếng (Bình Dương) sẽ chỉ chỗ đón con về. Hắn cũng gửi cho anh đoạn video hai bé bảo đang nhớ gia đình, kêu cha cùng bà nội đi đón.

Hoảng loạn trước số tiền lớn, gia đình anh này chạy vạy khắp nơi và trình báo cảnh sát.

Anh cho biết hai bé gái là con của anh và người vợ thứ hai, song họ cũng đã ly dị. Anh từng kinh doanh nhà hàng nhưng hiện chỉ cho thuê mặt bằng. Do không có điều kiện chăm sóc các con, anh gửi chúng cho mẹ ruột nuôi.

Đánh giá vụ việc nghiêm trọng, thiếu tướng Phan Anh Minh (Phó giám đốc Công an TP HCM) trực tiếp chỉ đạo phá án. Camera tại trường quốc tế cho thấy hai con của anh Hùng được người giúp việc đến đón, sau đó cùng leo lên xe máy của người đàn ông chạy đi.

Tất cả mối quan hệ của những người liên quan được rà soát. Hàng chục trinh sát chia thành nhiều mũi về các tỉnh miền Tây (quê của người giúp việc) tìm thông tin.

kinh doanh
                          Hai bé gái bị bắt cóc đang điều trị tâm lý để lấy lời khai

Đến tối 9/3, cảnh sát phát hiện hai bé gái đang ở trong phòng trọ thuộc quận Bình Tân. Ở cùng các bé là người giúp việc của gia đình.

Lời khai của một số người cho thấy vụ việc liên quan đến một nữ Việt kiều, là em họ của anh Hùng. Người đàn bà này không có vẻ túng thiếu, mỗi lần về Việt Nam đều ở chung với mẹ anh Hùng và khá thân thiết với các con anh.

Cơ quan điều tra đang làm việc với người phụ nữ này và một số người liên quan.

Bị cho là chủ mưu bắt cóc chị em bé gái quốc tịch Mỹ đòi chuộc 50.000 USD, song nữ Việt kiều khai làm theo “điều khiển” của cha ruột các nạn nhân…

Ngày 12/3, ông Trần Hoàng (45 tuổi), cha của hai bé gái bị bắt cóc, và nhiều nghi can khác bị Công an TP HCM triệu tập lấy lời khai trong quá trình mở rộng điều tra vụ án.

Theo 5days.net, nhà chức trách đã tạm giữ hình sự bà Trương Thanh Hương (50 tuổi, Việt kiều Mỹ) với cáo buộc chủ mưu.

Bước đầu bà này thừa nhận tham gia việc bắt cóc hai bé gái nhưng chỉ thực hiện theo sự “điều khiển” của ông Hoàng. Theo Hương, cha các bé đang kẹt tiền, biết mẹ mình rất thương hai cháu nội nên ông ta dàn cảnh bắt cóc để bà đưa tiền chuộc.

Bà Hương cho biết nhập quốc tịch Mỹ được hơn 40 năm và là chị họ người vợ trước của ông Hoàng. Từ mối quan hệ này, bà được mẹ ông Hoàng nhờ đứng ra lo quốc tịch cho hai cháu gái 5 và 7 tuổi. Sau khi hoàn tất vụ việc, bà Hương càng được gia đình ông Hoàng qúy mến, coi như người thân.

Thời gian qua, bà Hương liên quan đến một vụ án tại Mỹ và đang bị nhà chức trách nước sở tại mở cuộc điều tra. Sợ phiền phức, bà lánh mặt về Việt Nam và tá túc tại nhà mẹ ông Hoàng.

Hàng ngày bà chỉ quanh quẩn trong nhà, không giao tiếp với ai ở ngoài. Muốn có không gian riêng, bà nhờ người thuê phòng trọ ở quận Bình Tân để qua lại lúc rảnh rỗi. Mới đây ông Hoàng biết chuyện bà dính líu pháp luật bên Mỹ, nhiều lần hỏi han khiến bà phải tránh né. Hồi giữa tháng 3, ông này tìm bà tâm sự chuyện đang túng thiếu, nhờ giúp đỡ.

Theo bà Hương, ông Hoàng nhờ bà dựng vở kịch bắt cóc hai con gái để mẹ mình sốt ruột, phải đưa 50.000 USD tiền chuộc. Ông Hoàng cam đoan vụ việc sẽ thành công bởi mẹ ông có tiền, lại rất thương 2 cháu nội. Ông này cũng hứa sẽ giấu chuyện bà bị cảnh sát Mỹ điều tra nên bà “miễn cưỡng đồng ý”.

Ngày 7/3, nhiều “diễn viên” được huy động tham gia màn kịch bắt cóc hai con gái ông Hoàng, trong đó Dung (nữ giúp việc 15 tuổi) có nhiệm vụ đón các bé từ trường. Bà Hương đã thuê sẵn tài xế xe ôm đến đón, đưa về nhà trọ của mình ở quận Bình Tân. Tiếp đó, Dung sẽ quay video các bé gái đòi về nhà do nhớ bà nội để chuyển về cho mẹ ông Hoàng xem. Trong lúc này, nữ Việt kiều cùng cha hai bé gái đến trình báo công an, khóc lóc thảm thiết.

“Lời khai của bà Hương rất có căn cứ. Bà này đã đưa ra nhiều bằng chứng, trong đó có điện thoại dùng để nhắn tin tống tiền do ông Hoàng cung cấp, các tin nhắn chỉ đạo…”, một cán bộ điều tra cho hay.

]]>
<![CDATA[Nằm mơ thấy chồng, giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chồng ngoại tình]]> http://5days.net/nam-mo-thay-chong-giai-ma-y-nghia-giac-mo-thay-chong-ngoai-tinh/ 5days.net – Vợ chồng dù sống với nhau, chạm mặt nhau hàng ngày nhưng điều đó không có nghĩa là đêm nào cũng nằm mơ thấy nhau. Và mỗi giấc mơ về chồng lại dự đoán những điềm báo khác nhau nữa. Có rất nhiều người thường nằm mơ thấy chồng, mình chia tay hay ly […]

]]>

Nằm mơ thấy chồng, giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chồng ngoại tình

Author:
Nằm mơ thấy chồng, giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chồng ngoại tình
Nằm mơ thấy chồng, giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chồng ngoại tình

5days.net

5days.net – Vợ chồng dù sống với nhau, chạm mặt nhau hàng ngày nhưng điều đó không có nghĩa là đêm nào cũng nằm mơ thấy nhau. Và mỗi giấc mơ về chồng lại dự đoán những điềm báo khác nhau nữa. Có rất nhiều người thường nằm mơ thấy chồng, mình chia tay hay ly dị với chồng trong giấc mơ xảy ra những xung đột, cãi vã và thậm chí là xô xát với chồng. Vậy nguyên nhân vì sao lại mơ thấy những tình huống đó và điều đó có phải là điềm báo gì không? Liệu những con số may mắn trong sxmb tương ứng với giấc mơ này là gì? Hãy cùng khám phá giải mã giấc mơ này nhé!

Nằm mơ thấy chồng, giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chồng ngoại tình

Nằm mơ thấy chồng có ý nghĩa gì trong cuộc sống hiện tại?

Nếu bạn mơ thấy hình ảnh người chồng mặt mày nhợt nhạt, dáng vẻ mệt mỏi là điều ám chỉ gia đình bạn sắp xảy ra chuyện phiền phức, hoặc người thân mắc bệnh. Hãy quan tâm, thăm hỏi và giúp đỡ họ nếu có thể.

Trong giấc mơ, bạn thấy đang trò chuyện cùng chồng nhưng bỗng dưng anh ta im bặt, rồi xa bạn 1 cách kỳ lạ. Đây là dấu hiệu cho thấy cuộc sống vợ chồng của bạn đang có khúc mắc khó nói. Bạn nên tâm sự với anh ấy để tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết tốt nhất.

Nếu mơ thấy cảnh chồng mình đang giao thiệp, đàm phán với người khác, dự báo sắp tới gia đình bạn sẽ gặp phải một số khó khăn.

Bạn mơ thấy chồng mình bệnh nặng nằm liệt giường nhưng bạn vẫn thờ ơ, không quan tâm chăm sóc. Điều này cho thấy cuộc sống vợ chồng bạn chưa có sự hòa hợp. Có thể người bạn đời đã không làm tròn trách nhiệm và chưa thật tốt với bạn hoặc trong lòng bạn đang tơ tưởng đến người đàn ông khác.

Người chồng trong giấc mơ khôi ngô tuấn tú, tính cách cởi mở, vui vẻ, biết chia sẻ, điều này chứng tỏ bạn đang khao khát có được gia đình hạnh phúc và hòa thuận.

Con gái chưa kết hôn mơ thấy mình đã có chồng là dấu hiệu cho thấy bạn đang cố gắng tạo ra sự quyến rũ trong mắt đàn ông. Nếu bạn vẫn còn độc thân nhưng lại nằm mơ thấy mình có chồng, thì điều này là một cách mà tiềm thức của bạn phản ánh đến những mong muốn và khao khát của bạn để có được mối quan hệ tình cảm lâu dài và chính thức với người nào đó. Thông thường, người chồng trong giấc mơ của bạn đại diện cho những phẩm chất của người cha hoặc những khía cạnh nam tính trong con người mình.

Trong giấc mơ bạn mơ thấy chồng của mình không có răng hoặc đeo răng giả, thì điều này là dấu hiệu cảnh báo rằng chồng của bạn đang không thành thật với bạn và có thể anh ta đang gặp một số vấn đề hay che giấu điều gì đó với bạn đấy.

Mơ thấy chồng cặp bồ báo hiệu điều gì ?

Nếu bạn bắt gặp hình ảnh này trong cả chính giấc mơ của mình và cụ thể là thấy chồng mình đang để ý và yêu thương một người nữ giới nào đó, thì có thể căn nguyên dẫn đến giấc mơ này là bởi bạn chưa thỏa mãn với “đời sống chăn gối” của chính mình. Mặc dù là vấn đề khó nói nhưng bạn nên nghiêm túc nhìn nhận và đàm đạo với chồng để với hướng khắc phục tích cực và có cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc hơn.

