Scroll to Top
Chiêm bao thấy hoa sen là điềm gì
1038 views

Bạn đã nằm mơ hoa sen bao giờ chưa? Theo các nhà xsmb thu 4 thì nếu bạn nằm mơ thấy lạc vào giữa đầm sen bất tận là thành công, thành đạt mỹ mãn.
Nằm mơ thấy người tặng hoa sen cho mình, thường là điềm nhận được tin tốt lành từ nơi xa.
Mơ thấy hoa sen nở rộ
Là điềm báo cho bạn là bạn sẽ đón lấy nhiều hạnh phúc sắp tới rồi, bạn đang trong một mối quan hệ lãng mạn và tình cảm gia đình hạnh phúc. Nhưng nếu không may trong cơn mơ bạn thấy hình ảnh hoa sen đang khô héo, lức này bạn cần chú ý với các mối quan hệ xã hội của bạn đang rạng nứt, chuyện công danh đang trên đà tụt dốc. Hay chuyện tình cảm của bạn cũng đang gặp khó khăn, bạn hãy thật khôn khéo mà giải quyết nhé.

 

nằm mơ hoa sen

Mình ôm bó hoa sen : Hoa sen tượng trưng cho sự an lạc, bởi thế khi bạn nằm mơ thấy mình tay đang ôm một bó hoa sen đẹp, điều đó nói lên bạn đang nắm giữ trong mình một niềm vui lớn và sự an nhiên trong tâm hồn.
Mình đang mua hoa sen : Khi bạn mơ thấy mình đang chọn mua những bông hoa sen, điều này chứng tỏ những ước nguyện của bạn sắp trở thành hiện thực, điều bạn cần làm là kiên nhẫn chờ đợi.

Loading...

Ngoài ra, ngày hôm nay chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn mơ con chuột điềm báo gì? Hy vọng với những bài viết về giấc mơ bạn có thể hiểu được những ý nghiã từ giấc mơ này mang lại

Loading...

"Những phân tích dự đoán về kết quả xổ số chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đảm bảo 100% chính xác. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công!"