Scroll to Top
Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy đôi bàn tay
3405 views

Đôi bàn tay không chỉ để cầm nắm, chế tác, cụ thể hóa những ý đồ của não mà còn có tác dụng kết nối những trái tim, những tâm hồn.

Mơ thấy tay bị thương

nếu bạn mơ thấy tay của mình bị thương thì có nghĩa rằng trong cuộc sống của bạn đang gặp rắc rối. Mời bạn cùng xem thêm dự đoán xsmb thu 6 để giải nghĩa giấc mơ này nhé.

Mơ thấy bàn tay dính máu

Nếu bạn nằm mơ thấy tay mình có dính máu thì có nghĩa rằng trong cuộc sống thì bạn đang mắc phải 1 số tội lỗi rất lớn. các bạn cần phải giải quyết cũng như sửa chữa lỗi lầm nhanh chóng để tránh hậu quả nghiêm trọng xảy đến với mình.

Mơ thấy bàn tay bị đứt ra

Nếu cá bạn mơ thấy bàn tay của mình đang còn nguyên vẹn mà bị biến mất bất thường thì có nghĩa bạn sẽ mất đí 1 số người bạn rất thân thiết với các bạn.

Mơ thấy bàn tay to bất thường

Nếu bạn nằm mơ thấy bàn tay của mình đột nhiên to hơn bình thường thì có nghĩa rằng bạn sẽ gặp may mắn trong công việc cũng như mọi chuyện trong cuộc sống.

Mơ thấy tay bị ngứa

Mơ thấy tay bị ngứa thì không có gì quan trọng ảnh hưởng đến bạn cũng như gia đình bạn.

Mơ thấy nắm tay với ai đó

Giấc mơ này nó có 2 mặt của nó khi mặt tốt thể hiện tình thương yêu của bạn đối với 1 người hoặc của người đó đối với các bạn, còn mặt trái của nó cũng nói về chuyện tình cảm nhưng lại ngược lại rằng nó có thể thể hiện sự ra đi của 1 người quan trọng với bạn khi bạn mơ thấy 2 người buông tay nhau ra sau đó.

Loading...

Mơ thấy rửa tay

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang rửa tay thì có nghĩa rằng bạn đang muốn trốn tránh công việc hoặc không muốn tham gia vào 1 hoặc nhiều sự kiện nữa.

Mơ thấy bàn tay nên đánh xstn con gì?

Dò xem con số lô tô sẽ ra nhé!Theo giải mã giấc mơ thấy bàn tay, khi bạn nằm mơ thấy cánh tay thì nên đánh số gì con 42. Tại sao trong giấc mơ mà bạn mơ thấy đôi tay và đánh số gì số như vậy? Vào khám phá thêm giấc mơ về bàn tay và giải mã những giấc mơ chi tiết hơn về đôi tay bạn nhé!

Cánh tay lông lá 42
Cánh tay là số 18 – 81
Cứt bám ngón tay là số 00 – 05
Bị bỏng vào tay là số 17 – 21

 

Loading...