Mơ thấy cặp bồ là tín hiệu cho thấy bạn và người đó đã, đang hoặc sẽ ôm đồm nhau 1 trận to. Nếu như không kịp thời làm cho hòa và dẹp bớt mẫu tôi quá lớn của chính mình giữa hai người sẽ nảy sinh khoảng cách rất to.

Giả dụ hai vợ chồng bạn đang bất hòa mà bạn lại mơ thấy chồng/vợ mình bồ bịch, nghĩa là khúc mắc giữa 2 người sẽ sớm được khắc phục, và mối quan hệ cũng mang chiều hướng được hơn hẳn.

Những con số may mắn tương ứng với giấc mơ thấy chồng, nằm mơ thấy chồng cặp bồ

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy chồng hoặc nằm mơ thấy chồng cặp bồ thì bạn có thể tham khảo thêm những con số có khả năng rất cao sẽ xuất hiện trong bảng ket qua xsmb tương ứng với từng giấc mơ thấy chồng dưới đây:

Mơ chồng ngoại tình là số 90 – 87

Chửi chồng là số 07 – 57 – 17

Buồn vì chồng là số 01 – 07

Áo của chồng là số 07 – 70

Mơ thấy đôi vợ chồng hạnh phúc là số 14 – 41

Vợ chồng cãi nhau là số 01 – 02 – 52

Trên đây là bài viết nằm mơ thấy chồng, mơ thấy chồng ngoại tình. Chúng tôi hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những cái nhìn mới về ý nghĩa giấc mơ của bạn mang lại. Những bộ số chúng tôi cung cấp cho các bạn trong cuối bài viết không hoàn toàn chính xác 100% vì vậy các bạn hãy cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình nhé. Chúc các bạn may mắn!

]]>
<![CDATA[Mơ thấy quả ổi là điềm gì]]> http://5days.net/mo-thay-qua-oi-la-diem-gi/ Quả ổi là một loại trái cây phổ biến ở nước ta. Ổi không chỉ ngon mà nó còn có rất nhiều tác dụng chữa bệnh và làm đẹp một cách hữu ích. Trái ổi được ví như một kho dinh dưỡng mà thiên nhiên ưu ái bạn tặng cho con người. Cùng chuyên gia sxmb […]

]]>

Mơ thấy quả ổi là điềm gì

Author:
Mơ thấy quả ổi là điềm gì
Mơ thấy quả ổi là điềm gì

5days.net

Quả ổi là một loại trái cây phổ biến ở nước ta. Ổi không chỉ ngon mà nó còn có rất nhiều tác dụng chữa bệnh và làm đẹp một cách hữu ích. Trái ổi được ví như một kho dinh dưỡng mà thiên nhiên ưu ái bạn tặng cho con người. Cùng chuyên gia sxmb tìm hiểu chi tiết hơn về giấc mơ này nhé!

Chắc hẳn trong một số giấc mơ nào đó bạn đã nằm mơ thấy hình ảnh của quả ổi. Vậy, giấc mơ thấy quả ổi có ý nghĩa gì và nên đánh con gì khi nằm mơ thấy giấc mơ này?

mo-thay-qua-oi
Nhiều người cho rằng, mơ thấy các loại trái cây ăn quả là điềm may mắn. Nhưng khi mơ thấy ăn phải quả ổi bị thối thì bạn sẽ gặp phải chuyện rắc rối lớn. Hoặc điềm báo về gia đình sẽ có chuyện lục đục. Mơ thấy cho ổi người khác là bạn là người hạnh phúc sẽ gặp nhiều may mắn.
Nếu bạn mơ thấy mình đang cầm trong tay của ổi điều này lại cho thấy rằng bạn đang chủ động nắm bắt lấy tương lai của chính mình, những điều bạn làm đôi khi khiến bạn trở nên chủ động hơn với mọi thứ đang diễn ra trong đời sống, điều này đôi lúc thật sự rất tốt dành cho bạn những đôi khi lại khiến người khác thờ ơ với bạn.

Xem thêm: Tổng hợp giấc chiêm bao về mẹ
Khi bạn mơ thấy mình đang ăn ổi điều này cho thấy bạn đã bước nào đạt được thành quả mà mình mong muốn, mặc dù nó chưa thực sự khiến bạn hài lòng nhưng cũng đã phần nào chứng minh được những điều bạn làm là đúng đắn, bạn hãy cố gắng và nỗ lực hơn nữa để thành công của bạn đạt tới mức cao nhất.

]]>
<![CDATA[Khống chế bé gái 9 tuổi cướp tài sản rồi hiếp dâm đến bại não]]> http://5days.net/dot-nhap-vao-nha-khong-che-gai-9-tuoi-cuop-tai-san-roi-hiep-dam/ Ngày 9/3, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Võ Văn Đặng (SN 1981, ngụ khóm Nguyễn Du, P.1, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) về hai tội vi phạm pháp luật là: Cướp tài sản và Hiếp dâm trẻ em. Theo cáo trạng, vào khoảng 00 giờ […]

]]>

Khống chế bé gái 9 tuổi cướp tài sản rồi hiếp dâm đến bại não

Author:
Khống chế bé gái 9 tuổi cướp tài sản rồi hiếp dâm đến bại não
Khống chế bé gái 9 tuổi cướp tài sản rồi hiếp dâm đến bại não

5days.net

Ngày 9/3, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Võ Văn Đặng (SN 1981, ngụ khóm Nguyễn Du, P.1, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) về hai tội vi phạm pháp luật là: Cướp tài sản và Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, vào khoảng 00 giờ ngày 16/9/2017, Đặng ra khỏi nhà mang theo một đèn pin và một cây càng cua (dụng cụ dùng để bẻ sắt, dài 50cm), đi tìm nhà dân sở hở nhằm trộm tài sản.

đời sống pháp luật
Sau khi lấy được tài sản gồm tiền, vàng, điện thoại, máy tính xách tay, đối tượng này còn cưỡng hiếp bé gái.

Đặng đi vào khu nhà ở N.V. (phường 3, TP.Vĩnh Long), đến nhà của em T. (SN 2008) thấy cửa sổ tầng dưới (nhà có hai tầng) để hở nên Đặng tiến lại mở cửa sổ ra và dùng cây càng cua đem theo bẻ gãy hai thanh sắt của sổ, sau đó chui vào nhà. Tiếp đó, Đặng dùng đèn pin rọi tìm tài sản ở tầng trệt nhưng không thấy nên Đặng tiếp tục đi lên tầng trên rồi vào phòng bé T.. Lúc này bé T. đang ngủ với người em gái sinh năm 2010.

Đúng lúc này, bé T. giật mình thức giấc. Đặng thấy T. liền nói: “Im, im, nếu không bóp cổ”. Rồi kêu bé T. lên giường nằm cùng với em gái trùm mền lại.

hành vi vi phạm pháp luật
                                    Khởi tố đối tượng giao cấu với bé gái bại não

Sau một hồi lục lọi đồ đạc nhưng không tìm được tài sản. Đặng đến kêu bé T. dậy hỏi: “Tiền đâu?”. Do quá sợ hãi nên bé T. đã đi đến chỗ cất vàng lấy đưa cho Đặng một sợi dây chuyền vàng và 4 mặt dây chuyền 18K. Sau đó Đặng thấy trên bàn có một laptop và 1 điện thoại di động nên đã lấy luôn (tổng số tài sản trị giá trên 9,3 triệu đồng).

Lúc định ra về, nhìn thấy bé T. đang mặc đồ ngủ nên Đặng đã nảy sinh ý định hiếp dâm. Và mặc cho bé T. vùng vẫy, Đặng vẫn khống chế thực hiện hành vi thú tính của mình. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Đặng lấy tài sản trèo ra lối cũ trở về nhà ngủ.

Sau khi sự việc xảy ra, bé T. hốt hoảng chạy ra khóa cửa phòng lại và chờ mẹ về.

Đến 7h sáng cùng ngày, mẹ của bé gái về đến nhà phát hiện vụ việc nên trình báo cơ quan công an và đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu… tuy nhiên vì quá hoảng sợ mà dẫn đến tình trạng bé bị bại não, phải sống đời sống thực vật… như 5days.net tìm hiểu

hành vi vi phạm pháp luật
                                                                            Bị cáo Đặng

Đến trưa Đặng đem số tài sản vừa cướp được bán cho một số người được 2,7 triệu đồng, tiêu xài cá nhân hết. Số dụng cụ gây án Đặng ném bỏ mất và không thu hồi lại được. Sau 3 ngày truy xét, lực lượng Công an đã xác định được thủ phạm chính là Đặng nên đã ra lệnh bắt khẩn cấp. Tại cơ quan Công an Đặng đã thừa nhận mọi hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Khám xét nơi ở của nghi phạm, cơ quan công an đã thu giữ nhiều tang vật liên quan đến vụ án. Ngoài ra, công an còn phát hiện nhiều đĩa phim mang nội dung đồi trụy tại nơi ở của Đặng.

Được biết, Đặng là đối tượng đã có một tiền án về tội giết người, vừa chấp hành án xong.

Tại Tòa, Đặng thành khẩn khai báo, nhưng do hành vi vi phạm pháp luật của Đặng là đặc biệt nguy hiểm và Đặng từng có một tiền án về tội Giết người vừa chấp hành án xong vào tháng 7/2010 nên HĐXX đã quyết định tuyên phạt Võ Văn Đặng 7 năm tù về tội Cướp tài sản và 20 về tội Hiếp dâm trẻ em, tổng hợp hình phạt chung là 20 năm tù.

