Scroll to Top
Đạp nhầm chân ga, xe Camry đâm 3 học sinh tử vong tại tỉnh Bắc Ninh
977 views

Theo nguồn tin từ báo giao thông: Công an huyện Quế Võ cho biết, sau khi tai nạn xảy ra, đến 4h36’ rạng sáng 15/5, Phạm Văn Thành là người điều khiển chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Camry đã đến trụ sở Công an huyện Quế Võ đầu thú về hành vi gây tai nạn của mình. Tại thời điểm đầu thú, qua thử nồng độ cồn bằng máy, kết quả không phát hiện Phạm Văn Thành sử dụng rượu, bia. Thành cũng không phải là đối tượng nghiện, nghi nghiện.

Theo lời khai của Thành tại cơ quan điều tra, do không chú ý quan sát đường nên xe ô tô do Thành điều khiển đã va vào xe đạp điện lưu thông cùng chiều. Sau đó, Thành hoảng loạn đạp nhầm chân ga làm xe ô tô tiếp tục lao vào xe đạp điện thứ hai và đâm vào xe mô tô gây nên vụ TNGT liên hoàn khiến 5 người thương vong nói trên.

                     Chiếc xe gây tai nạn kinh hoàng tại Bắc Ninh

Trước đó vào khoảng 21h30 tối 14-5, tại tỉnh lộ 291, đoạn qua địa phận xã Nhân Hòa, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô Camry màu đen BKS 99A-148.77  lưu thông đến đoạn gần cổng UBND xã Nhân Hòa thì bất ngờ đâm liên hoàn vào một nhóm học sinh.

Loading...

Hậu quả của vụ tai nạn đã khiến 3 học sinh tử vong. Chiếc xe không dừng lại tiếp tục lao xuống ruộng lúa.

Danh tính các em học sinh tử vong gồm: Nguyễn Văn Đông (SN 2002), là học sinh lớp lớp 9B, trường THCS Việt Thống; Phạm Văn Hải, (SN 2001), học sinh lớp 9B, trường THCS Việt Thống và Nguyễn Văn Hào (SN 1999), học sinh lớp 11A5, trường THPT Phố Mới, Quế Võ đều trú ở Việt Vân, Việt Thống, Quế Võ.

Ngoài ra, 2 em bị thương gồm Nguyễn Tiến Đạt (SN 1998), là công nhân Khu Công nghiệp Quế Võ, Nguyễn Văn Minh (SN 2000), là học sinh lớp 11A6, trường THPT Quế Võ được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Cả Đạt và Minh đều ở Đồng Chuế, Nhân Hòa, Quế Võ.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn thương tâm trên, UBND tỉnh Bắc Ninh có văn bản hỏa tốc số truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh về việc điều tra và khắc phục hậu quả vụ việc.

Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban An toàn giao thông tỉnh Bắc Ninh, UBND huyện Quế Võ, các cơ quan, đơn vị có liên quan đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ 2 học sinh bị thương và gia đình 3 học sinh tử vong

Hiện nay trên thị trường, collagen Collagen nước của Nhật bản là loại nước uống collagen làm đẹp da rất được ưa chuộng bởi vì sự tiện lợi và tác dụng mà nó mang lại cho phụ nữ. Xuất xứ từ Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng với việc coi trọng sự làm đẹp từ bên trong cơ thể, collagen dạng nước của Nhật Bản đã và đang chứng minh được sức hút của mình với phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.
Sử dụng collagen dạng nước của Nhật Bản để uống là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay bởi vì sẽ tác động trực tiếp từ bên trong cơ thể và tác động đến toàn bộ cơ thể. Phương pháp này vừa an toàn vừa hiệu quả và dễ thực hiện hơn. Cơ thể chúng ta không thể hấp thu hoàn toàn loại collagen thông thường, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra thị trường “collagen peptide” hay còn gọi là “collagen có trọng lượng phân tử thấp”, là loại collagen đã được chế tạo bằng phương pháp thủy phân nhỏ các phân tử collagen

Loading...