Scroll to Top
Cách tăng chiều cao cực độc chỉ sau 2-3 phút của người Nhật
902 views

Sức khỏe hôm nay: Bạn tin được không? Phương pháp đơn giản này lại có thể giúp làm tăng chiều cao của bạn chỉ sau 2-3 phút.

Với những người thấp bé, tăng chiều cao bản thân luôn là mơ ước, mục tiêu mà họ muốn hướng tới. Tuy nhiên, khi đã đến giai đoạn xương ngừng phát triển, mơ ước này trở nên xa vời. Khi đó, chúng ta lại phải dùng tới biện pháp đi giày, dép cao gót để cải thiện chiều cao.

Loading...
đời sống sức khỏe
Bạn sẽ phải thực hiện động tác quỳ gối, ngả người về phía sau, gập khuỷu tay tạo thành giá đỡ để chống lưng và ưỡn ngực đến mức tối đa có thể

Mới đây theo 5days.net tìm hiểu, tại Nhật Bản – đất nước với rất nhiều phát minh đặc biệt, đã cho công bố một phương pháp rất đặc biệt giúp làm tăng chiều cao chỉ sau 2-3 phút. Bạn sẽ phải thực hiện động tác quỳ gối, ngả người về phía sau, gập khuỷu tay tạo thành giá đỡ để chống lưng và ưỡn ngực đến mức tối đa có thể. Giữ nguyên trạng thái đó trong vòng 2-3 phút, chiều cao của bạn hoàn toàn có thể tăng lên được 1-2cm. Kết quả này thực sự đáng kinh ngạc.

đời sống sức khỏe
                                                                           Tư thế theo hướng dẫn.

Tư thế theo hướng dẫn.

Theo lời nhà phân tích, khi bạn giữ cơ thể trong tư thế này, cột sống sẽ được căng ra. Điều này đồng nghĩa với việc chiều cao của bạn sẽ được cải thiện đôi chút. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp cải thiện chiều cao của bạn một cách tạm thời. Nhưng dù chỉ là tạm thời những nó cũng khiến cho rất nhiều người cảm thấy hứng thú và làm theo.

đời sống sức khỏe
                   Kết quả từ cuộc thử nghiệm khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy hứng thú.

Kết quả từ cuộc thử nghiệm khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy hứng thú.

Loading...