Scroll to Top
3 chòm sao có tính cách thẳng thắn nhất
671 views
Nếu đã kết thân cùng những cung hoàng đạo này thì bạn cần phải hiểu rõ những tính cách của họ, 5days.net cho biết không nên tự ái khi họ quá thẳng thắn đối với bạn nhé.

Sư Tử

Xem tử vi trọn đời cho biết, Sư Tử là chòm sao khó mà nín nhịn được. Bạn không nên mong chờ họ chấp nhận sống chung với những thứ mà họ cảm thấy không vừa mắt. Vậy nên bạn phải yên tâm là nếu có chuyện gì không ổn thì Sư Tử sẽ nói ngay cho bạn, dù bạn đang ở nơi nào hay bận rộn ra sao.

Bộ quần áo bạn đang mặc không hợp lý, việc bạn nói chuyện hay cư xử không đúng cũng sẽ khiến Sư Tử phản ứng ngay. Bạn có thể sẽ rất ngưỡng mộ Sư Tử bởi đơn giản họ không sợ hãi và thừa dũng cảm để nói lên những điều bản thân cho là cần thiết. Đối với Sư Tử thẳng thắn là cách để họ tôn trọng người đối diện.

Bạch Dương

Theo quan điểm của Bạch Dương, những câu trò chuyện xã giao và những lời nói ngọt ngào vui tai chỉ lãng phí thời gian vì nghe có phần giả tạo, do đó họ thích nói chuyện thẳng thắn, đi thẳng vào việc không rườm rà. Họ khá đơn giản với những lời nói của mình nên nhiều lúc bị xem là vô tâm.

Nhiều người hiểu nhầm những lời nói thẳng thắn này là sự phê phán, chê bai của Bạch Dương đối với mình, nhưng không hẳn là thế đâu nhé. Họ chỉ nói những gì họ nghĩ để bạn có thể sửa đối và tiên bộ hơn mà thôi. Xem boi bai hang ngay, đối với những người thân, Bạch Dương là người rất đáng tin cậy bởi lời họ nói ra không có chút gian dối nào.

Loading...

Kim Ngưu

Kim Ngưu là người khá thật thà, có thể nói là rất ít khi nói dối. Họ biết cách làm cho những người khác tin tưởng tuyệt đối ở mình. Kim Ngưu làm việc rất trung thực, cẩn thận và thẳng thắn nên hay đạt được thành quả tốt, được nhiều người nể sợ, thán phục.

Chơi với Kim Ngưu bạn sẽ không phải lo lắng vì sợ họ lừa mình, Kim Ngưu khá thật thà và luôn tìm cách để giúp đỡ bạn bè khi cần thiết.

Loading...