Scroll to Top
Flamengo: Cháy lớn cướp đi sinh mạng 10 người
652 views

Ba người khác bị thương trong ngọn lửa, với một người trong tình trạng nghiêm trọng, trong khi nguyên nhân của thảm kịch hiện chưa rõ.

Một vụ hỏa hoạn lớn đã cướp đi sinh mạng của 10 người tại trung tâm đào tạo của Flamengo ở Vargem Grande ở khu vực phía Tây của Rio de Janeiro, sở cứu hỏa địa phương đã xác nhận.

Flamengo chay lon cuop di sinh mang 10 nguoi
Flamengo chay lon cuop di sinh mang 10 nguoi

Ba người khác bị thương trong ngọn lửa, với một người được cho là đang trong tình trạng nghiêm trọng, và được đưa đến Bệnh viện thành phố ở Barra da Tijuca, cũng ở Khu Tây.

Theo Trung tá Douglas Henaut của cơ quan chữa cháy, đám cháy nằm trong nơi ở mà các cầu thủ ngủ.

Theo trang http://www.188bongda.com/ cho biết những người sống sót sau thảm kịch được xác định là cầu thủ 14 tuổi Caua Emanoel Gomes Nuines, Francisco Diogo Bento Alves, 15 tuổi và Jonathan Cruz Ventura, 15 tuổi.

“Ngọn lửa này đã bùng cháy tại nơi mà các cầu thủ đang ngủ”, ông Douglas Douglas nói trong một cuộc phỏng vấn với Globo TV. “Chúng tôi chưa xác định được chính xác số nạn nhân, sẽ được cảnh sát dân sự thực hiện”.

Ngoài ra, Douglas chưa thể xác nhận nguyên nhân của ngọn lửa, nhưng đã nói rằng những người bị thương vong có khả năng đã ngủ khi ngọn lửa bắt đầu bùng lên.

Có khả năng các nạn nhân đã ngủ do địa điểm và thời gian diễn ra sự việc. Họ có thể không có thời gian để chạy thoát.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sportv, một công nhân trong khu chung cư gần đó cho biết anh nghe thấy tiếng nổ xung quanh vào lúc 5:10 sáng giờ địa phương, sau đó là mất điện hoàn toàn.

Loading...

Cha của một cầu thủ sống sót 17 tuổi chưa được biết tên cũng đã nói chuyện với báo chí: con trai tôi thức dậy trong khói, gọi bạn mình và chạy đi. Tôi đã nói chuyện với nó sáng nay. Chúng tôi cảm thấy nỗi buồn sâu sắc cho những chàng trai khác mà chúng tôi biết.

Theo thông tin thêm do sở cứu hỏa cung cấp, tình hình hiện đang được kiểm soát.

Lễ truy điệu đã được tổ chức cho các nạn nhân một cách đơn giản, với biểu tượng Zico của Brazil và cựu cầu thủ Flamengo Vinicius Jr, hiện đang ở Real Madrid.

“Thật là một thảm kịch tại Flamengo. Thật là một cú sốc khi nhận được tin này. Có thể Thượng Đế an ủi những gia đình mất con, cháu, anh em, cháu trai và họ hàng.

Hãy để chúng tôi cầu nguyện cho tất cả mọi người, thêm sức mạnh cho các gia đình nạn nhân”

Flamengo đã được lên kế hoạch thi đấu với đối thủ Fluminense vào thứ Bảy, nhưng hiệp hội bóng đá của bang Rio đã xác nhận rằng trận đấu sẽ bị hoãn với các cuộc họp báo của các câu lạc bộ và chủ bản quyền truyền hình.

FERJ tiếc nuối thảm kịch tại trung tâm huấn luyện của Flamengo và thông cảm với gia đình các nạn nhân.

FERJ báo cáo rằng đây không phải là thời gian cho Flamengo vs Fluminense sẽ tiếp tục trận đấu và sẽ thảo luận vấn đề với các câu lạc bộ và chủ bản quyền truyền hình để quyết định ngày đá lại.

Xem thêm các tin tức thể thao trong và ngoài nước khác tại   https://www.188bongda.com/sbo133/.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"