Scroll to Top
Bật mí bí ẩn sau giấc mơ thấy quả chuối
1179 views

Mơ là hiện tượng tâm lý diễn ra rất hiển nhiên đối với mỗi con người. Mơ thấy người đã khuất, mơ thấy những điều kỳ lạ, mơ thấy mình chết, mơ tới những người lạ mình chưa từng gặp trong đời. Giấc mơ là những trải nghiệm của bộ não, những cảm xúc dồn nén, và chứa vô vàng điều kỳ thú. Mơ diễn ra mỗi đêm nhưng, ai ai cũng mơ và phải mơ. Nhưng có điều giấc mơ của họ bị quên hẳn sau khi tỉnh giấc, những điều vô bổ không đáng lưu tâm sẽ mau chóng quên đi và những gì mà cần ghi nhớ thì sẽ nhớ sâu hơn. Cùng chuyên gia du doan xo so giải mã giấc mơ về quả chuối nhé!

mo-thay-chuôi
Nằm mơ thấy ăn quả chuối là điềm lành
Theo giải mã giấc mơ, mơ thấy quả chuối mang đến điềm tốt đẹp về đường tình duyên. Báo mộng sắp gặp được người yêu trong mộng. Mơ ăn chuối điềm báo sắp mang thai. Ngoài ra, mơ thấy ăn trái chuối điềm báo về sự sum họp gia đình đầm ấm vui vẻ. Nếu mơ thấy vào vườn bẻ chuối, điềm được người khác phái say mê.
Trong giấc mơ thấy mình thấy vác buồng chuối lên vai, còn xách thêm nhiều nải chuối khác, tin báo bạn sắp tìm thấy “nửa” còn lại của mình. Nếu quả chuối đó bị hỏng dưới bất kỳ hình thức nào, dự báo có thể bạn bè sẽ khiến cho ta thất vọng.
Mơ thấy duy nhất một quả chuối
Trường hợp này khá đặc biệt và ít người mơ thấy một quả chuối chín, trường hợp mơ thấy chuối chín đã hiếm mà mơ thấy duy nhất 1 quả chuối lại càng hiếm hơn.

Loading...

Xem thêm: Cần làm gì khi trúng số trong dịp tết

Hãy thử vận may với cặp số 34 – 43 biết đâu rằng may mắn thực sự đến với bạn thì sao.

Mơ được ăn chuối chín
Giấc mơ được ăn chuối chín – quả thực là quá tuyệt vời phải không nào vì chuối thực sự là một trái cây nhiều vitamin, sẽ đem đến cho bạn sức khỏe nhiều hơn, cả theo nghĩa đen và nghĩa bóng – có nghĩa là tinh thần làm việc, phấn đấu của bạn.

Loading...

"Những phân tích dự đoán về kết quả xổ số chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đảm bảo 100% chính xác. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công!"