Scroll to Top
Mẹ Châu Việt Cường: Nhà không có nổi cái ti vi, nói gì lấy tiền mà lo cho con
1313 views

Lộ diện ca sĩ ở cùng Châu Việt Cường trong căn hộ cô gái tử vong – nghi là ca sĩ có tiếng trong làng giải trí.

Cơ quan điều tra xác định, ca sĩ tên Khang cùng Châu Việt Cường và chị H sử dụng chất ma túy… đây đưuọc coi là tin tức chấn động nhất làng giải trí Việt trong đầu năm 2018.

Ngày 6.3, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang phối hợp với Công an TP.Hà Nội điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của chị T.M.H (20 tuổi, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) trong căn hộ trên phố Nguyễn Văn Ngọc (phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội) sáng 5.3.

Loading...
tin giải trí
Căn hộ nơi ca sĩ Châu Việt Cường và chị H “thác loạn” dẫn tới án mạng.

Nam ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, sinh năm 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) bị cảnh sát tình nghi liên quan tới cái chết của cô gái.

Một cán bộ tham gia điều tra vụ án cho biết, ngoài Châu Việt Cường, một ca sĩ tên Khang (tên thật là Nguyên, quê ở tỉnh Thừa Thiên – Huế) cũng được công an mời lên làm việc sau cái chết bất thường của chị H. Bước đầu xác định, đêm 4.3, Khang cùng sử dụng chất ma túy với Châu Việt Cường và chị H tại căn hộ. Sau đó, Khang rời khỏi căn hộ, nhưng khi công an mời lên làm việc nam ca sĩ này tự giác chấp hành.

tin giải trí
Châu Việt Cường và ca sĩ tên Khang cùng 2 cô gái “thác loạn” tại căn hộ ở phố Nguyễn Văn Ngọc.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 5.3, ca sĩ Châu Việt Cường, ca sĩ tên Khang cùng chị H và cô gái tên P.A đến căn hộ mà P.Đ.T mượn của người quen ở phố Nguyễn Văn Ngọc (thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình) để sử dụng ma túy.

Sau đó, Châu Việt Cường có biểu hiện ngáo, nghĩ chị H bị ma nhập nên rắc tỏi quanh phòng trừ tà và nhét tỏi vào miệng chị H. Sáng 5.3, chị H được phát hiện tử vong trong căn hộ, miệng bị nhét nhiều tỏi, còn Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng “ngáo” khi bị đưa về trụ sở công an.

Hào quang làng giải trí và hiện thực hẩm hiu… nghèo đói và nợ nần

Chiều 6.3, 5days.net về xã Hà Hải, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, tìm thăm gia đình bà N.T.H., mẹ đẻ của ca sĩ Châu Việt Cường – nghi can gây ra cái chết cho cô giá trẻ T.M.H (20 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) vào đêm 4.3, gây xôn xao làng giải trí Việt tuần qua.

Trong căn nhà nhỏ rộng khoảng 30m2 nằm ở giữa cánh đồng, bà H. ngồi thẫn thờ, đôi mắt thâm quầng vì mất ngủ. Khi nghe chúng tôi hỏi chuyện, bà H. vừa khóc vừa kể về gia cảnh của hai mẹ con. Bà kể: “Thằng Cường nhà tôi không có bố, nhà chỉ có hai mẹ con thôi. Hôm rồi, tôi nhận được tin con trai bị bắt vì liên quan tới án mạng mà tôi vẫn không tin đó là sự thật. Bây giờ, con trai vào tù, không biết tôi phải sống thế nào nữa”.

tin giải trí
Để có miếng cơm, manh áo bà N.T.H. (mẹ đẻ ca sĩ Châu Việt Cường) phải chạy chợ từng mớ rau

Theo bà H., từ trước tới giờ, hoàn cảnh của bà thuộc diện khó khăn nhất nhì trong xã. Ngày trước, hai mẹ con khó khăn, vất vả đến nỗi không có tiền đong gạo để sống. Vì quá nghèo khó nên Châu Việt Cường chỉ học được đến lớp 9 thì bỏ học để đi làm thuê, kiếm tiền phụ giúp mẹ.

