Scroll to Top
Giải mã số tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24-1-2018 chuẩn và VIp
675 views

1. Tài vận, tình yêu, công tác, sức khỏe tuổi Tý vào thứ tư ngày 24/1/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 24/1/2018

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Trong ngày thứ 4 này, người tuổi Tý được Tam hợp cục che chở nên toàn là may mắn ghé thăm, xui rủi đã bị đẩy lùi ra xa. Người mang tình rút cuộc cũng đến được với nhau, tiết trời đông lạnh giá được những trái tim đang yêu sưởi ấm.

THeo như xem tu vi nam 2018 thì mối quan hệ gia đình của bản mệnh cũng đạt được các bước tiến mới, mọi người đã hòa hợp với nhau phổ quát hơn, không còn khoảng cách thức, cũng ko còn các ngại ngần như trước nữa. Gia đình đích thực phát triển thành tổ ấm để ai ai cũng muốn trở về sau 1 ngày mệt mỏi.

Chính Quan trợ vận, tuyến đường công danh sự nghiệp mang thêm những điểm khởi sắc tâng bừng, bản mệnh được cấp trên giám định cao nhờ năng lực cá nhân cũng như ý thức nghĩa vụ trong công tác mà không phải người nào cũng sở hữu được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Loading...

Thống kê may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, ghen tuông

hai. Tử vi tuổi Sửu

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi suu
Tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người tuổi Sửu gặp phải họa Sửu Thìn tương phá, công việc của bản mệnh gặp phổ biến trục trẹo do kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Người tuổi Sửu tâm thuật đôn hậu, chẳng biết phải phòng người nào tránh người nào mà cho rất nhiều mọi người đều là bạn bè, đồng nghiệp của mình.
Lòng tin người quá đáng có thể đẩy con giáp này vào hiểm nguy. Lại thêm Thương Quan ngáng trở thành vận trình công việc của người tuổi Sửu càng thêm sa sút. Bản mệnh đánh phật lòng tin tưởng của cấp trên và đánh mất vị trí mà mình đang quyết tâm mang được. Tham khảo thêm Tử vi phương Đông để biết rõ về vận hạn của mình nhé.
Bản mệnh không đủ tụ hội trong công việc, lạnh lùng chểnh mảng mang những gì mình đang chịu nghĩa vụ làm cho kẻ xấu càng mang thêm cơ hội để phá hoại, hạ thấp uy tín của bạn trước mặt cấp trên và giành được mục đích của mình.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi mao
Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy cục diện Thìn Dần tương hội có lẽ sẽ là điểm bắt đầu cho các điều tốt lành trong ngày hôm nay của người tuổi Dần. Tiền nong dồi dào đổ về phổ thông như nước, chuyện khiến cho ăn buôn bán của bản mệnh gặp rộng rãi tiện dụng.
tậu được người cộng hợp tác đáng tin cậy, bản mệnh phát huy được hết khả năng của mình và giành được các giao kèo lớn, lợi nhuận thu về cũng theo Đó mà tăng tiến ko giới hạn, thu nhập thoả thích giúp con giáp này không còn phải lo âu gì đa dạng.
Trong công việc của mình, bản mệnh cũng đang tăng trưởng hơi phải chăng, năng lực tư nhân của bạn được giám định cao, nhất là khả năng ứng biến nhanh nhẹn. Thiên Ấn có theo các điều cát lành đến, hứa hẹn ngày mai tươi sáng cho người tuổi Dần.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi mao
Tử vi ngày 24/1/2018 của người tuổi Mão báo hiệu những điều ko mấy tốt lành đến cộng có cục diện Mão Thìn tương hại. Người nhà hóa ra chẳng bằng người dưng, chẳng vậy mà các người bạn chẳng chút máu mủ còn phải chăng hơn anh em trong nhà.
các lúc khẩn cấp mới biết ai là người thật lòng có mình. Bản mệnh đắng cay nhìn thấy những điều trước kia mình cho là đúng nay chẳng với chút nào thực tiễn. Nhân sinh quan xáo trộn, người tuổi Mão tưởng chừng trái tim không thể nào chịu nổi.
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chính Ấn ở bên, giữ cho bản mệnh vững vàng trước cơn giông gió tình cảm. Dù sở hữu phổ biến điều buồn phiền nhưng người tuổi Mão ko cho nên mà khiến ảnh hưởng đến công tác, vẫn nỗ lực hết mình, không một phút ngừng nghỉ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi thin
Người tuổi Thìn trong ngày thứ 4 này ko được vui vẻ cho lắm. Thìn Thìn tự hình, bản mệnh chấp nệ và ko thích ai can thiệp vào các việc mình đang khiến cho. Bạn cảm thấy ko người nào sở hữu thể hiểu được những điều mình muốn.
Tự đóng cửa lòng mình, bản mệnh đơn chiếc nhưng không biết phải chia sẻ có người nào. Nỗi buồn gặm nhấm trái tim, làm cho bản mệnh ko còn rộng rãi phấn đấu trong công việc của mình, ko còn động lực để tiếp tục nỗ lực như bình thường.
Thực Thần chống đỡ, tạo điều kiện cho các người buôn bán đạt được những thành công tương đối bất ngờ. Chuyện khiến cho ăn đạt được các bước tiến đáng đề cập nhờ với quý nhân viện trợ, bản mệnh đủ thông minh để không từ chối sự trợ giúp thảng hoặc hoi chậm triển khai.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi ghen

