Scroll to Top
Chelsea và Man City quan tâm Chilwell
404 views

Leicester muốn gia hạn hợp đồng với Ben Chilwell, đội chủ sân King Power không muốn mất cầu thủ người Anh vào tay Chelsea hoặc Man City.

Năm nay mới chỉ 23 tuổi, cầu thủ này còn có thể thi đấu đỉnh cao thêm rất nhiều năm nữa. Với sự trưởng thành vượt bậc của mình hậu vệ của Leicester đang được nhiều đội bóng lớn quan tâm. Chelsea muốn mua Chilwell, Man City cũng quan tâm cầu thủ người Anh.

Trong những mùa giải gần đây, Ben Chilwell trưởng thành vượt bậc. Cầu thủ người Anh đang là lựa chọn số 1 của Leicester ở vị trí hậu vệ trái, cầu thủ 23 tuổi cũng được trao cơ hội ra sân trong màu áo ĐT Anh khi ty le keo các trận đấu khá ổn định.

Mới nhất, theo thông tin được Daily Star đăng tải, Leicester muốn gia hạn hợp đồng với Ben Chilwell, đội chủ sân King Power không muốn mất cầu thủ người Anh vào tay Chelsea hoặc Man City.

Chelsea và Man City quan tâm Chilwell
Chelsea và Man City quan tâm Chilwell

Với kết quả bóng đá hôm nay Chelsea sẵn sàng bán Marcos Alonso ở Hè năm tới để chiêu mộ Chilwell, còn với Man City, họ cũng sẵn sàng đẩy đi Mendy để đưa về cầu thủ của Leicester. Cả hai đội bóng của nước Anh đều chấp nhận chi 50 triệu bảng cho thương vụ này.

Loading...

Trong một phát biểu mới đây Ben Chilwell nói về tương lai, cầu thủ sinh năm 1996 tuyên bố hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Khả năng cầu thủ người Anh ký hợp đồng mới với Leicester đang là rất cao.

Báo thể thao chia sẻ BLĐ Leicester coi Ben Chilwell là tương lai của đội bóng, bởi vậy họ không muốn mất hậu vệ này. Ở bản hợp đồng mới, “Bầy cáo” sẽ tăng lương cho cầu thủ 23 tuổi lên 100.000 bảng/tuần, khoản thù lao này sẽ giúp anh trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"