Scroll to Top
Dùng bằng cấp 3 giả để lên lên ghế chủ tịch xã
939 views

Theo một nguồn tin đáng tin cậy tố các đến cơ quan điều tra, cơ quan chức năng có thẩm quyền đã bắt tay vào công cuộc xác minh và đưa ra  kết luận 1 chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã dùng bằng cấp 3 giả ko xác minh đưuọc nguồn gốc.

 

Chủ tịch xã nhờ "ông anh quen biết" làm cho bằng cấp 3

Loading...

Ông Mai Xuân Sáng bị tố cáo dùng bằng cấp 3 giả từ tháng 8/2016.

Xác minh của giới chức địa phương cho thấy, ông Sáng sử dụng bằng cấp 3 của một người tên Mai Xuân Sang rồi thêm dấu sắc vào từ Sáng trên bằng. Bằng không hợp pháp này được ông Sáng dùng để hợp thức hóa hồ sơ công chức.

“Ông anh quen biết ở Sở GD-ĐT Đắk Lắk làm cho, chứ tôi không mua bán gì hết. Tôi cũng đã nhận hết cái sai của mình và đề nghị Huyện ủy, Tỉnh ủy chỉ cách chức huyện ủy viên mà thôi vì tôi có nhiều đóng góp cho xã”, ông Sáng trần tình với tờ Vietnamnet.

Tin từ Đảng ủy xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông, ngày 29-4, cho biết đã đề xuất cấp trên cách chức vụ trong Đảng đối với ông Mai Văn Sáng (SN 1960, Chủ tịch UBND xã Kiến Thành). Lý do ông Sáng bị đề xuất cách hết các chức vụ trong Đảng vì đã sử dụng bằng cấp 3 không hợp lệ và khai hồ sơ không trung thực.

Trao đổi với phóng viên, ông Sáng thừa nhận năm 1998, có nhờ một người quen xin giùm bằng ở Sở GD&ĐT Đắk Lắk.

Theo ông Sáng lúc xưa có học tại trường THPT Đắk R’Lấp nhưng thời điểm thi bà nội mất nên phải về quê. “Tôi đã bị cắt chức huyện ủy viên, giờ tổ chức kỷ luật hình thức gì điều chấp nhận vì mình sai phải chịu”, ông Sáng nói.

 

Hiện nay trên thị trường, collagen Collagen nước của Nhật bản là loại nước uống collagen làm đẹp da rất được ưa chuộng bởi vì sự tiện lợi và tác dụng mà nó mang lại cho phụ nữ. Xuất xứ từ Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng với việc coi trọng sự làm đẹp từ bên trong cơ thể, collagen dạng nước của Nhật Bản đã và đang chứng minh được sức hút của mình với phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.
Sử dụng collagen dạng nước của Nhật Bản để uống là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay bởi vì sẽ tác động trực tiếp từ bên trong cơ thể và tác động đến toàn bộ cơ thể. Phương pháp này vừa an toàn vừa hiệu quả và dễ thực hiện hơn. Cơ thể chúng ta không thể hấp thu hoàn toàn loại collagen thông thường, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra thị trường “collagen peptide” hay còn gọi là “collagen có trọng lượng phân tử thấp”, là loại collagen đã được chế tạo bằng phương pháp thủy phân nhỏ các phân tử collagen

Loading...