]]>
<![CDATA[Tổng hợp ý nghĩa giấc chiêm bao về mẹ]]> http://5days.net/tong-hop-y-nghia-giac-chiem-bao-ve/ Mơ thấy mẹ là điềm báo điều gì? Nằm mơ thấy mẹ đánh đề bao nhiêu? Sau đây chuyên gia xsmb giải mã giấc mơ này nhé! Đến hiện nay không ai có thể giải mã được những giấc mơ mang lại cho cuộc sống của mỗi chúng ta. Dường như sự không có cơ sở […]

]]>

Tổng hợp ý nghĩa giấc chiêm bao về mẹ

Author:
Tổng hợp ý nghĩa giấc chiêm bao về mẹ
Tổng hợp ý nghĩa giấc chiêm bao về mẹ

5days.net

Mơ thấy mẹ là điềm báo điều gì? Nằm mơ thấy mẹ đánh đề bao nhiêu? Sau đây chuyên gia xsmb giải mã giấc mơ này nhé!

Đến hiện nay không ai có thể giải mã được những giấc mơ mang lại cho cuộc sống của mỗi chúng ta. Dường như sự không có cơ sở nào nhưng những gì mà mỗi giấc mơ mang lại luôn luôn là những điều khó trả lời. Và bỗng một ngày bạn mơ gặp mẹ trong giấc mơ, điều này gây hoang mang cho bạn không biết đó là điềm gì. Bài hôm nay sẽ giúp các bạn giải mã về giấc mơ này nhé!

mo-thay-me

Nếu như trong giấc mơ ta mơ thấy cha hoặc mẹ vốn đã qua đời, bạn hãy chờ đợi, tin tức quan trọng có thể sẽ đến. Và nếu như mà trong giấc mơ bạn mơ thấy bạn nói chuyện với cha hoặc mẹ quá cố trong mơ, tin tức tốt lành sẽ sớm xuất hiện
Chiêm bao thấy mẹ người quen là điềm báo tình cảm gặp cản trở khó có thể vượt qua.

Nằm mơ thấy mẹ của người lạ là điềm báo bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ khi gặp chuyện khó khăn.

Ngủ mơ thấy mẹ chồng hoặc mẹ vợ thì là bạn sẽ gặp một tình huống khó xử mà bạn phải khéo léo lắm mới có thể vượt qua.

Xem: Nằm mơ thấy trái cây đánh đề con gì
Nếu ta mơ thấy cha hoặc mẹ vốn đã qua đời, bạn hãy chờ đợi, tin tức quan trọng có thể sẽ đến. Nếu bạn nói chuyện với cha hoặc mẹ quá cố trong mơ, tin tức tốt lành sẽ sớm xuất hiện, có thể là dưới hình thức thừa kế.
Mơ thấy cha hoặc mẹ chết trong giấc mơ rồi bạn khóc thì đó là điềm báo mọi chuyện bạn đang làm sẽ đạt được ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần

]]>
<![CDATA[Tìm hiểu chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy trẻ sơ sinh]]> http://5days.net/tim-hieu-chi-tiet-y-nghia-giac-mo-thay-tre-sinh/ Mơ thấy trẻ sơ sinh. Cùng chuyên gia kết quả so xo mien bac tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé! Trẻ sơ sinh là những đứa bé vừa rời bụng mẹ, chúng thường rất non nớt và đang bắt đầu tập làm quen với cuộc sống bên ngoài. Mơ thấy một đứa bé sơ sinh […]

]]>

Tìm hiểu chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy trẻ sơ sinh

Author:
Tìm hiểu chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy trẻ sơ sinh
Tìm hiểu chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy trẻ sơ sinh

5days.net

Mơ thấy trẻ sơ sinh. Cùng chuyên gia kết quả so xo mien bac tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé!

Trẻ sơ sinh là những đứa bé vừa rời bụng mẹ, chúng thường rất non nớt và đang bắt đầu tập làm quen với cuộc sống bên ngoài. Mơ thấy một đứa bé sơ sinh cho thấy bạn đang ấp ủ những kế hoạch và dự định mới cho mình. Bạn đã có những bước đi đầu tiên rất vững chắc và những đầu tư đúng đắn nên rất dễ thành công trong tương lai.

mo-thay-tre-so-sinh-thi-nen-danh-con-gi
Giấc mơ thấy trẻ sơ sinh là một giấc mơ mang nhiều điềm báo, tùy theo đối tượng và hoàn cảnh nằm mơ mà nó lại có nhiều ý nghĩa khác nhau.

Nếu nữ nằm mơ thấy trẻ sơ sinh là giấc mơ về tiền tài danh vọng, nam mơ thấy trẻ sơ sinh lại là điềm dữ, báo hiệu những điều không may sắp xảy đến cho bản thân và gia đình của người nằm mơ.
Mơ thấy trẻ sơ sinh chết tím tái

Xem: Giải mã giấc mơ thấy vượt biên sang nước ngoài
Điềm báo vô cùng xấu đến với bạn. Sẽ có sự chia lý mất mát với người thân của bạn trong thời gian tới. Vô cùng đau khổ và sẽ rất khó đề bạn học cách quên quá khứ để sống cuộc sống bình thường. Bạn nên chuẩn bị tâm lý thật vững trước những chuyện xấu sẽ đến.

Giải mã giấc mơ cho biết trong giấc mơ thấy trẻ sơ sinh chết bạn đánh ngay con 44.

]]>
<![CDATA[Nằm mơ thấy trái cây đánh đề con gì?]]> http://5days.net/nam-mo-thay-trai-cay-danh-de-con-gi/ Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy giấc mơ trái cây, cùng xem sổ mơ lotto đb của 5days.net để biết được giấc mơ này gắn với con số gì nhé. Khi mơ thấy trái cây, đừng quên thử vận may lotto đb XSMB với cặp số 52, 25 nhé. Ngoài ra nếu để ý chi tiết đó […]

]]>

Nằm mơ thấy trái cây đánh đề con gì?

Author:
Nằm mơ thấy trái cây đánh đề con gì?
Nằm mơ thấy trái cây đánh đề con gì?

5days.net

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy giấc mơ trái cây, cùng xem sổ mơ lotto đb của 5days.net để biết được giấc mơ này gắn với con số gì nhé.

Khi mơ thấy trái cây, đừng quên thử vận may lotto đb XSMB với cặp số 52, 25 nhé. Ngoài ra nếu để ý chi tiết đó là loại trái cây, có đặc điểm ra sao cũng sẽ giúp bạn luận số đb chính xác và hiệu nghiệm hơn. Ví dụ:

– Mơ ăn hoa quả là số 84 – 68

– Quả bưởi là số 01 – 09 – 70

– Quả cam là số 05 – 25 – 55

– Quả chuối là số 34 – 43

– Quả quất là số 30 – 70

– Quả đu đủ là số 58 – 89

– Quả dừa là số 50 – 70 – 09

– Quả na là số 13 – 14

– Cây trĩu quả là số 49 – 73 – 36

– Mơ thấy quả rụng là số 89 – 93

– Mơ quả trên cây là số 84 – 48

Một vài ý nghĩa về giấc mơ thấy trái cây

– Nếu bạn nằm mơ về trái cây nghĩa là bạn sẽ có một cuộc sống đủ đầy, sung tuacs.

– Mơ ăn trái cây là bạn có ước muốn bình dị và khao khát ước muốn đó trở thành hiện thực.

– Mơ thấy mình lạc vào vườn cây ăn quả, điềm báo này ám chỉ bạn đang đi đúng hướng công việc mình làm, vì vậy hãy cố gắng phát huy sở trường và tạo nên thành công nhé.

– Nếu mơ thấy mua nhiều trái cây nghĩa là trong tương lai bạn sẽ có niềm vui, có thể là phát tài nhờ xổ số, gia đình có tin vui. Dù sao đây cũng là một tin đáng để chúc mừng và phải mở tiệc đãi bạn bè đấy.

– Nếu mơ thấy ai đó cho trái cây chứng tỏ rằng bạn là người dịu dàng, ấm áp.

]]>
<![CDATA[Mẹ Châu Việt Cường: Nhà không có nổi cái ti vi, nói gì lấy tiền mà lo cho con]]> http://5days.net/chau-viet-cuong-va-o-nha-cap-4-vay-muon-tien-tieu-tet/ Lộ diện ca sĩ ở cùng Châu Việt Cường trong căn hộ cô gái tử vong – nghi là ca sĩ có tiếng trong làng giải trí. Cơ quan điều tra xác định, ca sĩ tên Khang cùng Châu Việt Cường và chị H sử dụng chất ma túy… đây đưuọc coi là tin tức […]

]]>

Mẹ Châu Việt Cường: Nhà không có nổi cái ti vi, nói gì lấy tiền mà lo cho con

Author:
Mẹ Châu Việt Cường: Nhà không có nổi cái ti vi, nói gì lấy tiền mà lo cho con
Mẹ Châu Việt Cường: Nhà không có nổi cái ti vi, nói gì lấy tiền mà lo cho con

5days.net

Lộ diện ca sĩ ở cùng Châu Việt Cường trong căn hộ cô gái tử vong – nghi là ca sĩ có tiếng trong làng giải trí.

Cơ quan điều tra xác định, ca sĩ tên Khang cùng Châu Việt Cường và chị H sử dụng chất ma túy… đây đưuọc coi là tin tức chấn động nhất làng giải trí Việt trong đầu năm 2018.

Ngày 6.3, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang phối hợp với Công an TP.Hà Nội điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của chị T.M.H (20 tuổi, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) trong căn hộ trên phố Nguyễn Văn Ngọc (phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội) sáng 5.3.

tin giải trí
Căn hộ nơi ca sĩ Châu Việt Cường và chị H “thác loạn” dẫn tới án mạng.

Nam ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, sinh năm 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) bị cảnh sát tình nghi liên quan tới cái chết của cô gái.

Một cán bộ tham gia điều tra vụ án cho biết, ngoài Châu Việt Cường, một ca sĩ tên Khang (tên thật là Nguyên, quê ở tỉnh Thừa Thiên – Huế) cũng được công an mời lên làm việc sau cái chết bất thường của chị H. Bước đầu xác định, đêm 4.3, Khang cùng sử dụng chất ma túy với Châu Việt Cường và chị H tại căn hộ. Sau đó, Khang rời khỏi căn hộ, nhưng khi công an mời lên làm việc nam ca sĩ này tự giác chấp hành.

tin giải trí
Châu Việt Cường và ca sĩ tên Khang cùng 2 cô gái “thác loạn” tại căn hộ ở phố Nguyễn Văn Ngọc.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 5.3, ca sĩ Châu Việt Cường, ca sĩ tên Khang cùng chị H và cô gái tên P.A đến căn hộ mà P.Đ.T mượn của người quen ở phố Nguyễn Văn Ngọc (thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình) để sử dụng ma túy.