“Lúc nhỏ, nó ngoan ngoãn và chăm làm lắm. Vì cuộc sống của hai mẹ con quá khó khăn nên nó phải bỏ học vào Nam ra Bắc đi làm thuê phụ giúp mẹ. Mỗi lần về nó chẳng đi chơi đâu cả, chỉ quanh quẩn ở nhà. Khoảng năm 1999, trong một lần nó đi làm xa trở về quê, cũng là lúc có đoàn xiếc về địa phương lưu diễn. Trong lúc đi xem xiếc, nó tham gia phần thi tuyển chọn giọng hát. Ai cũng bảo là con trai tôi được trời phú cho giọng hát rất hay nên đã được đoàn xiếc này tuyển chọn rồi đưa đi diễn cùng. Kể từ đó, nó đi hát khắp cả nước, thi thoảng mới về quê một lần, rồi nghe người ta gọi nó là ca sĩ nổi tiếng trong làng giải trí từ lúc nào tôi cũng chẳng nhớ.”

tin giải trí
Căn nhà nhỏ của mẹ ca sĩ Châu Việt Cường nằm giữa cánh đồng

Cái đời – cái phận trong làng giải trí… đào hoa, lăng nhăng, dùng chất kích thích… bảy nổi ba chìm…

Theo bà H., Châu Việt Cường có vợ từ năm 21 tuổi. Vợ của Cường là Đ.T.A.T (người tỉnh Quảng Ninh) và đã có một con gái năm nay khoảng 6 tuổi. Ít khi Cường đưa vợ con về nhà, đến nỗi bà cũng chẳng nhớ nổi tên cháu nội của mình.

“Cuộc sống gia đình của nó không được trọn vẹn như người ta. Hồi mới cưới vợ, nó chẳng có tiền, còn bên nhà vợ thì hứa hẹn cắt khẩu về quê ngoại để nó có điều kiện đi làm ca sĩ chuyên nghiệp, làm người mẫu… rồi chẳng thành. Sau đó, do mâu thuẫn trong cuộc sống nên vợ chồng nó chia tay”- bà H. kể.

Ngừng một lát để lau những giọt nước mắt trên khuôn mặt khắc khổ, bà H. kể tiếp:

“Cách đây vài năm Cường lấy vợ hai tên là N.A (quê ở Lạng Sơn) và có một con gái tên N.C.N (15 tháng tuổi). Trước Tết vừa rồi, chẳng biết hai vợ chồng chúng nó cãi nhau như thế nào đó nên thằng Cường về quê ăn Tết một mình, còn vợ nó thì bồng con về nhà ngoại ở trên Lạng Sơn.”

“Khi Cường về quê ăn Tết, nó đưa cho tôi 5 triệu đồng, nhưng trong thời gian ở nhà lại phải vay mẹ lại 2 triệu đi chơi và mừng tuổi cho lũ trẻ con. Mùng 5 Tết, nó lại bảo tôi đi vay cho nó 8 triệu đồng để lấy tiền đi. Hôm qua, vợ nó gọi điện cho tôi bảo là anh Cường nghiện ma túy, gái gú, liên quan đến án mạng, bây giờ mẹ phải bán hết đất ở quê đi mà lo việc. Tôi nghe điện xong mà rụng rời chân tay, không tin vào tai mình nữa. Tôi già rồi, không còn sức khỏe để lo nữa. Khi làm căn nhà này, tôi còn phải vay mượn hơn 40 triệu đồng, mà chưa có để trả cho người ta. Trong nhà không có nổi cái ti vi mà xem nói gì lấy tiền đâu mà lo cho con”.

Ông Nguyễn Văn Tỉnh – Phó Chủ tịch UBND xã Hà Hải cho biết, gia cảnh của bà H. rất đáng thương. Mặc dù bà Huệ có đứa con trai độc nhất đi làm ca sĩ nhưng ở quê nhà, bà H. sống nghèo khổ. Trước đây, bà H. ở nhà tranh vách đất, năm 2015 mới xây dựng được căn nhà nhỏ ở ngoài cánh đồng. “Cường đi làm ca sĩ nên ít về quê, nhưng từ trước đến nay hai mẹ con sống với hàng xóm rất tốt, không có tai tiếng gì. Về tin Cường liên quan đến án mạng, chính quyền địa phương mới chỉ mới nghe được thông tin qua báo, đài thôi. Đến thời điểm này địa phương chưa nhận được thông báo nào của huyện, tỉnh hay công an Hà Nội về vấn đề này” – ông Tỉnh cho biết.

Những người hàng xóm của gia đình bà H. cho biết, gia cảnh của bà quả là đáng thương. “Từ khi Cường đi xa, một mình bà H. còm cõi ở nhà chạy chợ để kiếm miếng ăn hàng ngày. Bây giờ, con trai bà bị bắt vì liên quan tới án mạng, không biết cuộc sông củ bà rồi sẽ ra sao?”- một người hàng xóm tâm sự.

Loading...