Scroll to Top
Chồng đánh đập tra khảo, dằn vặt chỉ vì tôi còn con gái trong đêm tân hôn
1041 views

Nhà tôi và anh cùng ở thành phố, lúc quen anh tôi cũng 29 tuổi. Tôi sành điệu, xinh đẹp và khá thành đạt. Tôi cũng không phải đứa không biết chơi, thậm chí tôi còn rất sành sỏi, đi bar cũng khá thường xuyên bởi tôi ưa những nơi nhộn nhịp.

Lần quen anh là khi tôi đi sinh nhật bạn, anh là người quen của một đứa chơi trong nhóm, sau lần đó anh xin số, chủ động theo đuổi tôi. Tuy rằng tôi tư tưởng thoáng, nhưng phải nói lại rất kỹ trong chuyện yêu đương, dù đã trải qua 2 mối tình trước đó nhưng tôi vẫn còn con gái.

                  Chồng đánh đập tra khảo, dằn vặt chỉ vì tôi còn con gái

Yêu nhau một thời gian, anh cũng đòi hỏi nhưng tôi không cho, mới đầu anh cũng hờn dỗi rồi trách cứ nọ kia nhưng tôi kệ, sau rồi cũng thôi

Yêu nửa năm, hai bên gia đình cứ rối lên giục chuyện kết hôn, bởi cả hai đều ổn định, nghề nghiệp đâu vào đấy rồi, tuổi tác đều đã ngót 30 hết cả, vì thế chúng tôi cũng tính chuyện cưới xin. Từ lúc bắt đầu cho đến khi cưới xong có gần 1 tháng, bố mẹ hai bên lo cho hết. Tôi cứ tưởng cuộc đời mình như thế là yên ả, ai ngờ đâu bi kịch lại bắt đầu từ đêm đầu tiên thành vợ thành chồng.

Lúc vợ chồng gần gũi xong, tôi còn tưởng anh sẽ vui mừng lắm khi thấy tôi còn con gái, ai ngờ anh hầm hầm, đỏ vằn mắt lên, túm tóc tôi rồi tra khảo, anh nói tôi ngần này tuổi rồi, chơi bời thế, sành điệu thế làm gì có chuyện còn con gái. Cứ thể cả đêm anh hục hoặc dằn vặt tôi, lúc thì lại xuống nước hỏi tôi đã ngủ với thằng nào, anh bảo thà tôi không còn thật, anh vẫn chấp nhận, còn hơn tôi đi lừa dối anh.

Loading...

Tôi khóc sụt sùi, tổn thương kinh khủng, thật sự chẳng biết làm sao, nói thế nào anh cũng không tin. Nhiều ngày sau anh cũng cứ bóng gió với tôi như thế, tôi phải làm sao để anh tin tôi bây giờ?

 

Da càng sậm màu nghĩa là dưới da càng có nhiều hắc sắc tố (melanin) bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại của ánh nắng mặt trời. Da trắng lên đồng nghĩa với việc melanin không còn, “sức đề kháng” của làn da sẽ yếu đi nhiều so với hồi da còn ngăm ngăm bánh mật. Tức là, dưỡng trắng luôn đi đôi với việc bạn phải tăng cường che chắn bảo vệ làn da của mình kỹ càng hơn (Mỹ phẩm collagen, áo chống nắng, ô dù nón mũ, khẩu trang…) Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hoá” của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ. Chính vì vậy mà Collagen đóng vai trò là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng…

Loading...