Sau đó, Châu Việt Cường có biểu hiện ngáo, nghĩ chị H bị ma nhập nên rắc tỏi quanh phòng trừ tà và nhét tỏi vào miệng chị H. Sáng 5.3, chị H được phát hiện tử vong trong căn hộ, miệng bị nhét nhiều tỏi, còn Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng “ngáo” khi bị đưa về trụ sở công an.

Hào quang làng giải trí và hiện thực hẩm hiu… nghèo đói và nợ nần

Chiều 6.3, 5days.net về xã Hà Hải, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, tìm thăm gia đình bà N.T.H., mẹ đẻ của ca sĩ Châu Việt Cường – nghi can gây ra cái chết cho cô giá trẻ T.M.H (20 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) vào đêm 4.3, gây xôn xao làng giải trí Việt tuần qua.

Trong căn nhà nhỏ rộng khoảng 30m2 nằm ở giữa cánh đồng, bà H. ngồi thẫn thờ, đôi mắt thâm quầng vì mất ngủ. Khi nghe chúng tôi hỏi chuyện, bà H. vừa khóc vừa kể về gia cảnh của hai mẹ con. Bà kể: “Thằng Cường nhà tôi không có bố, nhà chỉ có hai mẹ con thôi. Hôm rồi, tôi nhận được tin con trai bị bắt vì liên quan tới án mạng mà tôi vẫn không tin đó là sự thật. Bây giờ, con trai vào tù, không biết tôi phải sống thế nào nữa”.

tin giải trí
Để có miếng cơm, manh áo bà N.T.H. (mẹ đẻ ca sĩ Châu Việt Cường) phải chạy chợ từng mớ rau

Theo bà H., từ trước tới giờ, hoàn cảnh của bà thuộc diện khó khăn nhất nhì trong xã. Ngày trước, hai mẹ con khó khăn, vất vả đến nỗi không có tiền đong gạo để sống. Vì quá nghèo khó nên Châu Việt Cường chỉ học được đến lớp 9 thì bỏ học để đi làm thuê, kiếm tiền phụ giúp mẹ.

“Lúc nhỏ, nó ngoan ngoãn và chăm làm lắm. Vì cuộc sống của hai mẹ con quá khó khăn nên nó phải bỏ học vào Nam ra Bắc đi làm thuê phụ giúp mẹ. Mỗi lần về nó chẳng đi chơi đâu cả, chỉ quanh quẩn ở nhà. Khoảng năm 1999, trong một lần nó đi làm xa trở về quê, cũng là lúc có đoàn xiếc về địa phương lưu diễn. Trong lúc đi xem xiếc, nó tham gia phần thi tuyển chọn giọng hát. Ai cũng bảo là con trai tôi được trời phú cho giọng hát rất hay nên đã được đoàn xiếc này tuyển chọn rồi đưa đi diễn cùng. Kể từ đó, nó đi hát khắp cả nước, thi thoảng mới về quê một lần, rồi nghe người ta gọi nó là ca sĩ nổi tiếng trong làng giải trí từ lúc nào tôi cũng chẳng nhớ.”

tin giải trí
Căn nhà nhỏ của mẹ ca sĩ Châu Việt Cường nằm giữa cánh đồng

Cái đời – cái phận trong làng giải trí… đào hoa, lăng nhăng, dùng chất kích thích… bảy nổi ba chìm…

Theo bà H., Châu Việt Cường có vợ từ năm 21 tuổi. Vợ của Cường là Đ.T.A.T (người tỉnh Quảng Ninh) và đã có một con gái năm nay khoảng 6 tuổi. Ít khi Cường đưa vợ con về nhà, đến nỗi bà cũng chẳng nhớ nổi tên cháu nội của mình.

“Cuộc sống gia đình của nó không được trọn vẹn như người ta. Hồi mới cưới vợ, nó chẳng có tiền, còn bên nhà vợ thì hứa hẹn cắt khẩu về quê ngoại để nó có điều kiện đi làm ca sĩ chuyên nghiệp, làm người mẫu… rồi chẳng thành. Sau đó, do mâu thuẫn trong cuộc sống nên vợ chồng nó chia tay”- bà H. kể.

Ngừng một lát để lau những giọt nước mắt trên khuôn mặt khắc khổ, bà H. kể tiếp:

“Cách đây vài năm Cường lấy vợ hai tên là N.A (quê ở Lạng Sơn) và có một con gái tên N.C.N (15 tháng tuổi). Trước Tết vừa rồi, chẳng biết hai vợ chồng chúng nó cãi nhau như thế nào đó nên thằng Cường về quê ăn Tết một mình, còn vợ nó thì bồng con về nhà ngoại ở trên Lạng Sơn.”

“Khi Cường về quê ăn Tết, nó đưa cho tôi 5 triệu đồng, nhưng trong thời gian ở nhà lại phải vay mẹ lại 2 triệu đi chơi và mừng tuổi cho lũ trẻ con. Mùng 5 Tết, nó lại bảo tôi đi vay cho nó 8 triệu đồng để lấy tiền đi. Hôm qua, vợ nó gọi điện cho tôi bảo là anh Cường nghiện ma túy, gái gú, liên quan đến án mạng, bây giờ mẹ phải bán hết đất ở quê đi mà lo việc. Tôi nghe điện xong mà rụng rời chân tay, không tin vào tai mình nữa. Tôi già rồi, không còn sức khỏe để lo nữa. Khi làm căn nhà này, tôi còn phải vay mượn hơn 40 triệu đồng, mà chưa có để trả cho người ta. Trong nhà không có nổi cái ti vi mà xem nói gì lấy tiền đâu mà lo cho con”.

Ông Nguyễn Văn Tỉnh – Phó Chủ tịch UBND xã Hà Hải cho biết, gia cảnh của bà H. rất đáng thương. Mặc dù bà Huệ có đứa con trai độc nhất đi làm ca sĩ nhưng ở quê nhà, bà H. sống nghèo khổ. Trước đây, bà H. ở nhà tranh vách đất, năm 2015 mới xây dựng được căn nhà nhỏ ở ngoài cánh đồng. “Cường đi làm ca sĩ nên ít về quê, nhưng từ trước đến nay hai mẹ con sống với hàng xóm rất tốt, không có tai tiếng gì. Về tin Cường liên quan đến án mạng, chính quyền địa phương mới chỉ mới nghe được thông tin qua báo, đài thôi. Đến thời điểm này địa phương chưa nhận được thông báo nào của huyện, tỉnh hay công an Hà Nội về vấn đề này” – ông Tỉnh cho biết.

Những người hàng xóm của gia đình bà H. cho biết, gia cảnh của bà quả là đáng thương. “Từ khi Cường đi xa, một mình bà H. còm cõi ở nhà chạy chợ để kiếm miếng ăn hàng ngày. Bây giờ, con trai bà bị bắt vì liên quan tới án mạng, không biết cuộc sông củ bà rồi sẽ ra sao?”- một người hàng xóm tâm sự.

]]>
<![CDATA[Bí quyết chơi loto đặc biệt dàn 29 con lợi nhuận khổng lồ]]> http://5days.net/bi-quyet-choi-loto-dac-biet-dan-29-con-loi-nhuan-khong-lo/ Đánh đb dàn là một trong những cách chơi hiệu quả mà nhiều người dù mới chơi hay chơi lâu năm ưa thích. 5days.net xin chia sẻ chiến thuật đánh đb dàn đặc biệt 29 con thu về lợi nhuận khổng lồ, cùng tham khảo nhé. Ưu điểm của đánh đb dàn đặc biệt 29 con […]

]]>

Bí quyết chơi loto đặc biệt dàn 29 con lợi nhuận khổng lồ

Author:
Bí quyết chơi loto đặc biệt dàn 29 con lợi nhuận khổng lồ
Bí quyết chơi loto đặc biệt dàn 29 con lợi nhuận khổng lồ

5days.net

Đánh đb dàn là một trong những cách chơi hiệu quả mà nhiều người dù mới chơi hay chơi lâu năm ưa thích. 5days.net xin chia sẻ chiến thuật đánh đb dàn đặc biệt 29 con thu về lợi nhuận khổng lồ, cùng tham khảo nhé.

Ưu điểm của đánh đb dàn đặc biệt 29 con
Dàn đb đặc biệt 29 con khá phổ biến trong giới lotto đb, xổ số. Đây không phải là phương pháp mới nhất bởi nó có từ rất lâu, được người chơi chuyên nghiệp truyền miệng nhau từ vùng này sang vùng khác. Những ưu điểm của nuôi dành đb đặc biệt 29 con:

– Đây là phương pháp chơi lotto đb đã kiểm tra bằng thực nghiệm trong thời gian dài.

– Thu về lợi nhuận khổng lồ.

– Dành cho những người thích cảm giác chiến thắng, vì họ cho rằng đánh đb dàn rất dễ thắng.

– Giúp giải quyết vấn đề tâm lý. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là vốn lớn.

Ví dụ ngày 12/2 về 80, ngày 13/2 về 53, dễ dàng nhận thấy cùng tổng 8. Ngày tiếp theo 14/2, bạn đánh dàn đb 29 con nuôi trong 8 ngày, nếu trúng thì vẫn nuôi trong 8 ngày.

Đánh dàn đb đặc biệt 29 con

Dàn đb này gồm:

– 10 con đầu 3 (bóng của số thứ nhất của ngày đầu 8 bóng 3)

– 10 con đuôi 3 (bóng của số thứ nhất ngày đầu tiên 8 bóng 3)

– 9 con đầu 0 (trừ con 03 trúng với 10 con đuôi 3) (bóng của số thứ nhất ngày thứ 2 5 bóng 0)

Tuy nhiên bạn cần chú ý chiến thuật nuôi dàn đb XSMB này đến ngày thứ 3 không về thì gấp đôi vốn lên, nếu gấp đôi mà về thì quay trở lại số vốn ban đầu và nuôi trong 8 ngày thì nghỉ.

