Scroll to Top
Cô gái ‘bắt cá hai tay’ làm hai chàng trai 1 kẻ chung thân, 1 người mất xác
3561 views

Đời sống pháp luật: Dù đã có bạn trai ở quê nhà Yên Bái nhưng khi lên Hà Nội làm việc, chị Hoa vẫn đem lòng yêu một thanh niên khác.

Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang tạm giam Đinh Vạn Thành (21 tuổi, quê ở huyện Ba Bể, Bắc Kạn) để làm rõ hành vi Giết người.

đời sống pháp luật
                                           Bị cáo Thành tại tòa sơ thẩm

Theo 5days.net cập nhật, Thành là nhân viên phục vụ một quán ăn ở phường Trúc Bạch, quận Ba Đình. Thành khai thời gian làm việc tại đây đem lòng yêu nữ đồng nghiệp tên Hoa (23 tuổi), dù biết cô gái đã có bạn trai bằng tuổi ở quê nhà Yên Bái.

Tại buổi thẩm vấn ngày 28/02, TAND Hà Nội xác định Đinh Vạn Thành (21 tuổi) khai biết Hoa có bạn trai làm công an tại Yên Bái song vẫn “tấn công”, qua lại phòng trọ cô gái này.

Rạng sáng 21/1, Thành nhắn tin tình cảm cho chị Hoa và bảo muốn sang ngủ cùng. Tuy nhiên, bạn trai của Hoa là Toàn đang ở cạnh Hoa nên đọc được tin nhắn này. Hoa lúc này kể thường bị Thành qua phòng trọ “quấy rối tình dục”.

đời sống pháp luật
Bị cáo thường qua nhà trọ của cô này ăn ngủ. Việc mang dao sẵn là do nghi anh Toàn kéo đông người đến đánh ghen.

Anh Toàn bực tức muốn gặp Thành nói chuyện nhưng Hoa khuyên nhủ đã thôi không “hỏi tội”. 10h cùng ngày, cảnh sát trẻ dùng điện thoại của bạn gái gọi cho Thành và hẹn ra đầu ngõ khu trọ để nói chuyện. Khi xô xát, anh Toàn đấm Thành và bị gã này rút con dao bầu đâm trúng mạn sườn, tử vong sau đó.

Trưa hôm sau, Thành bị bắt khi đang trốn trong một quán Internet, cách hiện trường 10km.

Trước vành móng ngựa, Thành khai quan hệ tình cảm với chị Lan do hai bên cùng tự nguyện. Bị cáo thường qua nhà trọ của cô này ăn ngủ. Việc mang dao sẵn là do nghi anh Toàn kéo đông người đến đánh ghen.

“Khi giáp mặt, anh Toàn dùng tay không trong khi bị cáo rút dao đâm, đó là hành vi côn đồ”, đại diện VKS xét xử theo đúng pháp luật hiện hành để tuyên cáo bị cáo Thành

Loading...

Do mẹ có công với cách mạng, gia đình chủ động bồi thường tiền, HĐXX không áp dụng án tử hình với Thành, tuyên án tù chung thân.

đời sống pháp luật
                             Đinh Vạn Thành được dẫn giải đến hiện trường vụ án

Hoàn cảnh gia đình Thành cũng khó khăn, chủ yếu dựa vào mấy sào ruộng nên gia đình mới chỉ bồi thường được 30 triệu đồng cho gia đình bị hại. Tại phiên tòa, mẹ bị cáo ngập ngừng nói “con dại cái mang”, gia đình có trách nhiệm bồi thường nhưng quả thật không kiếm đâu ra số tiền bồi thường như tòa yêu cầu.

Thành là anh cả trong gia đình có hai anh em. Cuộc sống của Thành cũng yên bình như bao đứa trẻ khác. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, chàng trai theo học một trường trung cấp xây dựng ở Hà Nội. Sau đó tiếp tục liên thông lên cao đẳng. Vừa học, Thành vừa làm tại một quán lẩu trên đường Phó Đức Chính. Chưa mảnh tình vắt vai, không biết duyên số thế nào, nam sinh viên trúng tiếng sét ái tình với Hoa, người đồng nghiệp hơn mình 3 tuổi. Để tiện cho công việc, Thành thuê trọ gần nhà hàng cũng gần với cô gái mình “thầm thương trộm nhớ”. Sau một thời gian “tấn công”, cô gái dần xiêu lòng.

Thành nhiều lần qua ăn cơm, ngủ lại phòng Hoa. Gần ngày xảy ra vụ án, Thành mới biết Hoa “bắt cá hai tay” khi đã có người yêu ở quê. Nhưng vì trót “say tình” nên Thành chấp nhận làm “người thứ ba”.

Thành nói, hai người yêu nhau hoàn toàn tự nguyện. Vì vậy, khi liên tiếp bị tình địch thách thức đã không kiềm chế được cảm xúc. Đến khi hai thanh niên gặp nhau xảy ra chuyện dữ.

Loading...