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi ti
hôm nay tuyến đường công danh sự nghiệp của người tuổi ghen tuông với Tỷ Kiên ở bên, bản mệnh cũng nhờ thế mà trở thành quyết đoán hơn trong những lúc cần phải chọn lựa. Bạn biết mình muốn gì nhưng không dám thanh minh, cũng không dám lựa chọn vì sợ gặp thất bại.
Như 5days tìm hiểu thì tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người tuổi ghen tuông cần phải cố gắng và quyết tâm nhiều hơn nữa. Tỷ Kiên chỉ có thể đem đến sự khích lệ về mặt tinh thần, còn thực tế vẫn luôn cần đến năng lực của chính con giáp này để có thể thành công.
Ngày Hỏa sinh xuất cho Thổ, trục đường tơ duyên cũng chẳng được như ý, bản mệnh rụt rè không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên để cho tình duyên nhỡ nhàng, không thể đề cập được gì phổ biến có người ấy khi mọi sự đã chẳng còn như phút ban đầu. Đọc thêm 10 điều quan yếu giả dụ ko làm cho người mình yêu thương sẽ thấy ăn năn khôn cùng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: hai, 9
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi ngo
Tử vi ngày 24/1/2018 của người tuổi Ngọ cho thấy điềm báo phá tài đang tới rất sắp. Kiếp Tài giáng họa, niềm tin đặt sai chỗ với đến tai họa, tiền nong khó khăn lắm mới kiếm được cũng không thể giữ trong tay, bản mệnh có thể rơi vào cảnh túng thiếu.
đồng tiền đi liền khúc ruột, vì tiền nong người ta mang thể khiến phổ thông chuyện bất nhân vô nghĩa, giả dụ bản thân chúng ta không cảnh giác, ko tỉnh táo thì tai họa có thể xảy tới bất cứ khi nào. Nếu như đã lỡ đánh mất thì đừng quá đau buồn, nhưng phải kể nhở bản thân để giảm thiểu tai họa tiếp tục tới.
Ngũ hành sinh xuất báo hiệu rằng chuyện tình cảm của bản mệnh đang ko được tốt đẹp cho lắm. 1 Ngày thứ 4 có nhiều điều không như ý, mối quan hệ giữa bạn và người đấy lâm vào ngõ cụt trong khi cả 2 ko muốn đối mặt với sự thực phũ phàng. Hãy để tình yêu quyết định, bạn với biết nữ tuổi Ngọ cũng nằm trong số 3 con giáp nên kết hôn trong năm 2018 để hưởng hạnh phúc viên mãn không?
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi mui
mang người tuổi Mùi, thứ 4 này không phải là 1 ngày may mắn cho lắm khi mà cả công tác lẫn sức khỏe đều kém sắc. Vận trình công danh sự nghiệp chẳng được vượng phát như mong muốn, đã thế còn gặp đủ chuyện rối rắm khó giải quyết.
Thương Quan chắn con đường, bản mệnh dù biết những điều mình đang khiến cho là sai nhưng vẫn ngoan cố, chẳng chịu nhìn nhận sai trái của bản thân mà càng đi càng thêm xa. Ý thức trách nhiệm ko phổ thông, bạn đánh mất niềm tin của cấp trên đối với mình.
Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Thổ khí dâng cao sở hữu thể tác động tới bản mệnh, chuyện ăn uống kém ngon mồm, lại thêm các bao tay trong công việc càng làm cho người tuổi Mùi không cảm thấy khỏe.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi than