Nên chọn một trong 30 con đb đó ra một con bạch thủ lotto bạn ưng ý đề đánh kèm theo nhé.

]]>
<![CDATA[Kinh hoàng xác cha không đầu ôm đầu con trai 11 tuổi trên vũng máu…]]> http://5days.net/kinh-hoang-xac-cha-khong-dau-om-dau-con-trai-11-tuoi-tren-vung-mau/ Câu chuyện về kinh hoàng về giáo dục nhân cách: Thi thể bé trai 11 tuổi cùng cha được tìm thấy trong rừng sau hơn một ngày mất tích. Cảnh sát đã khoanh vùng được nghi can gây án. Tại hiện trường, ông T. bị chém gần đứt lìa phần đầu, ôm đầu đứa con […]

]]>

Kinh hoàng xác cha không đầu ôm đầu con trai 11 tuổi trên vũng máu…

Author:
Kinh hoàng xác cha không đầu ôm đầu con trai 11 tuổi trên vũng máu…
Kinh hoàng xác cha không đầu ôm đầu con trai 11 tuổi trên vũng máu…

5days.net

Câu chuyện về kinh hoàng về giáo dục nhân cách: Thi thể bé trai 11 tuổi cùng cha được tìm thấy trong rừng sau hơn một ngày mất tích. Cảnh sát đã khoanh vùng được nghi can gây án.

Tại hiện trường, ông T. bị chém gần đứt lìa phần đầu, ôm đầu đứa con trai, cách đó không xa là thi thể bé trai không đầu cũng không toàn vẹn, bị cắt chân cắt tay

giáo dục nhân cách
                                                        Đám tang nạn nhân

Trao đổi với 5days.net sáng 6/3, đại tá Nguyễn Trung Thực, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn, cho biết lực lượng chức năng tỉnh này đang truy xét kẻ sát hại 2 cha con ở xã Đình Lập, huyện Đình Lập.

Theo một cán bộ địa phương, sáng 2/3, anh Dương Kim Chi (34 tuổi, ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập) cùng con trai 11 tuổi vào cánh rừng thuộc địa bàn xã Đình Lập tìm mật ong. Đến chiều cùng ngày, người thân gọi điện nhưng không thấy họ nghe máy.

giáo dục nhân cách
   Xã Đình Lập giáp biên giới Trung Quốc, cách TP Lạng Sơn khoảng 70 km về phía Đông Nam

Đến sáng 3/3 gọi điện thấy thuê bao không liên lạc được, sốt ruột nên gia đình anh C. đã chia nhau đi tìm 2 con bố đồng thời báo cho chính quyền địa phương. Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện bé trai 11 tuổi bị sát hại trong bụi dậm đã tử vong, trên người bị chém không còn phần đầu.

Chính quyền đia phương và lực lương chức năng tiếp tục tìm, huy động thêm người tìm kiếm, đến ngày 4/3, lực lượng chức năng thấy anh Chi tử vong trong rừng, bị cắt lìa cổ, sau đó bị cho vào bao tải dứa, cùng đầu của con trai 11 tuổi.

giáo dục nhân cách
Cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm nhưng vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ vụ án.

Theo ông Lực, hiện cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm nhưng vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về an táng theo phong tục địa phương.

Nguồn tin của các trang đời sống giáo dục cho biết cơ quan chức năng đã khoanh vùng được nghi can, công an Lạng Sơn đang tập trung lực lượng truy bắt.

]]>
<![CDATA[Giải mã giấc mơ thấy vượt biên sang nước ngoài]]> http://5days.net/giai-ma-giac-mo-thay-vuot-bien-sang-nuoc-ngoai/ Theo giải mã giấc mơ thấy biên giới hay vượt biên, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang vượt biên hay đi qua biên giới, thì điều này báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ bước vào một giai đoạn mới và bạn cũng sẽ có những thay đổi trong trạng […]

]]>

Giải mã giấc mơ thấy vượt biên sang nước ngoài

Author:
Giải mã giấc mơ thấy vượt biên sang nước ngoài
Giải mã giấc mơ thấy vượt biên sang nước ngoài

5days.net

Theo giải mã giấc mơ thấy biên giới hay vượt biên, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang vượt biên hay đi qua biên giới, thì điều này báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ bước vào một giai đoạn mới và bạn cũng sẽ có những thay đổi trong trạng thái tâm lý và cả thái độ của chính mình đối với cuộc sống thực tại. Mời bạn cùng xem thêm dự đoán XSMB để giải nghĩa giấc mơ này nhé.

 

Nằm mơ thấy đi nước ngoài là điềm báo gì?

Thông thường trong đời sống thực tế, khi được ra nước ngoài bạn sẽ vô cùng vui vẻ và háo hức. Tuy nhiên, giấc mơ thấy mình đi nước ngoài lại không mang lại những điều tốt đẹp như bạn nghĩ. Thông thường khi mơ thấy giấc mơ này, bạn đang cảm thấy rất mệt mỏi và bế tắc với cuộc sống, chính vì vậy bạn thật sự muốn thoát ra để tìm một hướng đi mới cho mình. Mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là đã đến lúc bạn nên thay đổi cuộc sống của mình, bạn cần phải thực sự dũng cảm, mạnh mẽ đối mặt với mọi việc. Nếu không dũng cảm vượt qua thì bạn sẽ khó kiểm soát được tình hình. Để giải đáp thắc mắc kĩ hơn về giấc mơ của bạn, mời bạn truy cập tại xsmn để nhận được thông tin mới nhất.

Mơ thấy mình đi nước ngoài một mình chứng tỏ bạn là người cực kì độc lập, bản lĩnh, bạn luôn khát khao được khám phá và chinh phục những đỉnh cao mới. Tính cách này sẽ giúp bạn dễ thành công trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ dễ bị người khác ganh tỵ và muốn tìm cách hại bạn.

Mơ thấy mình đi du lịch một mình đến một đất nước châu Âu xa xôi thì xin chúc mừng bạn những nỗ lực mà bạn đang cố gắng sẽ thành công, có thể chúng sẽ mang đến cho bạn một nguồn thu nhập khá cao, vượt ngoài suy nghĩ ban đầu của bạn khi thực hiện.

Nếu mơ thấy mình đi du lịch sang nước ngoài nhưng không biết đó là nơi nào thì chứng tỏ bạn là một người rất giỏi giao tiếp, vốn ngoại ngữ khá tốt cũng là một điều thuận lợi giúp bạn có thể dễ dàng trò chuyện với những người nước ngoài. Tuy nhiên, việc nói quá nhiều đôi khi sẽ khiến họ không hiểu bạn. Mơ thấy giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang lo lắng về một việc gì đó, bạn sợ chúng sẽ xảy đến trong tương lai và đem đến nhiều rắc rối cho bạn.

Hi vọng bài viết Nằm mơ thấy đi nước ngoài – giải mã giấc mơ thấy đi nước ngoài trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc mơ của mình. Mong rằng những điều tốt và may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn.

Mơ thấy vượt biên sang nước ngoài nên đánh con gì?

Cặp số tương ứng với giấc mơ vượt biên sang nước ngoài: 45-54

]]>
<![CDATA[Bật mí bí ẩn sau giấc mơ thấy quả chuối]]> http://5days.net/bat-mi-bi-sau-giac-mo-thay-qua-chuoi/ Mơ là hiện tượng tâm lý diễn ra rất hiển nhiên đối với mỗi con người. Mơ thấy người đã khuất, mơ thấy những điều kỳ lạ, mơ thấy mình chết, mơ tới những người lạ mình chưa từng gặp trong đời. Giấc mơ là những trải nghiệm của bộ não, những cảm xúc dồn […]

]]>

Bật mí bí ẩn sau giấc mơ thấy quả chuối

Author:
Bật mí bí ẩn sau giấc mơ thấy quả chuối
Bật mí bí ẩn sau giấc mơ thấy quả chuối

5days.net

Mơ là hiện tượng tâm lý diễn ra rất hiển nhiên đối với mỗi con người. Mơ thấy người đã khuất, mơ thấy những điều kỳ lạ, mơ thấy mình chết, mơ tới những người lạ mình chưa từng gặp trong đời. Giấc mơ là những trải nghiệm của bộ não, những cảm xúc dồn nén, và chứa vô vàng điều kỳ thú. Mơ diễn ra mỗi đêm nhưng, ai ai cũng mơ và phải mơ. Nhưng có điều giấc mơ của họ bị quên hẳn sau khi tỉnh giấc, những điều vô bổ không đáng lưu tâm sẽ mau chóng quên đi và những gì mà cần ghi nhớ thì sẽ nhớ sâu hơn. Cùng chuyên gia du doan xo so giải mã giấc mơ về quả chuối nhé!

mo-thay-chuôi
Nằm mơ thấy ăn quả chuối là điềm lành
Theo giải mã giấc mơ, mơ thấy quả chuối mang đến điềm tốt đẹp về đường tình duyên. Báo mộng sắp gặp được người yêu trong mộng. Mơ ăn chuối điềm báo sắp mang thai. Ngoài ra, mơ thấy ăn trái chuối điềm báo về sự sum họp gia đình đầm ấm vui vẻ. Nếu mơ thấy vào vườn bẻ chuối, điềm được người khác phái say mê.
Trong giấc mơ thấy mình thấy vác buồng chuối lên vai, còn xách thêm nhiều nải chuối khác, tin báo bạn sắp tìm thấy “nửa” còn lại của mình. Nếu quả chuối đó bị hỏng dưới bất kỳ hình thức nào, dự báo có thể bạn bè sẽ khiến cho ta thất vọng.
Mơ thấy duy nhất một quả chuối
Trường hợp này khá đặc biệt và ít người mơ thấy một quả chuối chín, trường hợp mơ thấy chuối chín đã hiếm mà mơ thấy duy nhất 1 quả chuối lại càng hiếm hơn.

