Scroll to Top
Cái chết thảm khốc của bé gái bị xâm hại và đâm xuyên 7 chiếc kim vào cơ thể
2238 views

Cô bé 3 tuổi đã phải ra đi trong đau đớn với 7 chiếc kim khâu dài 5 cm bị xuyên ngổn ngang bên trong cơ thể cùng dấu hiệu bị tấn công tình dục- đời sống pháp luật.

Nỗi đau khủng khiếp

Loading...

Ngày 15/7/2017, bệnh viện đại học Y Bankura tại thành phố Kolkata, bang West Bengal (Ấn Độ) tiếp nhận một trường hợp rất hy hữu. Sau mấy ngày sốt cao liên tục không rõ nguyên nhân, bé gái 3 tuổi Supriya Goswami đã được mẹ đưa tới bệnh viện khi đang rơi dần vào trạng thái hôn mê, mất ý thức. Người mẹ cho biết, trước đó, con gái liên tục quấy khóc đến lịm người mỗi khi có ai chạm vào.

đời sống pháp luật
Ảnh chụp X-quang cho thấy dị vật bên trong cơ thể bé gái.

“Đây là ca bệnh khá nguy kịch với những dấu hiệu bị tổn thương nghiêm trọng, cần phải theo dõi chặt chẽ”, bác sĩ đứng đầu ê kíp trực hôm đó nhấn mạnh.

Qua kiểm tra, các bác sĩ kinh hoàng phát hiện thấy nạn nhân có những vết thương xung quanh vùng kín, ngoài ra còn bị chấn thương bên trong.

Và khi nhìn kết quả chụp X-quang, ê kíp ngày hôm đó thật sự bị sốc khi chứng kiến 7 cây kim xuyên thủng và nằm ngổn ngang trong các cơ quan nội tạng của bé gái, trong đó hai chiếc nằm ở gan và bàng quang, số còn lại được tìm thấy trong thận, âm đạo và bụng dưới nạn nhân.

Ban đầu, các bác sĩ không thể rút kim ra vì nó có thể khiến cơ thể nạn nhân chịu thêm nhiều tổn thương. Sau khoảng 3 ngày, họ mới rút hết số kim này ra khỏi cơ thể nhỏ bé của bé gái và tiếp tục theo dõi tình trạng. Tuy nhiên, đến ngày 28-7, bệnh viện xác nhận rằng nạn nhân đã qua đời vì nhiễm trùng và viêm phổi nặng.

“Trước khi qua đời, nạn nhân đã phải chịu đựng sự đau đớn khủng khiếp, nó thực sư quá sức chịu đựng với một đứa trẻ”, 5days.net cập nhật.

Con gặp nạn vì mẹ lơ là

đời sống pháp luật
Người mẹ trẻ ôm chặt thi thể con gái xấu số trong vòng tay.

Qua quá trình điều tra, các cơ quan chức năng, hành pháp luật pháp đã nhanh chóng xác định được hung thủ ra tay hành hạ dã man bé gái xấu số chính là Sanatan Thakur, 62 tuổi, là ông chủ của mẹ bé gái xấu số. Sanatan Thakur vốn là một thầy trừ tà, chuyên thực hiện các nghi lễ ma thuật.

Theo cáo trạng, vì cuộc sống khó khăn, người mẹ 26 tuổi phải đi làm giúp việc cho gia đình Sanatan Thakur. Con còn nhỏ mà gia đình lại neo người, cô thường xuyên phải mang theo con mỗi khi đi làm.

Tại đồn cảnh sát, Sanatan Thakur khai nhận bằng năng lực của mình, hắn biết được cô bé Supriya Goswami đang bị quỷ ám và cần phải có một buổi lễ để trục xuất những linh hồn ma quỷ ra khỏi người bé trước khi chúng làm hại đến những người xung quanh. Yếu tố ma quỷ chỉ có thể bị xua đuổi khỏi vùng kín của bé nếu hai người làm “chuyện ấy”.

Một kế hoạch độc ác ngay lập tức được triển khai. Hôm đó, Sanatan yêu cầu người mẹ làm nhiều viêc hơn thường ngày. Trong phút lơ là, hắn ôm nạn nhân vào trong phòng và thực hiện hành vi đồi bại. Xong xuôi, hắn còn tiếp tục sử dụng cô bé như một hình nhân thế mạng (Voodoo doll) để luyện tập cho các trò phù thủy, ma quái của mình. Hắn khai rằng bản thân cũng bị những linh hồn đen tối chiếm giữ cơ thể vì thế mới ra tay tấn công đứa trẻ.

Làm xong việc mà không thấy con gái đâu, người mẹ hoảng hốt đi tìm thì phát hiện con mình trong phòng ông chủ. Nhận thấy sự bất thường của con, cô gặng hỏi thì Sanatan nói rằng vừa giúp cô trừ ma cho con gái.

Cảnh sát cho biết ngoài nạn nhân 3 tuổi này, Sanatan còn viện vào khả năng phù phép để lạm dụng tình dục nhiều người khác. “Hắn lợi dụng lòng tin của các nạn nhân với phép thuật và lời nguyền. Họ tin rằng họ có thế chết nếu không làm theo lời chỉ dẫn của hắn”, đại diện cảnh sát cho biết.

 

Loading...