Scroll to Top
Đang trong lớp học bé gái bị bế ra ngoài xâm hại tình dục
828 views

Pháp luật : Nhân cơ hội lúc cô giáo ra ngoài không có trong lớp học, Hoán gọi bé gái 4 tuổi ra rồi bế về nhà mình để thực hiện hành vi vô nhân tính của mình .

Sáng 5/7, ông Lù Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy xã Xiềng Ngần, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La cvu-be-gai-10-tuoi-bi-xam-hai-den-mang-thai-nghi-pham-uong-thuoc-tru-sau-33-143329ùng chính quyền địa phương xác nhận đang phối hợp với cơ quan công an điều tra, làm rõ vụ việc cháu bé 4 tuổi – học sinh Trường mầm non Chiềng Ngần bị xâm hại tình dục.

Ngay sau khi tiếp nhận tin tố giác, công an xã đã triệu tập đối tượng Cà Văn Hoán và mời cháu M. và chị T.T.C (mẹ đẻ cháu M.) đến làm việc.

Tại cơ quan Công an ban đầu, Hoán vẫn không chịu thừa nhận hành vi giao cấu với cháu M. và cho rằng lời khai của chị C. không đúng sự thật. Nhưng, qua xác minh ban đầu, cơ quan Công An xã nhận định cháu M. có dấu hiệu bị xâm hại tình dục nên đã báo cáo và chuyển hồ sơ vụ việc lên cơ quan Công an TP.Sơn La và công an tỉnh Sơn La để tiếp tục điều tra.

Với những chứng cứ xác thực mà cơ quan Công An tỉnh Sơn La thu thập được, Hoán cuối cùng cũng phải thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của Hoán, khoảng 9h30 ngày 23/11/2016, nhân lúc cô giáo không có trong lớp học, Hoán đã trèo tường sang lớp học (nhà Hoán nằm cạnh lớp mẫu giáo điểm trường của bản Muông), đứng cạnh lan can hành lang, gọi M ra.

Loading...

Khi M. ra đến nơi, Hoán nhấc M. qua lan can rồi bế M. về phần đất của nhà mình. Hoán đưa cháu M. ra nhà vệ sinh và thực hiện hành vi thú tính của mình. Xong việc, Hoán cho cháu M. 2.000 đồng.

Ngôi nhà mà mẹ con M. đang sinh sống
Ngôi nhà mà mẹ con M. đang sinh sống

Theo thông tin điều tra, Hoán có nhân thân tốt, chưa có tiền án, tiền sự. Hoán cũng từng là Phó trưởng bản và Chi hội trưởng Chi hội Nông dân bản Muông.

Về phía cháu M., từ khi bị xâm hại tình dục đến nay, cháu M. trở nên lầm lì, nhút nhát, gặp ai cũng sợ, nhất là đối với người lớn. Từ một đứa bé hồn nhiên, năng động hiện nay cháu không thích đi học nữa và ít nói chuyện với bạn bè.

Được biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Sơn La vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ vụ án đến VKSND tỉnh Sơn La, đề nghị truy tố bị can Cà Văn Hoán về tội hiếp dâm trẻ em theo quy định của pháp luật .

Loading...