Scroll to Top
Cùng chúng tôi phân tích số tử vi năm nay người sinh năm 1980 chính xác
577 views

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và những điểm nhấn từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Đây là phần luận giải lá số tử vi Canh Thân nữ mạng, 38 tuổi (âm lịch), sinh từ 16/02/1980 tới 04/02/1981 trong năm 2017 Đinh Dậu

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Canh Thân 1980 – Nam Mạng

Theo như tử vi 2018 thì quý Anh tuổi Canh Thân là người đa tài, đa nghệ, việc gì cũng học hỏi mau chóng nhưng thiếu sự bền chí nên công việc thường đổi thay, sự nghiệp phổ biến phần chao đảo. Ý thức tự ngã rất mạnh, muốn vun bồi tự lợi hơn là chia sẻ mang người hiệp tác, vì vậy thiếu vắng bạn bè cộng tác, công tác chỉ dựa vào sức mình, khó nên chuyện lớn. Đôi lúc, tự cho mình là khôn ngoan, tài giỏi muốn vươn cao đã vạch ra kế hoạch ngoài tầm tay, không đủ khả năng thực hành, nửa các con phố bỏ cuộc, thất bại ê chề. Lại thêm tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp nhiều chuyện ko may, tơ duyên cũng khó thuận hòa, đầm ấm, dẫn tới danh lộc thăng trầm, khó “an cư” nên kém phần “lạc nghiệp”.

nếu biết giải quyết nhược điểm của bản thân thì mang sự khôn ngoan mưu trí, danh lộc sẽ rõ ràng, trung niên đã sở hữu sự nghiệp cứng cáp. Ví như không, sở hữu người gặp rộng rãi thất vẳng, sinh chán nản bi quan, muốn trốn đời nương mình vào tôn giáo.

Tử vi 2018 của tuổi Canh Thân - Nam mạng 1980 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

Sao: Vân hớn: Bệnh viêm nhiễm, lở loét giải phẫu: Nhẹ
HẠN: Ngũ mộ: cẩn thận kẻo đau ốm và tai nạn xe tàu.
VẬN NIÊN: Trư phùng hỏa: Heo gặp lửa: Xấu

– Mạng: MỘC gặp năm HOẢ là Sinh Khắc: thắng lợi
– Địa chi tuổi THÂN gặp năm DẬU là Khắc nhập: Xấu
– Thiên can tuổi: CANH gặp năm ĐINH là: Khắc xuất: thắng lợi

Chiếu theo sự vận tải của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017-2018) tiểu vận đóng tại cung: Ly, Hành Hoả thuộc hướng chính Nam. Đối sở hữu tuổi Canh Thân là Sinh địa: Xấu.

Toạ cung tiểu vận sở hữu những sao cố định: Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lộc tồn, bác sỹ, Lưu hà.

Chiếu với những sao cố định: l/Thiếu âm, Thiên hỷ, Thiên khôi, Phi liêm. 2/Thiếu dương, Hoá quyền, Thiên ko, Tướng quân, Địa võng. 3/Tuần, Hoá lộc, Nguyệt đức, Thiên phú quý nhân, Quốc ân, Tử phù, Kiếp sát, Bệnh phù.

Tại cung đấy gặp các sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Lộc.

những sao lưu chiếu: l/ Điếu khách, Qủa tú, Lực sỹ, Kinh dương. 2/Thiên việt, Thiên trù, Trực phù, Thanh long, Triệt. 3/Phục binh, Long đức.

Theo như trên mang thể luận đoán tổng quát, năm nay được toạ cung tiểu vận sinh đại, quý cô sẽ dược gặp đa dạng may mắn trong vấn đề tiền nong của cải mà tốt nhất là việc tậu bán nhà, chớ bỏ qua cơ hội rẻ này mà về sau không tậu thấy được lại nữa, cũng nên dành dụm tiền của cùa cải cho con cháu tương lai. Nhưng trong năm nên đi khám chưng sỹ, ví như trong cơ thể bị u cẩn phải chữa trị kịp thời kẻo bị hậu hoán vị.

Quý cô Canh Thân đa tài.
cam đoan trang học nhiều năm kinh nghiệm ít ai sánh bằng
Công danh sự nghiệp văn bằng
tiền tài phú quý bạc vàng giàu to
Cửa nhà sang trọng sung túc
Bôn mạng vui sướng phong túc trong đời
Vơ chồng duyên nợ do trời
Vui tươi hanh phúc phước trời ban cho
Năm mới tiền nong không lo
Đắc tài hưởng lộc chớ lo chuyện đời

Về phương diện ngoại giao và việc khiến cho

Tam hợp thiếu dương phúc đức từ cu li, tức là quý cô bản tính thông minh, sáng láng hơn người, làm cho việc gì cũng tính toán chăm chút nhưng ko bao giờ thiếu phần đạo đức vì tình người, do đó 1 đời toàn thiện toàn mỹ. Năm nay ổn định việc làm cho rất được bạn bè mến thương.

Kết quả hình ảnh cho con khỉ

Loading...

phương diện tài chính

Được Lộc tồn toạ thủ và Hoá lộc tam hợp, nhất là sự thu nhập khả quan hơn trước đây, ko còn cảnh tiền tiêu ra nhiều hơn tiền thu vào. Giả dụ quý cô kinh doanh thương mại thì một mực được giàu sang phú quý, tiền của thu vào ào ạt. Tháng 4 và tháng 10 hao tiền mất của.

bình diện tình cảm

Năm nay tam minh tụ họp, giả dụ cô nào chưa có gia thất thì thế nào cũng có cảnh pháo đỏ rưọn hồng xa hoa áo cưới, còn cô nào đã sở hữu gia đình thì được tin vui thêm cháu bé ngoan hiền mũm mĩm, được chồng yêu thương chiều chuộng, quả là một mái ấm gia đình hạnh phúc.

bình diện sức khỏe

Bệnh phụ khoa, đau mắt, phong ngứa dị ứng.

Như tìm hiểu của xem tu vi nam 2018 thì đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch tiêu dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hoả Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên khởi hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 tới 13 giờ trưa , tính theo giờ nơi ngụ cư.

đề cập cuối cùng đời của tuổi Canh Thân nữ mạng, bản chất thông minh lại thực thà hiền lương, biết lo cho ngày mai cho gia đình, vun đắp một dời sống êm ả và đem lại hạnh phúc cho chồng con, trong nghề nghiệp thì có tài ngoại giao, ví như làm cho nghề kế toán thương mại hay làm nghề dược thì sẽ dem lại sự sang giàu cho gia đình cũng như bản thân. Sơ niên gian truân trong việc học hành, thành đạt trong công danh sự nghiệp và nhà cửa lý tưởng khang trang, hậu vận giàu sang phú quý tiền của mỹ mãn,dung mão xinh đẹp cập trường sinh chi mạng.

Canh Thân nữ mạng hợp mang tuổi Mậu Tý, Thìn – Khắc với tuổi Đinh Tỵ, Hợi
Canh Thân nữ mạng hợp có màu Xanh, đen – Khắc với màu Trắng, đỏ.

Loading...