Scroll to Top
Giải điềm giấc mơ thấy quả ớt
7762 views

Ớt đó là một loại quả của các cây thuộc chi Capsicum của họ Cà (Solanaceae). Ớt còn là một loại quả gia vị cũng như loại quả làm rau (ớt Đà Lạt) phổ biển trên thế giới hiện nay. Ớt nó có nguồn gốc từ châu Mỹ. Cùng chuyên gia xsmb giải mã giấc mơ này nhé!

Ớt là loài quả có nguồn gốc ở Châu Mỹ, loài quả này không chỉ được dùng làm gia vị mà chúng còn được dùng để chế biến rất nhiều loại thuốc. Có rất nhiều loài ớt với các kiểu màu khác nhau, ngoài màu đỏ và xanh chúng ta vẫn thấy thì còn có màu tím mà ít người biết đến và có thể là màu vàng.

mo-qua-ot
Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh mình đang hái những quả ớt điều này báo hiệu trong tương lai gần bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn. Màu đỏ tươi của ớt kết hợp với vị cay nồng như báo hiệu những thành công này sẽ đưa bạn lên cao khiến bạn được người khác ngưỡng mộ.

Loading...

Hơn nữa những điều này còn cho thấy thành công này giúp danh tiếng của bạn được tỏa sáng hơn trước đây rất nhiều.

Tuy nhiên nếu những quả ớt bạn đang hái lại là những quả ớt màu vàng hoặc xanh thì nó báo hiệu bạn đang quá tự tin vào bản thân mình. Sau một vài thành công nhỏ bạn đang dần tự kiêu và không quan tâm đến lời góp ý của những người xung quanh.

Xem: Tại sao lại nằm mơ thấy tàu
Mơ thấy cây ớt sở hữu chi chít quả là bạn đón nhận các người bạn mới, nếu là thương gia thì mua đc đối tác khiến ăn như ý. Còn giả dụ mơ thấy cây ớt nhưng lại không sở hữu quả tức thị 1 mối quan hệ nào Đó sẽ bị chấm dứt. Mơ thấy mình dùng ớt chế biến món ăn là điềm báo may mắn về sức khỏe, nó cho biết sức khỏe bạn không mang vấn đề gì.

Loading...