Scroll to Top
Chim cú mèo kêu là điềm gì, tốt hay xấu
on 24th October 2020
| 605 views

Chim cú mèo được biết đến với những điềm xui xẻo, vậy tiếng chim cú mèo kêu sẽ mang đến điềm gì, tốt hay xấu. Mời các bạn cùng 5days.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Chim sâu bay vào nhà là điềm gì?

Loading...

Chim cú mèo kêu là điềm báo gì

Từ ngày xưa đã có một câu nói, chim cú mèo kêu 7 tiếng thì người Nam chết, kêu 9 tiếng là người Nữ chết. Đây có thể là sự thật. Chính vì như thế ông bà ta đã truyền đạt lại những thông điệp này cho chúng ta sau này.

Nhưng tôi muốn các bạn xác định rõ một vấn đề ở đây là. Cái chết không phải do chim lợn, hay cú mèo mang đến. Mà là nó báo hiệu cho chúng ta biết cái chết sắp sảy ra ở khu đó. Cho nên con người cứ nhầm tưỡng điềm không may do chim mang đến và vu oan cho chúng.

Khi con người chúng ta sắp đến ngày chết, dường như sẽ phát ra một thứ muồi, hay làng sống âm nào đó mà các loài động vật trên trái đất không thể cảm nhận được làng sống đó, hay mùi đó nên chúng ta vẫn cứ ung dung bình thường.

Riêng với cú mèo có 1 tài năng thiên phú có thể cảm nhận được làng sống âm đó mà nó sẽ bay đến và kêu to để báo hiệu cho cái chết sắp đến. Có thể nó muốn chúng ta tìm cách hoá giải hoặc cướu giản tình hình trước khi quá muộn. Nhưng con người lại không thể hiểu được ý định của chúng mà vẫn thản nhiên ung dung như không có chuyện gì sẩy ra. Đến khi thần chết gõ cửa mang đi một linh hồn thì người nhà nạn nhân lại đổ lỗi cho loài chim này và nói cái chết do chúng mang đến.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về việc chim cú mèo kêu ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra các bạn có thể tham hiện tương nấc cụt, bị nấc cụt điềm báo gì?

Loading...