Scroll to Top
Giải điềm giấc mộng thấy lươn
658 views

Nói đến lươn, loài động vật thân mềm, sinh sống ở môi trường nước ngọt và nhất là những đầm lầy, ao hồ, ruộng mương. Loài này cũng tương tự như chạch, rất trơn và nhớt nên rất khó trong viẹc cầm nắm. Theo nghiên cứu khoa học, giá trị dinh dưỡng của loại đồng vật này mang đến cho chúng ta cực kỳ cao, với hàng loại những khoáng chất và vi chất cần thiết cho cơ thể. Đồng thời, thịt của lươn rất ngọt, thơn nên được coi là món khoái khẩu của rất nhiều người và là lựa chọn hàng đầu của những bà nội trợ. Cùng chuyên gia xo so kien giang  giải mã giấc mơ này nhé!

nam_mo_thay_con_luon
Nằm mơ thấy một con lươn đang bò là ám chỉ rằng bạn sắp bị dính lứu vào một vụ tranh chấp, kiện tụng nào đó. Tuy nhiên, bạn không nên quá theo đuổi vì người mà bạn đối mặt là một kẻ thâm độc, thiệt thòi sẽ thuộc về bạn.

Ngủ mơ thấy hai con lươn quấn lấy nhau là thể hiện rằng bạn đang quá mê muội đối với một người nào đó, tuy nhiên, mối quen hệ này không thực sự là tình yêu mà chủ yếu là ham mê về thể xác.
Như vậy, cũng giống như những giấc mơ rắn, mơ chó hay mơ gà, giấc mơ về con lươn cũng giúp bạn chọn lựa được con số phù hợp để đánh. Và con số 56 và 90 sẽ là con số phù hợp nhất để đánh số gì khi mơ thấy lươn. Tìm hiểu thêm nhiều ý nghĩa về các con vật qua nhiều bài viết , nhớ lựa chọn và chắt lọc những thông tin phục vụ cho việc đánh số gì của bạn nhé!

Loading...

Xem: Lý giải ý nghĩa giấc mơ mua nhà
Hy vọng với bài viết nằm mơ thấy con lươn cắn đánh số gì con gì? đem đến cho bạn nhiều điềm báo bạn cần quan tâm. Và lựa chọn cho mình con số thích hợp cho việc chơi lô tô.

Loading...