Xem thêm: Cần làm gì khi trúng số trong dịp tết

Hãy thử vận may với cặp số 34 – 43 biết đâu rằng may mắn thực sự đến với bạn thì sao.

Mơ được ăn chuối chín
Giấc mơ được ăn chuối chín – quả thực là quá tuyệt vời phải không nào vì chuối thực sự là một trái cây nhiều vitamin, sẽ đem đến cho bạn sức khỏe nhiều hơn, cả theo nghĩa đen và nghĩa bóng – có nghĩa là tinh thần làm việc, phấn đấu của bạn.

]]>
<![CDATA[Cãi nhau với chồng, mẹ ném con trai 4 tuổi từ tầng 4 xuống đất]]> http://5days.net/cai-nhau-voi-chong-cu-nem-con-trai-4-tuoi-tu-tang-4-xuong-dat/ Tâm sự chuyện gia đình: Một người phụ nữ sống tại Hồ Nam (Trung Quốc) đã bị bắt giữ sau khi ném cậu con trai 4 tuổi của mình từ cửa sổ tầng 4 xuống đất vì tức giận sau khi cãi nhau với chồng cũ của mình. Sự việc xảy ra chỉ một ngày […]

]]>

Cãi nhau với chồng, mẹ ném con trai 4 tuổi từ tầng 4 xuống đất

Author:
Cãi nhau với chồng, mẹ ném con trai 4 tuổi từ tầng 4 xuống đất
Cãi nhau với chồng, mẹ ném con trai 4 tuổi từ tầng 4 xuống đất

5days.net

Tâm sự chuyện gia đình: Một người phụ nữ sống tại Hồ Nam (Trung Quốc) đã bị bắt giữ sau khi ném cậu con trai 4 tuổi của mình từ cửa sổ tầng 4 xuống đất vì tức giận sau khi cãi nhau với chồng cũ của mình.

Sự việc xảy ra chỉ một ngày sau khi người phụ nữ họ Trương, 35 tuổi, hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng. Sau khi ly hôn, Trương sẽ nhận trách nhiệm nuôi dạy cậu con trai 6 tuổi, trong khi đó người chồng sẽ nuôi dạy cậu con trai 4 tuổi.

Tâm sự chuyện gia đình
Vết thương trên đầu cậu bé và căn hộ nơi xảy ra vụ việc

Theo người chồng tâm sự, Trương đã yêu cầu cho cô có thêm thời gian với cậu con trai 4 tuổi. Tuy nhiên vào ngày hôm sau khi chồng Trương trên đường lái xe đến ngôi nhà ở thành phố Vũ Cương (tỉnh Hồ Nam) đón con, hai người đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa trên điện thoại, kết thúc bằng việc Trương dập máy điện thoại và người chồng không còn liên lạc được.

Khi người chồng cũ đến căn phòng mà Trương đang sống ở tầng 4, người này đã kinh hãi phát hiện ra con trai mình đã bị mẹ ném xuống từ cửa sổ tầng 4 trong cơn giận dữ.

tâm sự chuyện gia đình
Chiếc thùng xốp dưới đất đã giúp cậu bé 4 tuổi sống sót một cách thần kỳ

May mắn cậu bé vẫn sống sót sau cú ngã từ độ cao 15m, nhờ vô tình va vào đường dây điện phía bên ngoài cửa sổ làm giảm tốc độ rơi trước khi rơi xuống những thùng xốp đặt ở phía dưới. Cậu bé lập tức được đưa đến bệnh viện với một số vết trầy xước và vết thương trên đầu nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Trương lập tức bị cảnh sát bắt giữ để điều tra vụ việc và đang phải đối mặt với tội danh cố ý giết người.

Như 5days.net cập nhật trên mạng xã hội, nhiều người đã gọi Trương là “kẻ giết người” bởi không có lý do gì để cô trút giận lên một đứa trẻ 4 tuổi, mà đó lại chính là con ruột của mình. Không ít người cũng đã gọi Trương là “bà mẹ tồi tệ nhất” vì hành động của mình.

Cảnh sát thành phố Vũ Cương, tỉnh Hồ Nam, cho hay khoảng 11h ngày 02/02, họ nhận được thông báo có một bé trai 4 tuổi bị rơi từ tầng 4 một khách sạn cạnh đường Qingfeng.

Theo cảnh sát, mẹ cậu bé là Zhang, 35 tuổi, vừa ly dị chồng trước đó một ngày nhưng vẫn còn bất đồng về việc nuôi hai cậu con trai, lần lượt 6 và 4 tuổi. Theo Shaoyang First Time, cả hai sau đó đồng ý rằng Zhang sẽ nuôi đứa lớn, còn chồng cũ nuôi đứa bé.

Tối 03/3, Zhang đề nghị chồng được ngủ đêm cuối với cậu con trai út và đưa cả hai con đến khách sạn ở Vũ Cương. Tuy nhiên, sáng hôm sau, Zhang không chịu giao con cho chồng cũ và cả hai đã tranh cãi gay gắt về chuyện này qua điện thoại.

Trong lúc tức giận, Zhang ném con qua cửa sổ khách sạn. Tuy bị rơi từ độ cao gần 10 m, cậu bé may mắn rơi xuống thùng xốp đựng phân bón bên dưới nên không bị thương nặng. Bé được đưa tới bệnh viện với vết thương ở đầu và hiện sức khỏe đã ổn định.

Cảnh sát Vũ Cương đã tiến hành bắt giữ Zhang vì tội cố ý gây thương tích. Vụ việc vẫn đang được điều tra thêm.

]]>
<![CDATA[Cùng chúng tôi phân tích kết quả xổ số Cà Mau ngày 5-3-2018 chuẩn nhất]]> http://5days.net/cung-chung-toi-phan-tich-ket-qua-xo-ca-mau-ngay-5-3-2018-chuan-nhat/ Xổ số truyền thống là một trong những cái hình mang người người chơi lớn, dù đã xuất hiện trên thị phần đã lâu và với 1 tuổi thọ tương đối dài, xổ số truyền thống vẫn lôi kéo người chơi bởi với nhiều cơ hội trúng thưởng. Ngoài ra đặc biệt của chiếc hình […]

]]>

Cùng chúng tôi phân tích kết quả xổ số Cà Mau ngày 5-3-2018 chuẩn nhất

Author:
Cùng chúng tôi phân tích kết quả xổ số Cà Mau ngày 5-3-2018 chuẩn nhất
Cùng chúng tôi phân tích kết quả xổ số Cà Mau ngày 5-3-2018 chuẩn nhất

5days.net

Xổ số truyền thống là một trong những cái hình mang người người chơi lớn, dù đã xuất hiện trên thị phần đã lâu và với 1 tuổi thọ tương đối dài, xổ số truyền thống vẫn lôi kéo người chơi bởi với nhiều cơ hội trúng thưởng. Ngoài ra đặc biệt của chiếc hình xổ số này là tính phổ quát rộng và mang sự phân chia theo từng khu vực và địa phương khác nhau.

có phổ biến người chơi ý kiến vé số trúng thưởng có xác suất cao thường tụ họp vào 1 số địa phương thuộc những thức giấc phía nam, tuy nhiên chậm tiến độ chỉ là thông tin ko chuẩn xác. Trên thực tại mỗi chiếc vé dự thưởng là như nhau, thời cơ trúng thưởng cũng như nhau. Điều quan yếu nhất là những người may mắn trúng thưởng đã bắt trúng vé số trùng mang kết quả.

Người xem đang xem kết quả xổ số Cà Mau – xổ số hằng ngày – xo so mien nam – xổ số Cà Mau – xổ số Cà Mau – cam kết trực tiếp – chính xác nhất – liên tục trên các cầu trên toàn quốc.

KQXSMB hôm nay – Dự doán kết quả hôm nay ngày 05/03/2018. Phân tích – xsmb trong nhiều lần mở thưởng trước – Thống kê Vip xsmb ngày 05/03/2018 CHÍNH XÁC 100%, SIÊU ĐẦY ĐỦ, SIÊU NHANH!

Kết quả xổ số Cà Mau hôm nay – XSTT Cà Mau trực tiếp chiều tối ngày hôm nay. Tường thuật trực tiếp kết quả xổ số Cà Mau được xsmb cập nhât trực tiếp tại hội đồng xổ số kiến thiết thủ đô (hay còn gọi là Kết quả xổ số Cà Mau) nhanh và chính xác nhất. Chúng tôi được đánh giá là website cung cấp kết quả xổ số chính xác và uy tín nhất tại Việt Nam.

Và bây giờ không để các quý độc giả chờ lâu hơn nữa sẽ là phần kết quả xổ số Cà Mau ngày 05/03/2018

Phân tích thống kê loto theo ngày các tỉnh của xổ số Cà Mau ngày 05/03/2018

10 cặp số xuất hiện nhiều nhất trong vòng  ngày

29(6 lần) Tăng 3 so với 10 ngày trước
31(5 lần) Tăng 4 so với 10 ngày trước
68(5 lần) Tăng 5 so với 10 ngày trước
92(5 lần) Tăng 5 so với 10 ngày trước
00(4 lần) Tăng 3 so với 10 ngày trước
23(4 lần) Tăng 4 so với 10 ngày trước
30(4 lần) Tăng 2 so với 10 ngày trước
64(4 lần) Tăng 4 so với 10 ngày trước
69(4 lần) Tăng 2 so với 10 ngày trước
70(4 lần) Tăng 1 so với 10 ngày trước
10 cặp số không xuất hiện lâu nhất 50 28 ngày97 26 ngày
Thống kê đầu đuôi trong  ngày Đầu 0(28 lần) Giảm 20 so với 20 ngày trước
Đầu 1(34 lần) Giảm 3 so với 20 ngày trước
Đầu 2(40 lần) Tăng 7 so với 20 ngày trước
Đầu 3(33 lần) Giảm 6 so với 20 ngày trước
Đầu 4(41 lần) Tăng 11 so với 20 ngày trước
Đầu 5(36 lần) Giảm 6 so với 20 ngày trước
Đầu 6(46 lần) Tăng 12 so với 20 ngày trước
Đầu 7(34 lần) Giảm 2 so với 20 ngày trước
Đầu 8(32 lần) Tăng 5 so với 20 ngày trước
Đầu 9(36 lần) Tăng 2 so với 20 ngày trước
Đuôi 0(41 lần) Tăng 2 so với 20 ngày trước
Đuôi 1(42 lần) Tăng 1 so với 20 ngày trước
Đuôi 2(40 lần) Tăng 10 so với 20 ngày trước
Đuôi 3(45 lần) Giảm 1 so với 20 ngày trước
Đuôi 4(27 lần) Giảm 8 so với 20 ngày trước
Đuôi 5(36 lần) Không thay đổi
Đuôi 6(26 lần) Giảm 9 so với 20 ngày trước
Đuôi 7(29 lần) Giảm 2 so với 20 ngày trước
Đuôi 8(37 lần) Không thay đổi
Đuôi 9(37 lần) Tăng 7 so với 20 ngày trước

