Scroll to Top
Chồng tôi đã dàn dựng gần như chỉ vì muốn chia tay tôi
1136 views

Rất nhiều năm ở nơi đất khách quê người , tôi ko ngờ  những gì mình làm  đều là vô nghĩa. Giờ đây tôi trở về nước  như người mất tất cả trong người với bao niềm tâm sự khó nói , không lẽ vận đen  cứ mãi Theo đuổi tôi?

Loading...

Ngày tôi gọi về mọi thứ vẫn bình thường, con tôi khi đấy đã đi nhà trẻ, hiện tại tôi về cháu cũng vừa bước vào lớp hai. Nhưng đời người mà, không hề việc gì cũng theo ý mình được. Bao năm trời tôi bôn ba ở nước ngoài và giao con cho chồng nuôi.Công nghệ di động  nên   tôi vẫn được ngắm con qua ảnh do chồng gửi. Ở nơi xa công tác  vất vả nhưng được đồng nào tôi đều gửi tiền về cho chồng lo xây nhà và để dành hết.

Tôi và anh yêu nhau được 6 năm thì đi đến quyết định là tiến tới hôn nhân. Tôi dự tính đi  kiếm vốn liếng về xây dòng nhà, trồng rau, nuôi gia súc và sống bên chồng con. Tính đến giờ khắc này chúng tôi cũng đã với 14 năm ở bên nhau. khi tôi đi ai cũng ngăn cản, sở hữu người còn kể đi xa với ngày mất chồng. Sống có nhau được 5 năm thì tôi thấy hoàn cảnh nhà mình nghèo quá nên quyết đi xuất khẩu cần lao mong sẽ hơi hơn một tí. Nhưng tôi tin chồng tuyệt đối, ngày ấy chúng tôi nghèo mà hạnh phúc lắm. Mâm cơm rau sạch nhưng khi nào cũng đẫm tình người.

Từ nước ngoài trở về, tôi xót xa nhận ra mình đã mất tất cả - Ảnh 1.
Tôi thấy tình cảnh nhà mình nghèo quá nên quyết đi xuất khẩu cần lao mong sẽ tương đối hơn một chút. (Ảnh minh họa)

Về đến nhà, con trai tôi cứ liên tiếp hỏi: “Bố ơi mẹ đâu”. Tôi dỗ dành con và nói mình chính là mẹ đây, người hàng ngày vẫn trò chuyện với con qua điện thoại. Đến lúc này con tôi mới lắc đầu nguầy nguậy: “Không, mẹ Hà cơ. Mẹ Hà vẫn ngủ với con mỗi tối ấy”. Tôi điếng người, đoàn viên còn chưa được vài tiếng mang chồng con mà tôi đã sốc vì chồng sở hữu người khác thay thế mình.Tôi về Việt Nam phương pháp đây 4 tháng. Lúc ở phi trường, nhìn thấy con tôi đã không kìm được xúc động mà chạy tới bế con lên và thơm con. Ko ngờ con tôi lại khóc ré lên và đòi theo bố. Tôi cũng hụt hẫng lắm nhưng biết làm sao được, con nhỏ xa mẹ nên quên tương đối mẹ Đó cũng là chuyện không hãn hữu gặp. Nhưng lúc Đó thái độ của chồng tôi đã bắt đầu khác. Như nhà người ta thì vợ về phải háo hức lắm, còn chồng tôi thì anh vẫn tỏ ra điềm nhiên và không mấy vui vẻ.Tối hôm đấy tôi cho con đi ngủ xong thì gọi chồng ra nói chuyện. Các tưởng anh chỉ thiếu thốn tình cảm lúc tôi xa nhà nên tôi cũng nhẹ nhõm Nhận định và nói sẽ cộng anh giải quyết. Nhưng anh nhắc anh yêu cô gái kia thật sự. Anh quỳ xuống xin tôi dung thứ nhưng cũng mong tôi sẽ ly hôn để anh được tự do.

Từ nước ngoài trở về, tôi xót xa nhận ra mình đã mất tất cả - Ảnh 2.
Vậy là tôi mất tất cả, tôi không ngờ lúc trở về mình lại trắng tay thế này. (Ảnh minh họa)

Vậy là tôi mất hồ hết, tôi ko ngờ khi trở về mình lại tay trắng thế này. Khi bần hàn thì vợ chồng rau cháo nuôi nhau, lúc mang một chút tiền thì chia rẽ 2 ngả như thế. Tôi khổ cực lắm, sống trong căn nhà nhiều bằng tiền mồ hôi nước mắt của mình nhưng làm cho sao tôi sở hữu thể vui được đây?Tôi đồng ý đánh tháo cho anh. Bữa qua là ngày mà tôi chính thức ký đơn ly hôn. Nhưng đau xót quá, chỉ còn lại đứa con. Tôi đã nỗ lực để nuôi cũng ko được vì ước vọng của cháu là được sống mang chồng tôi và người đàn bà kia.Tôi khóc nấc chẳng đề cập thành tiếng. Trông thấy ngôi nhà khang trang sơn còn mới, trông thấy những gì tôi đã gây dựng tôi lại xót xa. Mấy năm đất khách quê người ko ngờ đổi lại tôi mất chồng, con thì nhận người nữ giới khác khiến mẹ.

https://www.truesmart.com.vn/ Dịch vụ sửa chữa của Truesmart với mức giá rẻ so với thị trường là đơn vị sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Khi mang máy đến các bạn sẽ được kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí (không sửa không sao). Với hơn 8 năm thành lập với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Cam kết mang lại dịch vụ thay loa trong, loa ngoài Samsung làm hài lòng khách hàng nhất.

Loading...