Scroll to Top
Các cầu thủ U23 có khả năng đá cho tuyển quốc gia
589 views

Tin thể thao cho biết, Tuyển U23 Việt Nam gây ấn tượng mạnh mẽ ở vòng loại giải U23 châu Á, với việc vượt qua Thái Lan đứng đầu bảng K bằng một chiến thắng đậm 4-0.

Đầu tiên có thể nhắc đến tiền vệ công Hoang Đức, người đã chơi hay trong suốt 3 trận vòng loại U23 châu Á, ghi một bàn rất đẹp vào lưới U23 Thái Lan, thể hiện tiềm năng phát triển của mình.

Các cầu thủ U23 có khả năng đá cho tuyển quốc gia

Hoàng Đức nổi lên trong bối cảnh mà tiền vệ tấn công Lương Xuân Trường của đội tuyển Việt Nam đang sa sút phong độ, còn Tuấn Anh đang vất vả trên hành trình tìm lại chính mình, nên cơ hội để anh xuất hiện trong đội tuyển Việt Nam càng lớn.

Loading...

Xem livescore có thể thấy, ngoài kỹ thuật và kỹ năng chơi bóng tốt, Hoàng Đức còn có ưu thế lớn về mặt thể hình (cao 1m84), sẽ là sự bổ sung quan trọng cho đội tuyển quốc gia về khả năng hỗ trợ tấn công cũng như hỗ trợ phòng ngự bóng bổng.

Ngoài Hoàng Đức có 2 cầu thủ cũng có nhiều triển vọng thi đấu cho tuyển quốc gia thời gian tới đây là các trung vệ Huỳnh Tấn Sinh và Nguyễn Thành Chung.

Giống như Hoàng Đức, cả hai đều là mẫu cầu thủ của bóng đá hiện đạo: Kỹ năng chơi bóng tốt, tư duy tốt, thể hình đẹp (Tấn Sinh cao 1m83, Thành Chung cao 1m80).

Tấn Sinh có thể mắc một số lỗi trong 3 trận đấu mà anh khoác áo U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á, nhưng đấy không phải là dạng lỗi do kỹ thuật hay do lỗi tư duy, mà lỗi đến từ kinh nghiệm xử lý tình huống.

Khi được chơi nhiều hơn ở những trận đấu quốc tế, có thêm kinh nghiệm thì bản lĩnh của Tấn Linh sẽ tăng lên. Có thể thể thấy tại vòng loại giải U23 châu Á vừa rồi, kết quả kq bong da cho thấy Tấn Sinh trận sau lại chơi hay hơn trận trước, thể hiện kinh nghiệm thi đấu rất có ích.

Trường hợp tương tự cũng đến với Thành Chung, người càng đá càng lên chân trong thời gian gần đây. Cả Thành Chung và Tấn Sinh sẽ là đối trọng đáng kể của trung vệ Bùi Tiến Dũng (Viettel) ở đội tuyển quốc gia trong tương lai gần.

Hai cầu thủ Tấn Sinh và Thành Chung đều hơn Tiến Dũng trong vấn đề thể hình cũng như khả năng chơi bóng bổng (Bùi Tiến Dũng cao 1m75)

 

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"