Scroll to Top
Bóng đá Việt Nam sáng 28/4: Duy Mạnh sốc vì bị loại khỏi U19 Việt Nam
420 views

Bóng đá Việt Nam sáng 28/4: Duy Mạnh sốc vì bị loại khỏi U19 Việt Nam; Lý do Đức Huy từ chối xuất ngoại; Báo Indonesia ghen tị với giải V-League.

Duy Mạnh sốc vì bị loại khỏi U19 Việt Nam

Chơi thân, làm đồng đội, và coi nhau như tri kỷ. Đức Huy đã tiết lộ Duy Mạnh từng sốc khi loại khỏi U19 Việt Nam, cùng lứa Công Phượng, Tuấn Anh… Anh nói “Đấy là khi tôi và Duy Mạnh bị loại khỏi danh sách U19 Việt Nam năm 2014. Mọi người biết đấy, ngày đó, U19 là ước mơ của những cầu thủ sinh cùng thời. Tôi đón nhận chuyện đó bình thản, nhưng với kết quả tốt cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay ấn tượng nên Mạnh và mẹ rất sốc”. Cũng vì thế mà cả hai càng thân thiết hơn.

Bóng đá Việt Nam sáng 28/4: Duy Mạnh sốc vì bị loại khỏi U19 Việt Nam

Lý do Đức Huy từ chối xuất ngoại?

Chia sẻ với trang tin thể thao Đức Huy hé lộ một số đội bóng muốn chữ ký của anh nhưng Hà Nội FC hiện tại vẫn là bến đỗ lý tưởng nhất “Khi hợp đồng với CLB Hà Nội còn sáu tháng, có hai hoặc ba CLB ở Việt Nam và một CLB nước ngoài liên lạc, tiến hành đàm phán theo quy định FIFA.

Nhưng tôi không hề dao động, đấy là tôi nói thật lòng. Tôi quyết định gắn bó với CLB Hà Nội, vì đây là môi trường đào tạo, cho tôi cơ hội thi đấu và cho tôi có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay.”

Loading...

Báo Indonesia ghen tị với giải V-League

Trước thông tin V-League có thể sớm trở lại trong tháng 5 tới, tờ Indosport của Indonesia đã phải “ghen tị” vì V-League là giải đấu khu vực có thể sẽ trở lại thi đấu sớm nhất.

Tờ báo này cho rằng việc bóng đá Việt Nam sớm được trở lại nhờ tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát rất tốt. Tờ báo Indonesia cho biết tình trạng cách ly của Việt Nam được nới lỏng vào ngày 23/4 vừa qua sau 8 ngày liên tiếp không có trường hợp mới nào bị phát hiện dương tính với Covid-19 trong cộng đồng.

Loading...