Scroll to Top
Bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy voi ?
360 views

Bạn đã từng thấy voi xuất hiện trong giấc mơ của mình hay chưa? Chắc hẳn nhiều người sẽ không biết ý nghĩa của giấc mơ này. Hãy cùng chúng tôi giải mộng giấc mơ thấy voi này để biết được điềm báo và những con số may mắn để tham gia chơi xổ sổ nhé.

Mơ thấy voi
Mơ thấy voi

Mơ thấy voi đánh số mấy chuẩn nhất?

Nằm mơ thấy voi rượt đuổi thì đánh số 35, 65

Mơ thấy voi kêu thì đánh ngay số 51, 58

Ngủ mộng thấy voi nhà bị đứt dây chạy đi mất thì đánh ngay con 05 hoặc 12.

Chiêm bao thấy một đàn voi thì đánh số 22, 04

Nằm mơ thấy voi vào nhà thì đánh số 63, 61

Mộng thấy voi đang ăn thì đánh ngay số 43, 07

Nằm mơ thấy hai con voi thì đánh số 16, 69

Ngủ mơ thấy voi dẫm thì đánh số 72, 79

Ngủ mơ thấy voi vào nhà thì đánh con 61 hoặc 63.

Nằm mơ thấy voi giẫm thì đánh ngay con 72 hoặc 79.

Loading...

Giải mã giấc mơ thấy voi

– Mơ thấy gặp con voi trong rừng chính là điềm báo cho biết công việc bị ngưng trệ. Đồng thời bạn hãy yên tâm rằng khó khăn đó chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và mọi việc cũng sẽ sớm tốt đẹp trở lại.

– Mơ thấy voi lớn

Giấc mộng mơ thấy con voi lớn có nghĩa là nói lên bạn là người có trí nhớ tốt và vốn hiểu biết rộng của bạn.

– Mơ thấy voi con

Bạn hãy cẩn thận hơn với những người mà xung quanh bạn và hãy cố gắng tìm hiểu để có thể nhận định đúng đắn hơn về họ. Bên cạnh đó thì nếu bạn đang mang bầu  thì giấc chiêm bao này cũng dự báo rằng bạn sẽ sinh con theo đúng với sự mong đợi của bản thân.

– Mơ thấy bị voi đuổi

Giấc mơ thấy voi đuổi này cho biết bạn đang chịu sức ép từ một thế lực nào đó. Do vậy bạn cần cố gắng chịu đựng bởi vì nó cũng sẽ không kéo dài lâu đâu.

Hy vọng với những chia sẻ giải mã giấc mơ thấy voi? Mơ thấy voi đánh con gì mang đến những thông tin hữu ích cho bạn nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin giải mã giấc mơ thấy ong chi tiết để có thể biết được những điềm báo ý nghĩa và những con số may mắn nhé.

 

Loading...

"Những phân tích dự đoán về kết quả xổ số chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đảm bảo 100% chính xác. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công!"