Scroll to Top
Đừng có trêu người ta béo nữa, không thấy khổ lắm đây à!
669 views

Béo là một cảm giác như thế nào? Là câu chuyện giải trí muôn thuở của đám bạn, không bao giờ chọn trà sữa size L, luôn phải giảm đường, gắp một miếng ngon phải dừng lại nghĩ ngợi cân nhắc, luôn chọn quần áo rộng giấu bụng và ti tỉ điều khác.

Công bằng mà nói, chẳng có công bằng nào dành cho người béo cả. Có hai trường hợp như thế này, các bạn ngẫm lại xem có đúng không.

ảnh vui giải trí
                                                          Béo là một cảm giác bất lực như thế đấy.

Trong nhóm bạn thân, sẽ luôn có một đứa cao 1m65 nhưng cân nặng không quá 45 kg. Mỗi lúc nó than “dạo này tớ gầy quá, không làm gì cũng sụt cân”, thì ngay lập tức hội phụ huynh sẽ bảo “ráng ăn uống vào nha, gầy quá sẽ không có sức khỏe đâu”, còn đám con gái xung quanh thì nhìn vào với ánh mắt đầy ghen tị, hỏi thăm bí quyết để… không làm gì cũng sụt cân!

Ngồi trong bàn ăn, nó cũng sẽ là đứa luôn nhận được sự quan tâm của đối phương. Các bạn nam lại càng thích chơi với nó vì gầy trông mong manh, muốn bảo vệ, chụp ảnh thì đẹp chẳng phải bóp gì, đỡ tốn thời gian.

Còn bạn, từ bé đến lớn chưa biết hai chữ sụt cân đánh vần ra sao. Từ cấp 1 đến tận năm cuối đại học được đặt cho ti tỉ biệt danh mang đầy sức gợi. Đi sau cái tên mỹ miều của bạn lúc nào cũng sẽ là những từ như “ú”, “mập”, “tròn”… nghe đến phát sợ.

hình ảnh giải trí
                   Những người béo thường không nhận được tình yêu thương chân thành từ đám bạn thân, thật luôn!

Chưa hết, bạn bỗng dưng bị cướp mất cái đặc quyền được ăn uống một cách thoải mái. Ngồi vào bàn ăn bạn trót gắp nhiều một tí, thì thế nào cũng nhận được những câu nói đầy tình “giải trí” kiểu “sắp lăn được rồi đấy”, “nghe nói đang giảm cân mà”, “để xem nhịn ăn được bao lâu”.

hình ảnh giải trí
Có tin là tớ sẽ giảm cân và đi thi hoa hậu cho các cậu sáng mắt ra không? Lúc đó những ai từng đặt biệt danh xấu xí cho tớ, đừng có mà thả thính nhé!

Người béo không chỉ có một, hai nỗi khổ liên quan đến biệt danh hay chuyện ăn uống mà có cả ti tỉ nỗi khổ khác mà có dành cả ngày kể ra cũng nhiều hơn cả tin tức thời sự. Béo là một cảm giác như thế nào? Hãy nghe chia sẻ của các bạn trẻ dưới đây để thấy rằng trêu chọc, mang người béo ra như một trò giải trí là một tội ác đấy!

Loading...
hình ảnh giải trí
                                                Biết là béo rồi, khổ lắm nói mãi!

Người ta nói ăn được ngủ được là tiên, tôi đây chắc cũng là tiên nhưng mà tiên bị đày đọa rồi!

 

Loading...