Scroll to Top
Cãi nhau với cha con gái ruột đâm cha tử vong
1140 views

Con gái đã can ngăn ba me cãi nhau khi ba vừa đi nhậu về trong tình trạng say. Đúng lúc hỗn loạn đó, xô đẩy, cô con gái ruột không may đã cầm dao đâm trúng vào người cha ruột mình  một nhát dao chí tử dẫn đến người cha bị tử vong.

ảnh 1

Loading...

Trong ngày  27/4/2017, Công an huyện Ninh Phước ( tỉnh Ninh Thuận) cho biết trên địa bàn tỉnh  đã xảy ra một vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng làm ông Diệp Quốc Hùng (47 tuổi, ngụ tại KP12, thị trấn Phước Dân) tử vong ngay tại chỗ.

Theo một số thông tin tin cậy cho biết, khoảng tối 21h30 ngày 26/4/2017, ông Hùng đi nhậu say về nhà  và gây sư, quậy phá chửi mắng gia đình. Sau đó, giữa ông Hùng và con gái là Diệp Thị Mỹ Thoa (19 tuổi) đã xảy ra mâu thuẫn.

Bất ngờ, Thoa dùng dao đâm cha, khiến ông Hùng tử vong tại chỗ. Công an tỉnh Ninh Thuận đã tạm giữ hình sự Thoa để điều tra vụ án mạng.

 

 

Collagen là một loại protein chiếm 25% tổng lượng protein cơ thể và đến 70% cấu trúc da. Collagen phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì, có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể, kích thích quá trình trao đổi chất. Được mệnh danh là thần dược cho làn da không tuổi nên uống Collagen đóng vai trò cực kỳ quan trọng sự khỏe mạnh của làn da. Ngoài chức năng kết nối các tế bào da, viên uống Collagen còn có nhiệm vụ tạo ra sự đàn hồi, kích thích quá trình trao đổi chất. Từ tuổi 30, lượng Collagen bắt đầu suy giảm về số lượng và cả chất lượng, hậu quả của tình trạng này là những thay đổi rõ rệt trên da mà chúng ta còn hay gọi là dấu hiệu lão hóa như: độ căng mịn, đàn hồi da giảm dần, các nếp nhăn trên khóe mắt, miệng bắt đầu xuất hiện và lâu dần sẽ hình thành nên những nếp nhăn sâu dễ thấy khi nàng cười hay chuyển động các cơ mặt, những đường nét trên khuôn mặt có xu hướng chảy xệ.

Loading...