Scroll to Top
3 nốt ruồi có thể làm cho chủ nhân dính phải họa đào hoa
687 views

Phong thủy học cho biết, trong các nốt ruồi trên cơ thể người thì có những nốt ruồi tốt và những nốt ruồi xấu, có những nốt ruồi đào hoa dễ làm chủ nhân vướng họa đào hoa không tốt.

Trên mặt có nốt ruồi là điều rất bình thườngvà gặp ở nhiều người. Nhưng theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi nằm ở những vị trí khác nhau lại có ý nghĩa khác nhau.

3 nốt ruồi có thể làm cho chủ nhân dính phải họa đào hoa

Nốt ruồi trên sống mũi

Loading...

Trên mặt của một người sẽ có tam đình ngũ nhạc, sống mũi được xem là trung nhạc, cũng là đường sống mũi gây dựng nên khung hình của một khuôn mặt. Ngũ nhạc bao gồm, cằm, trán, mũi, gò má trái phái. Ngũ nhạc lấy mũi là chủ.

Xem boi bai tinh yêu cho biết, phụ nữ mà có nốt ruồi nằm trên sống mũi thì đa phần đào hoa, nhưng lại toàn gặp phải đào hoa xấu, đào hoa dữ, khiến cho họ phải chịu khá nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm.

Bạn có nốt ruồi ở sống mũi, có thể hóa giải họa đào hoa bằng cách đeo thêm vật phẩm phong thủy là dây chuyền hồ ly để trợ giúp thêm cho vận trình tình cảm.

Nốt ruồi ở má

Nốt ruồi trên má được xem là nốt ruồi đào hoa. Xem tướng cho hay, người phụ nữ có nốt ruồi này đa phần là người trẻ lâu. Cho dù thời gian thay đổi người khác ra sao thì người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này trên má dường như vẫn trẻ mãi, thậm chí càng ngày họ lại càng xinh đẹp hơn, làm cho người khác không khỏi rung động khi nhìn thấy.

Với nhan sắc trẻ mãi không già như vậy, họ nghiễm nhiên là những người phụ nữ đào hoa. Sức hấp dẫn của họ càng ngày càng lớn hơn theo thời gian nên cuộc sống hôn nhân của họ sẽ giữ được hạnh phúc lâu bền.

Chính vì thế, đừng bao giờ thấy mình đào hoa vượng mà buông thả bản thân, bởi tới cuối cùng, chính bạn là người phải gánh chịu tất cả hậu họa.

Nốt ruồi trên môi

Người sở hữu nốt ruồi ở trên môi thường có Thực Thần che chở, tài lộc dư dả, ngoài ra có tài nấu ăn và dung mạo hơn người. Nốt ruồi ở trên môi cũng được xem là một nốt ruồi đào hoa, vì người này có vượng vận đào hoa, tình duyên vượng sắc, được nhiều người theo đuổi.

Tuy nhiên theo xem tu vi nam 2019, bản thân người này lại khá vụng về trong chuyện tình cảm, không biết cách từ chối nên dễ lâm vào cảnh “bắt cá hai tay”, “chân đạp hai thuyền”.

Họ không xác định được đâu là người mình trao gửi tình cảm, cuối cùng bị phát hiện thì “xôi hỏng bỏng không”, mình là người chịu thiệt thòi lớn nhất, không có được tình duyên bền vững lâu dài.

Loading...