Scroll to Top
Điềm báo gì sau giấc mơ thấy cây đinh
2765 views

Mơ thấy cây đinh đóng tường ở ngay phía trên đầu bạn, nó dự báo rằng cấp trên sẽ khảo nghiệm bạn bằng những phương thức khá phức tạp. Bạn nên chuẩn bị trước tinh thần để đối phó. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy đinh đóng giày là bước đầu bạn thu được thành công từ những cuộc khảo nghiệm mà sếp mình đặt ra. Cùng chuyên gia xsmb giải mã giấc mơ này nhé!
Mơ thấy đinh sáng bóng hay còn mới, dự báo tin tốt lành bất ngờ; đinh cong, vẹo hay bị gỉ sét, tượng trưng những sai lầm nhỏ nhặt, hoặc sự tiến bộ chậm chạp.

Loading...

mo-thay-dinh

Mơ thấy cây đinh đóng tường phía trên đầu bạn, dự báo cấp trên của bạn sẽ khảo nghiệm bạn bằng phương thức không hay lắm; mơ thấy cây đinh trên giày, cho thấy bước đầu bạn đã có thắng lợi.
Chiêm bao thấy sắt chất thành đống là điềm báo tốt, đây là dấu hiệu rằng công việc của bạn đến thời phát đạt, nếu bạn đang có dự định kinh doanh gì thì chắc chắn sẽ thành công.

Mộng thấy mình đang tự rèn sắt làm móng ngựa hoặc móng cho trâu bò là ám chỉ rằng bạn có chuyến đi xa nhà.

Xem: Giải điềm giấc mộng thấy lươn
Theo giải mã giấc mơ thấy đinh, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy những thỏi đinh nhọn, giấc mơ này ám chỉ đến những phiền toái trong cuộc sống hiện tạicủa bạn. Bạn dễ dàng đối đầu và gây gổ với những người xung quanh mình

Loading...