Scroll to Top
Đàn ông và chữ H Ế T – lời tâm sự đắng và chát…
2285 views

Tâm sự tình yêu: Đàn ông và chữ H Ế T trong tất cả!

Đàn ông ngoài hơn nhau ở giàu nghèo, địa vị thì còn có một thước đo nữa để so sánh đó là cái sự Hết. Trong suốt đời người, càng trải qua nhiều chữ hết thì có thể từ đó mà tâm hồn càng phong phú, phong phú về những trải nghiệm… dưới đây là tấm ự của một chàng trai mới tuổi băm thôi!

Loading...
tâm sự đàn ông
Sai lầm của người đàn ông khi đối diện với một người đàn bà đang ghen là nghĩ rằng họ ghen vì lòng dạ nhỏ nhen. 🙂

Hết tiền! đã bao giờ các anh rơi vào tình trạng không một xu dính túi chưa? Không biết sẽ phải ăn gì, uống gì, làm gì, tất cả mọi thứ nhưng đứng hẳn lại. Có người thì vượt qua nhanh chóng bằng nghị lực phi thường, có kẻ chìm đắm trong khổ hèn không thoát ra được. Trải nghiệm này có lẽ là phổ biến nhất và cũng là kinh khủng nhất nhỉ? Ôi tại sao tôi lại mở đầu những câu tâm sự của tôi bằng ẩm thực ẩm thực chứ?

Hết yêu! Bỗng một ngày các anh cảm thấy tình yêu thật vô nghĩa. Trái tim chẳng muốn rung động vì một người con gái nữa. Gặp nhau chẳng còn cảm giác yêu thương say đắm. Cũng có một trường hợp khác, người phụ nữ các anh yêu hết tâm can, bỗng chốc chẳng còn tình cảm với các anh, cô ấy nói, hết yêu rồi. Hai cảm giác này cái nào tồi tệ hơn nhỉ?

tâm sự
Yêu không phải là thấy thiếu thì đi tìm, càng không phải là chán nản sẽ thay mới.

Hết thời gian! Cái này thì có tới năm bảy loại khác nhau. Xem một trận bóng, đội mình yêu thích đang bị dẫn trước và đồng hồ đã chỉ sang phút 90, các anh yêu bóng đá chắc đều biết cảm giác này. Một dự án quan trọng đến ngày mai là phải trình bày, thức cả đêm để hoàn thành. Hay giây phút sắp phải chia tay người yêu lên đường đi xa.

Hết thời gian là cảm giác luyến tiếc nhất!

Hết sức khỏe! Càng già thì đàn ông mới cảm thấy rõ cái sự hết này. Chẳng thể chạy bộ hồng hộc mấy km, chẳng chơi nổi một trận bóng, hay tệ hơn là chẳng thể ngồi lâu được vài chục phút vì cái chứng đau lưng. Hết sức khỏe thì không ai tránh được rồi.

Hết niềm tin! hết tin vào bản thân, hết tin vào những người khác. Một lần bị lừa dối vạn lần mất lòng tin. Mà khi đã hết niềm tin thì mọi việc sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều lần. Buồn cười và thú vị nhất vẫn là biết rõ người ta đang nói dối mình rồi nhưng vẫn để im cho người ta nói. Đã bao giờ trải qua cảm giác này chưa các anh.

Còn hết gì nữa không nhỉ? Hết biết rồi! Hãy cho 5days.net 1 câu trả lời đi!

Câu chuyện xưa nay kết thúc thật rồi
Những giấc mơ thả trôi giữa đời
Và bây giờ đây ta cất bước ra đi
Trách than gì nữa trước khi biệt ly

Hay là do ta đã quá vội vàng
Cho nên duyên tình ta lỡ làng
Và nếu ngày xưa em không đến bên anh
Có khi nào đời sẽ êm đềm

Đường ta đi giờ đây rẽ lối
Hai ngã đường chia đôi
Biết khi nào có ngày gặp lại
Để lại đây một niềm khúc cuối

Cho lòng thêm nhức nhối
Sẽ nhớ về ngày tháng ta còn đôi…!!!

Loading...