Dựa vào bảng thống kê kết quả xổ số trên 5days đưa ra một số bộ số được coi là có khả năng xuất hiện trong bảng kết quả xổ số Cà Mau ngày hôm nay 05/03/2018 như sau:

Đặc biệt: Đầu 6 ,Đuôi 5

Cầu Loto VIP: 98456-15615-23210-08911

Loto Xiên: (46-49)(52-81)(19-96)(35-72)

Loto về nhiều: 80980-11562-22896-66514

Loto lâu không về: 18915-44654-22894-33213-22189

Chúng tôi tự hào là trang tin tức hàng đầu trên thị trường tin tức ket qua xo so mien bac – kqxsmn – xổ số miền bắc – xo so mien trung nắm bắt nguyện vọng rất lớn của người xem

Như các bạn đã thấy trên đây là thống kê kết quả xổ số Cà Mau ngày 05/03/2018 của chúng tôi hy vọng rằng những nghiên cứu trên đã giúp các quý độc giả có thêm được nhiều lựa chọn trong buổi tối này hôm nay.

Hãy cùng tham gia comment và dự đoán kết quả XSTD hôm nay phía cuối bài viết nhé.

Xổ số kiến thiết ích nước lợi nhà. Chúc các bạn may mắn!

]]>
<![CDATA[Cần làm gì khi trúng số trong dịp tết]]> http://5days.net/can-lam-gi-khi-trung-trong-dip-tet/ http://5days.net – Tết này, thần may mắt bỗng nhiên gõ cửa, bạn trúng xổ số giải đặc biệt, bạn sẽ làm thế nào? Dưới đây là những điều người chơi cần ghi nhớ khi gặp phải tình huống trên. Giữ cuộc sống ổn định và coi như ‘chưa từng trúng xổ số’ Khi bỗng dưng […]

]]>

Cần làm gì khi trúng số trong dịp tết

Author:
Cần làm gì khi trúng số trong dịp tết
Cần làm gì khi trúng số trong dịp tết

5days.net

http://5days.net – Tết này, thần may mắt bỗng nhiên gõ cửa, bạn trúng xổ số giải đặc biệt, bạn sẽ làm thế nào? Dưới đây là những điều người chơi cần ghi nhớ khi gặp phải tình huống trên.

Giữ cuộc sống ổn định và coi như ‘chưa từng trúng xổ số’
Khi bỗng dưng trong tay có một khoản tiền lớn sẽ khiến người trúng thưởng và những người xung quanh bối rối không biết xử lý như thế nào. Cộng thêm tâm lý chi tiêu thoải mái trong dịp Tết, dễ khiến bạn tổn thất tài chính không nhỏ.

Do đó, dù là may mắn trúng số dịp Tết, người chơi tốt nhất tuân thủ kế hoạch chi tiêu đã được đề ra trước đó, lùi thời gian nhận thưởng ra sau Tết khi đã có một kế hoạch sử dụng tiền trúng xổ số một cách hợp lý.

Nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc cố vấn tài chính
Chuyên gia hay các cố vấn tài chính là những người am hiểu và tường tận về cách quản lý tiền bạc sao cho hiệu quả và sinh lời. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những đối tượng này để có thể có được những lời khuyên hữu ích để số tiền trúng xổ số tiếp tục ‘sinh sôi nảy nở’, đảm bảo sự bền vững cho người trúng giải.

Lập kế hoạch tài chính cho khoản tiền trúng xổ số
Không ít trường hợp ‘giàu lên bất ngờ’ dẫn tới ỷ lại, trông chờ vào khoản tiền này, dẫn tới tiêu xài hoang phí và chẳng mấy chốc ‘của cải đều đội nón ra đi’. Do đó, cách khôn ngoan nhất bạn và người thân nên có một kế hoạch chi tiêu tài chính cụ thể.

Chẳng hạn, bạn có thể phân chia số tiền trúng XSMB vào những mục đích có ích như đầu tư cho con du học, mở một cửa hàng kinh doanh, gửi tiết kiệm ngân hàng,… Biết cách quản lý tốt, cuộc sống của gia đình bạn sẽ rất ổn định và tài chính vững vàng.

]]>
<![CDATA[Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy con mèo]]> http://5days.net/phan-tich-y-nghia-giac-mo-thay-con-meo/ Ở nhiều nơi, mèo là sự đại diện cho cái xấu, ma quỷ và xui xẻo, đặc biệt là mèo đen và mèo trắng, thậm chí trong văn hóa Việt Nam, mèo vào nhà còn là tượng trưng cho tài lộc đi xuống, sự cản trở về công danh. Cùng chuyên gia xo so mien trung tìm hiểu […]

]]>

Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy con mèo

Author:
Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy con mèo
Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy con mèo

5days.net

Ở nhiều nơi, mèo là sự đại diện cho cái xấu, ma quỷ và xui xẻo, đặc biệt là mèo đen và mèo trắng, thậm chí trong văn hóa Việt Nam, mèo vào nhà còn là tượng trưng cho tài lộc đi xuống, sự cản trở về công danh. Cùng chuyên gia xo so mien trung tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé!

Tuy nhiên, ngược lại trong phong thủy, mèo lại là là linh thú cát tường, bởi nó có thể hóa giải được sát khí, nó thể hiện sự thông minh, phát tài. Có thể nói con vật này vừa đại diện cho điều tốt, vừa đại diện cho điều xấu. Vậy trong giấc mơ của bạn xuất hiện con mèo thì sao?

mo-thay-meo-la-diem-gi
Mơ thấy mèo trắng
Điềm báo bạn sẽ gặp những việc không may như giấc mơ mèo đen, nhưng những việc xấu này sẽ chóng qua, và không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Bạn nên đánh số 45, 79.
Mơ thấy mèo vàng
Đây không phải là giấc mơ xui xẻo, và nó cũng chẳng tốt. Nó chỉ nói bạn đang có một tâm lý bấp bênh và màu vàng luôn đi với số 9 trong lô đề. Vậ nên bạn đánh số 49,94.

Xem: Mơ thấy kiến là điềm lành hay dữ
Nằm mơ thấy mèo con

Những chú mèo con thường là những con vật khá lém lỉnh và không ngừng quan sát, tìm hiểu những sự vật xung quanh. Do đó, thấy một chú mèo con xuất hiện trong mơ cho thấy bạn là một người khá trong sáng, ngây thơ với tâm hồn thuần khiến, bạn không bao giờ toan tính riêng hay nghi kị người khác.

]]>
<![CDATA[Mơ thấy kiến là điềm lành hay dữ]]> http://5days.net/mo-thay-kien-la-diem-lanh-hay-du/ Nếu nằm mơ thấy kiến bò đầy nhà, đây thường là điềm được tài lộc, thịnh vượng sắp đến với bạn. Và đây cũng là điềm báo nhắc nhở bạn nên chú ý xem ngày giờ trước khi bắt tay làm những việc quan trọng để được thuận lợi nhất. Cùng chuyên gia xo so mien trung giải […]

]]>

Mơ thấy kiến là điềm lành hay dữ

Author:
Mơ thấy kiến là điềm lành hay dữ
Mơ thấy kiến là điềm lành hay dữ

5days.net

Nếu nằm mơ thấy kiến bò đầy nhà, đây thường là điềm được tài lộc, thịnh vượng sắp đến với bạn. Và đây cũng là điềm báo nhắc nhở bạn nên chú ý xem ngày giờ trước khi bắt tay làm những việc quan trọng để được thuận lợi nhất. Cùng chuyên gia xo so mien trung giải mã giấc mơ này nhé!
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy bạn cho kiến lửa ăn điều này lại cho thấy bạn đang vô tình trao cơ hội của mình cho người khác, bạn không hề để ý thấy điều đó, bạn cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ để không phải hối hận về những cơ hội mà mình có thể đạt được hoặc cũng có thể khiến mình thành công.

nam_mo_thay_kien
Nằm mơ thấy kiến cắn mình là điềm báo cho thấy cuộc sống cùng với công việc của bạn bất ổn gặp nhiều bế tắc. Giấc mơ cảnh báo cũng như đưa cho bạn lời khuyên rằng hãy chăm sóc cho người thân trong gia đình mình nhiều hơn nữa, và hãy tập trung chuyên môn hơn cho công việc hằng ngày.
Nằm mơ thấy kiến bu trên thức ăn để trên bàn ăn là điềm lành, sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc gia đình ấm êm.

Xem: Lý giải ý nghĩa giấc mộng thấy lửa cháy

Vậy giấc mơ thấy kiến của bạn có đem lại điềm lành hay không? Hãy comment ở bên dưới để cùng chia sẻ kiến thức bổ ích về những giấc mơ nhé. Chúc các bạn vui vẻ với giấc mơ thấy kiến lửa cắn.

