Scroll to Top
Giá vé chợ đen trận Việt Nam – Thái Lan tăng gấp 10 lần
361 views

Giá vé chợ đen trận Việt Nam – Thái Lan tăng gấp 10 lần; HLV Thái Lan thất bại khi do thám Việt Nam; BLV Quang Huy lý giải việc thầy Park chọn Hùng Dũng, Trọng Hoàng cho U22 Việt Nam là tin bóng đá Việt Nam 19/11.

Giá vé chợ đen trận Việt Nam – Thái Lan tăng gấp 10 lần

Trước thời điểm diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan một ngày, giá vé chợ đen tăng cao chóng mặt. Vé xem trận Việt Nam – Thái Lan do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quy định có 4 mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Tuy nhiên, giá vé chợ đen đang bị dân phe đẩy lên cao gấp nhiều lần. 2,5 triệu đồng/cặp cho loại vé mệnh giá 200.000 đồng/chiếc, 3,5 triệu đồng/cặp cho vé mệnh giá 300.000 đồng/chiếc. Những vé có mệnh giá 400.000đ và 500.000đ được thổi lên gấp từ 8 tới 10 lần.

Giá vé chợ đen trận Việt Nam - Thái Lan tăng gấp 10 lần

HLV Thái Lan thất bại khi do thám Việt Nam

Chia sẻ trong buổi họp báo thể thao trước trận, HLV Akira Nishino chia sẻ: “Tôi đã cử trinh sát ở trận Việt Nam vs UAE. Nhưng kết quả không được thuận lợi. UAE thiếu người khiến Việt Nam có kết quả bóng đá tốt và không thi đấu với nhiều khác biệt. Dù vậy, tôi tin rằng cuộc chiến quyết liệt ở giữa sân”.

Loading...

Thừa nhận thất bại từ việc theo dõi trận đấu gần nhất của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, ĐT Thái Lan vẫn kiểm tra băng hình về ĐT Việt Nam để phân tích đối thủ trước trận đấu này”.

BLV Quang Huy lý giải việc thầy Park chọn Hùng Dũng, Trọng Hoàng cho U22 Việt Nam

BLV Vũ Quang Huy lý giải việc HLV Park Hang Seo đã lựa chọn Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng là hai cầu thủ quá tuổi cùng U22 Việt Nam tham dự SEA Games để có kết quả bóng đá seagame tốt.

Thứ nhất, hàng công với Tiến Linh, Quang Hải, Hoàng Đức và cả những người dự bị chất lượng cao bước đầu mang lại cảm giác yên tâm.

Thứ hai, sự ổn định ở tuyến giữa luôn được ưu tiên, Đỗ Hùng Dũng được lựa chọn bới công – thủ đều tốt và đá với ai cũng được. Thứ ba, sự bổ sung Trọng Hoàng giúp tất cả các vị trí trong đội hình đều có ít nhất 2 lựa chọn chất lượng. Trong bối cảnh vắng Đình Trọng, Hồ Tấn Tài hoàn toàn có thể được sử dụng ở vị trí trung vệ.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"