Scroll to Top
Chỉ vì lỡ tè bậy lên đệm, chú chó poodle bị đánh đến mù một bên mắt
1155 views

Tâm sự chua chát của nam thanh niên với chú chú bị đánh mù 1 bên mắt, chỉ vì lỡ tè bậy lên đệm của chủ!

Câu chuyện đau lòng này xảy ra khi người chủ của chú chó này đi vắng, chú chó bị tuột xích và sau đó lỡ tè bậy lên đệm của người bạn cùng phòng. Người đăng bài viết này chính có tên là Đặng Đình Trung, nội dung câu chuyện được đăng trong group dành cho những người yêu chó Poodle tại Hà Nội.

tâm sự
                         Chú chó xinh đẹp khi trong vòng tay chủ và tàn tạ khi chủ vắng nhà

‘Xót quá các bố các mẹ ạ, mình đi làm không ở nhà, xong con (chó Poodie) tuột xích, lỡ đái lên đệm đứa ở cùng phòng và bị đánh đến thế này đây. Mắt con bị hỏng một bên và khoét đi rồi. Lúc thằng bạn nhắn tin còn bảo đánh chết rồi, mình chỉ nghĩ là nói thế thôi nên có chửi qua lại ít câu vì đang bận làm việc.

Ai ngờ nó làm thật chứ không đùa, nghe tin tức xong mà đau lòng quá. Hiện tại, mình đang nhờ em gái chăm con hộ chứ chưa thể về được. Bình thường thằng kia cũng âu yếm, vuốt ve có vẻ yêu chó mà ai ngờ lại đánh con không ghê tay thế này.

Nó đã nhắn tin xin lỗi mấy lần mà mình chẳng thèm gặp, chẳng thèm trả lời nữa. Cay đắng lắm, con đang xinh đẹp là thế mà giờ thành chột mắt rồi.” Những lời tâm sự chua chát của khổ chủ vì chú chó bị bạn thân đánh mù mắt!

Loading...
tâm sự
                                                              Đoạn chát giữa chủ nhân chú chó và bạn cùng phòng.

Đi kèm với bài chia sẻ là những hình ảnh thương tâm của chú chó sau khi bạn anh bạn cùng phòng đánh dã man đến nỗi mù mắt.

Cư dân mạng bức xúc vì hành vi nhẫn tâm của anh bạn chung phòng cùng với khổ chủ này. Những dòng tin nhắn mà Trung chia sẻ lên mạng khiến nhiều người rùng mình vì không thể ngờ một người hàng ngày vẫn chụp hình âu yếm với các chú chó lại có thể ra tay như vậy. Dù chú chó có sai nhưng hành động như vậy là không chấp nhận được.

Nhiều người còn bảy tỏ sự cảm thông với Trung vì ở xa không về chăm sóc thú cưng mà mình yêu quý.

Trung cho biết, dù anh bạn kia có nhắn tin xin lỗi nhưng lúc này anh không thể bình tĩnh được, vì vậy anh đang chọn cách im lặng là cách giải quyết tốt nhất hiện tại.

Loading...