Scroll to Top
Bầu Đức tiết lộ lý do đưa 9 cầu thủ HAGL đến CAND chơi ở Hạng Nhì
489 views

Bầu Đức tiết lộ lý do đưa 9 cầu thủ HAGL đến CAND chơi ở Hạng Nhì; Tuyển nữ Việt Nam đón tin vui; Tuấn Anh đang chấn thương là tin bóng đá Việt Nam 15/2.

Bầu Đức tiết lộ lý do đưa 9 cầu thủ HAGL đến CAND chơi ở Hạng Nhì

Bầu Đức đã có quyết định gây ra rất nhiều bất ngờ khi đưa 9 cầu thủ HAGL xuống lich thi dau bd hom nay giải hạng nhì cho Công An Nhân Dân theo dạng cho mượn.

Khi chia sẻ trước giới truyền thông, ông bầu của HAGL đã lên tiếng giải thích lý. Theo đó, ông cho biết:

“Lãnh đạo đội Công An Nhân Dân đặt vấn đề với tôi là muốn mượn cầu thủ để thi đấu với mục tiêu thăng hạng Nhất mùa này. Tôi thích những đội bóng có động lực và khát khao như thế nên cho mượn”.

Loading...

Bầu Đức tiết lộ lý do đưa 9 cầu thủ HAGL đến CAND chơi ở Hạng Nhì

Tuyển nữ Việt Nam đón tin vui

Chuẩn bị cho hai trận play-off cải thiện thứ hạng trên bxh bóng đá để dự Olympic 2020 gặp Australia, HLV Mai Đức Chung quyết định triệu tập trở lại trung vệ Chương Thị Kiều. Tại vòng loại thứ ba Olympic 2020, Chương Thị Kiều không góp mặt do gặp chấn thương.

Sau khi trở về Việt Nam hôm 10/2.Chương Thị Kiều đã bình phục chấn thương giãn dây chằng đầu gối trái và sẽ trở lại đội hình chuẩn bị cho hai trận đấu sắp tới. Bên cạnh đó, HLV Mai Đức Chung triệu tập thêm hai cầu thủ trẻ là Hồ Thị Quỳnh và Đinh Thị Thùy Dung.

Tuấn Anh đang chấn thương?

Theo nguồn tin thể thao từ HAGL, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh có thể đã gặp chấn thương sau giải giao hữu Viettel. Cầu thủ quê Thái Bình đã không góp mặt trong các buổi tập của đội 1 HAGL kể từ cuối tháng 1, mà thường phải tập riêng trong phòng gym với các chuyên gia y tế.

Hiện tại, phía HAGL vẫn chưa tiết lộ chấn thương của Tuấn Anh ở mức độ như thế nào. Tiền vệ sinh năm 1995 từng có tiền sử dính rất nhiều chấn thương nghiêm trọng, và mới chỉ lấy lại phong độ trong mùa giải trước.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"