]]>
<![CDATA[Người phụ nữ mù ở Sài Gòn dò dẫm đến bệnh viện hiến tạng]]> http://5days.net/nguoi-phu-nu-mu-o-sai-gon-dam-den-benh-vien-hien-tang/ Đời sống sức khỏe: Mắt không còn nhìn thấy ánh sáng để tự điền đơn đăng ký hiến tạng, người phụ nữ tại TP HCM nhờ bác sĩ viết rồi lăn tay. Người phụ nữ ngoài 40 tuổi mắc bệnh lý đáy mắt, chỉ còn nhìn thấy lờ mờ sáng tối. Chị lần mò từng […]

]]>

Người phụ nữ mù ở Sài Gòn dò dẫm đến bệnh viện hiến tạng

Author:
Người phụ nữ mù ở Sài Gòn dò dẫm đến bệnh viện hiến tạng
Người phụ nữ mù ở Sài Gòn dò dẫm đến bệnh viện hiến tạng

5days.net

Đời sống sức khỏe: Mắt không còn nhìn thấy ánh sáng để tự điền đơn đăng ký hiến tạng, người phụ nữ tại TP HCM nhờ bác sĩ viết rồi lăn tay.

Người phụ nữ ngoài 40 tuổi mắc bệnh lý đáy mắt, chỉ còn nhìn thấy lờ mờ sáng tối. Chị lần mò từng bước lên cầu thang Bệnh viện Chợ Rẫy, đến gõ cửa Đơn vị Điều phối ghép các bộ phận cơ thể người, trình bày nguyện vọng đăng ký hiến tạng khi về với cát bụi.

đời sống sức khỏe
Bác sĩ Ngọc Thu (áo trắng ngồi phía trong) và đồng nghiệp tư vấn cho gia đình người hiến tạng

Do người đăng ký hiến không còn nhìn thấy ánh sáng để có thể tự tay điền vào tờ đơn, nhân viên đơn vị phải nhờ bộ phận pháp chế của bệnh viện đến chứng kiến cũng như viết giúp. Sau khi lăn dấu tay vào tờ đơn xin tình nguyện hiến đi những bộ phận cơ thể khi qua đời, chị hào hứng xin thêm những tờ đơn khác để về thuyết phục bạn bè trong hội người mù.

Tiến sĩ Dư Thị Ngọc Thu, Trưởng Đơn vị Điều phối ghép các bộ phận cơ thể người, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đây là trường hợp khiến mọi người rất cảm động. Vài ngày sau, người phụ nữ mù đưa thêm bạn bè cùng cảnh ngộ đến để tiếp tục đăng ký. Các bác sĩ tại đơn vị điều phối cũng đã mời bác sĩ chuyên khoa mắt đến kiểm tra nhưng những đôi mắt của họ đã không còn hy vọng cứu.

đời sông sức khỏe
                              Các bác sĩ cúi đầu tri ân cô gái hiến tạng cứu 4 người.

Theo bác sĩ Thu, từ ngày đơn vị thành lập vào tháng 6/2014 đến đã nhận được hơn 5.000 đơn đăng ký tự nguyện hiến tạng khi qua đời. Khoảng 100 gia đình đến tình nguyện đăng ký hiến tạng của cả nhà trong tình trạng sức khỏe ổn định, tinh thần minh mẫn. Người đăng ký có thể đến trực tiếp đơn vị để có thẻ ngay, hoặc đăng ký online hay gửi thư, thẻ hiến tạng sẽ được chuyển tận nhà theo đường bưu điện.

Bất kỳ cá nhân đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ đều có quyền hiến tặng mô, tạng khi còn sống hoặc đăng ký hiến tặng mô, tạng tiềm năng (hiến tặng sau khi chết, chết não). Những người cao tuổi có thể hiến tặng một phần mô, tạng và giác mạc sau khi chết, chết não.

Khó khăn nhất trong ghép tạng đối với các bác sĩ Việt Nam không phải kỹ thuật mà là nguồn hiến tạng khan hiếm. Hiện nước ta có hàng chục nghìn người đang cần ghép mô, tạng để duy trì sự sống, song chưa thể thực hiện được vì không có đủ nguồn mô, tạng để ghép.

Hai địa chỉ chính thức được phép đăng ký và phát hành thẻ hiến tạng tại Việt Nam để đáp ứng nguyện vọng đăng ký hiến tạng cứu người khi qua đời là Đơn vị điều phối ghép các bộ phận cơ thể người ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) và Trung tâm điều phối quốc gia về ghép bộ phận cơ thể người đặt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội).

Cô gái bị tai nạn giao thông, được người nhà hiến quả tim, gan và 2 quả thận để ghép cho 4 người tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM).

đời sống sức khỏe
                                  Các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy thực hiện phẫu thuật.

Tiến sĩ Phạm Thị Ngọc Thảo, Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cung cấp với 5days.net, thiếu nữ bị tai nạn giao thông được đưa vào cấp cứu ngày 19/5 trong tình trạng dập não trán xuất huyết 2 bên, xuất huyết dưới nhện. Tình trạng quá nặng, bệnh nhân dần rơi vào hôn mê, nguy cơ cao tử vong. Biết con gái không thể qua khỏi, người mẹ đã đồng thuận hiến tim, gan và hai quả thận của con để cứu người. Giác mạc của thiếu nữ bị phù nên không thể hiến tặng.

Ngày 29/5, 4 phòng mổ được bố trí tại Chợ Rẫy để các kíp ghép tạng tiến hành song song việc nhận và ghép tạng cho 4 bệnh nhân. Ở phòng mổ thứ 5, thiếu nữ đã chết não được chuẩn bị sẵn sàng cho việc hiến tạng. Đội ngũ y bác sĩ trước khi bắt đầu thao tác kỹ thuật đã cùng đứng cúi đầu cám ơn cô gái trẻ.

Trong 40 người chờ ghép tim có 3 người cùng nhóm máu B với người hiến. Các xét nghiệm khác cho thấy chàng trai quê Đăk Nông 27 tuổi là người phù hợp nhất nên nhận quả tim cô gái. Theo bác sĩ Thái An, bệnh nhân ghép tim thường tiên lượng sống tốt, khoảng trên 70% sống hơn 5 năm.

Bác sĩ Nguyễn Thái An, Trưởng Khoa Hồi sức Phẫu thuật Tim mạch cho biết chàng trai Đăk Nông bị suy tim do cơ tim giãn nở đã 3 năm nay. Bệnh nhân đã đặt máy điều trị tái đồng bộ thất trái nhưng phải nhiều lần nhập viện. Chỉ khoảng 30% người mắc bệnh này có thể sống qua 5 năm, đối diện với nhiều biến chứng nguy hiểm.

Sau ca mổ thay tim, chàng trai đã được rút nội khí quản, hiện hồi phục sức khỏe tốt. Đây là ca ghép tim đầu tiên thực hiện tại Bệnh viện Chợ Rẫy, dưới sự hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật từ Bệnh viện Việt Đức.

Lá gan và 2 quả thận của cô gái cũng đồng thời được ghép cho 3 người khác. Đây là ca ghép gan thứ 13 của Bệnh viện Chợ Rẫy và là lần thứ 2 bệnh viện tự thực hiện sau khi được chuyển giao kỹ thuật từ bệnh viện ở Hàn Quốc. Bệnh nhân ghép gan được rút nội khí quản sau 24 giờ và chức năng thận của 2 bệnh nhân được ghép thận cũng đang trở về bình thường.

 

]]>
<![CDATA[Nằm mơ thấy dao kéo tưởng xui mà hên không tưởng]]> http://5days.net/nam-mo-thay-dao-keo-tuong-xui-ma-hen-khong-tuong/ Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy dao kéo xuất hiện trong giấc mơ của mình? Nó có làm bạn giật mình tỉnh giấc không? Liệu giấc mơ xuất hiện dao kéo có thật sự đáng sợ hay không? Nó mang ý nghĩa gì, con số nào trong lotto đb phù hợp khi mơ thấy […]

]]>

Nằm mơ thấy dao kéo tưởng xui mà hên không tưởng

Author:
Nằm mơ thấy dao kéo tưởng xui mà hên không tưởng
Nằm mơ thấy dao kéo tưởng xui mà hên không tưởng

5days.net

Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy dao kéo xuất hiện trong giấc mơ của mình? Nó có làm bạn giật mình tỉnh giấc không? Liệu giấc mơ xuất hiện dao kéo có thật sự đáng sợ hay không? Nó mang ý nghĩa gì, con số nào trong lotto đb phù hợp khi mơ thấy dao kéo? Hãy để chúng tôi giải đáp giúp các bạn trong bài viết này nhé.

Nằm mơ thấy dao kéo báo hiệu điều gì cho bạn?

Nằm mơ thấy dao kéo bao hiệu điều gì cho bạn trong cuộc sống ?

– Mơ thấy mình dùng dao để dọa người khác, rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc vì từ chối đi cơ hội mà mình đang có. Nhưng đừng quá buồn, bởi một cơ hội khác tốt đẹp hơn sẽ đến nhanh thôi.

– Mơ thấy ai đó đang cầm dao, bạn chưa thể nắm bắt được tính cách của chính mình. Bạn không biết phải làm cách nào xử lý mọi chuyện phù hợp nhất với rắc rối đang diễn ra. Lời khuyên dành cho bạn là cần chín chắn hơn trong những quyết định của bản thân.

– Nếu mơ thấy mình đang dùng dao để chặt một thứ gì đó, nghĩa là bạn là người có tính cách khá mạnh mẽ, có thể tác động rất lớn đến suy nghĩ và tư duy của người khác. Bạn luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy dao kéo nên đánh đề con gì dễ ăn ?

Giấc mơ thấy dao cực kỳ may mắn trong lô đề XSMB với các con số: 36, 65, 76.

Ngoài ra khi nằm mơ thấy dao kéo bạn cũng nên quan tâm tới những bộ số dưới đây:

– Mơ thấy dao phay: 05, 33.

– Mơ tháy dao dính máu: 07, 87.

– Mơ thấy dao bị gỉ: 80, 89.

– Mơ thấy mình bị dao đâm: 36, 51.

– Mơ thấy con dao bị gãy cán: 81, 98.

– Mơ thấy dao màu đen: 60, 88.

Trên đây là những lý giải về giấc mơ thấy dao kéo của bạn. Hy vọng với những cặp số trên bạn sẽ có được niềm vui cho mình trong ngày đầu năm mới. Chúc bạn phát tài phát lộc.

 

]]>
2018-03-20T4:43:32Z