Scroll to Top
Bí kíp soi cầu lô dựa vào tần suất
831 views

Hôm nay chuyên gia ket qua so xo mien bac sẽ giới thiệu cho bạn đọc cách chơi lô dựa vào tần suất

Đánh lô theo tần suất về của đầu lô
Khái niệm về đầu lô
Đầu lô có nghĩa là con số đầu tiên trong cặp số lô tô, nói dễ hiểu là vậy. Để hiểu thêm các vấn đề khác thì bạn có thể tham khảo bài viết các bộ số trong lô tô tổng – đầu – đuôi – chạm. Sau đây là một ví dụ dễ hiểu cho bạn:

Lô 56 có đầu 5.
Lô 81 có đầu 8.
Lô 41 có đầu là 4.
Nếu tần số xuất hiện đều (ví dụ cách 2 ngày ra một lần ) thì cứ cách 2 ngày ta đánh nó một lần, đối với khoảng cách nào thì ta áp dụng tương tự kiểu như thế.

Loading...

bi-kip-choi-lo

Nếu thấy cặp nào xuất hiện nhiều nhưng tần số không ổn định nhưng bắt buộc nằm trong giải chạy (ví dụ tối thiểu là 2 ngày, tối đa là 4 ngày ) thì phương pháp nuôi được đem ra sử dụng.

Với cách làm này, việc đánh con gì để kiếm lương tháng là điều khả thi, tất nhiên lợi nhuận đều nhưng không cao vì không bạch thủ được.

Xem: Cần lưu ý gì khi chơi lô theo phương pháp gấp thếp
Về cách nuôi lô tô bạch thủ thì mình chọn khung 5 ngày cho nó an toàn. cách vào tiền tương tự nuôi lô tô cặp. Ta chọn những cầu lô đang vượt max gan khoãng 0,1,2 ngày thì ta bắt đầu vào tiền nuôi khung 5 ngày. Hoặc ta chọn những cầu lô có tần xuất ra đều nhất trong khoãng 100 ngày có max gan là 4,5,6 ngày thì ta chờ còn 1,2 ngày nữa thì chạm max ta bắt đầu vào tiên nuôi khung 5 ngày.
Hiện tại mình đang thấy hai cách này là hiệu quả mình đưa lên đây ai thích thì test thử và áp dụng, ai không thích thì thôi xin đừng ném đá.
Mọi người chú ý nuôi theo cầu ở đây là số động.
Chúc mọi người may mắn và chiến thắng!

Loading...