Scroll to Top
Giải mã giấc mơ thấy quả mít là điềm báo lành hay dữ sắp tới?
on 30th September 2020
| 335 views

Mơ thấy quả mít là giấc mơ đặc biệt với những thông điệp lành dữ về tương lai sắp tới. Ý nghĩa của giấc mơ này thường gắn liền với những con số mang may mắn tài lộc. Cụ thể, điềm báo từ những quả mít trong chiêm bao là gì? Cùng 5days khám phá ngay sau đây.

Loading...

Mơ thấy quả mít là điềm báo lành hay dữ sắp tới?

Mơ thấy quả mít là điềm báo lành hay dữ sắp tới?
Mơ thấy quả mít là điềm báo lành hay dữ sắp tới?

Nằm mơ thấy quả mít chín: Giấc mơ này cho thấy bạn đang khao khát một đứa trẻ. Có thể trong tương lai bạn và gia đình chào đón thiên thần nhỏ bé. Gia đình tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Chiêm bao thấy quả mít có màu xanh. Giấc mơ này mang nhắc nhở bạn nên tập trung vào mục tiêu mình đang thực hiện. Do vậy bạn cần phải nỗ lực thật nhiều hơn nữa để đến với thành công.

Mít chín rụng trong giấc mơ là điềm báo may mắn. Điều này dự báo trong thời gian tới bạn có thể sẽ nhận được nhiều tin vui. Có thể là từ việc làm ăn hoặc cơ hội thăng tiến trong công việc.

Mơ thấy quả mít xanh. Điều này nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong công việc, kinh doanh. Hãy giữ cho mình sự tỉnh táo, sáng suốt đừng vì lợi ích trước mắt hay cơn tức nhất thời mà gây hại cho người khác, rước họa cho bản thân.

Chiêm bao thấy quả mít đánh con gì ăn chắc nhất?

  • Nằm mơ thấy đang ăn quả mít, đánh số đề 05 – 78.
  • Thấy quả mít chín trên cây trong chiêm bao, đánh số đề 25 – 29.
  • Mộng thấy cây mít xum xuê trái, đánh số đề 79 – 97.
  • Chiêm bao đang bổ quả mít, đánh số đề 49 – 66.
  • Quả mít chín rụng dưới gốc cây trong mơ đánh số đề 00 – 55.

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về quả mít có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy ăn cámơ thấy bị truy sát… Chúc bạn luôn may mắn!

Loading...