Người tuổi Thân trong tử vi ngày 24/1/2018 được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình với phần tươi sáng hơn. Bản mệnh và người ấy với các giây phút yên ả bên nhau, ko cần phải lo âu quá phổ biến về chuyện mai sau.
hai người thu giãn cảm giác ngọt ngào của ái tình, đến có nhau cũng chỉ vì tình ái chứ ko chút tính toan. Tin tưởng nhiệt liệt vào đối phương, tình cảm thăng hoa sâu sắc, bản mệnh ước mong tới những điều xa xăm hơn, đắm say vì đối phương.
anh tài ở bên, vận trình tài lộc của con giáp này đang trên đà nâng cao tiến. Người làm mướn ăn lương nhận được thêm thời cơ kiếm tiền ngoài lề. Việc này có thể khiến bạn mất rộng rãi thời kì nhưng bù lại tiền bạc dồi dào, dư dôi thoả thích cho việc ăn xài hơn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi dau
Như tìm hiểu của tử vi 2018 thì hôm nay có lẽ là ngày may mắn của người tuổi Dậu. Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy Dậu Thìn lâm Nhị hợp, công tác của bản mệnh đang vô cùng tiện dụng. Bản mệnh nhận được phổ quát sự giúp đỡ từ những người quanh đó.
Đồng nghiệp gần gũi và hết dạ, tạo cho bạn cảm giác như Anh chị trong nhà, ko quản ngại điều gì mà luôn cố gắng chỉ bảo cho nhau về công việc, cùng tiến bước trên chặng tuyến đường phía trước. Điều may mắn này khiến người tuổi Dậu vô cùng kiêu hãnh.
tiếp nối tử vi ngày 23/1/2018, Chính Tài ở bên, người tuổi Dậu sẽ thu hoạch được những thành tựu to to, xứng đáng sở hữu công sức mình đã bỏ ra. Tiền bạc dư dôi, bản mệnh nên sở hữu kế hoạch tiêu xài hợp lý. Năm hết tết tới phổ thông chuyện phải ăn xài, nên dùng tiền nong có công nghệ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: ghen, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi tuat
Thìn Tuất tương xung, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất vẫn ẩn chứa phổ thông tranh chấp và bất đồng. Bạn và người đấy chưa đích thực sắm được phương pháp để hòa giải, chỉ đơn giản là hai người còn yêu thương nên trợ thời bỏ qua cho nhau mà thôi.
Chỉ tới khi ngồi lại bên nhau, san sớt về những điều mình cảm nhận thì người tuổi Tuất mới đạt được các chuyển biến trong chuyện tình cảm của mình. Bản mệnh cần phải chủ động hơn nữa, khắc phục triệt để một lần còn hơn để nỗi đau càng ngày càng thêm tích trữ.
Thực Thần giành cho người tuổi Tuất phổ quát sự ưu ái trong khi phái tới quý nhân giúp cho bản mệnh mua được người hiệp tác có tâm, lợi nhuận tăng cao nhờ đầu tư đúng hướng, mang về tài lộc đầy nhà, tiền nong dư dôi chẳng thiếu thứ gì.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi hoi
Thiên Quan mang tới kẻ tiểu nhân phá hoại vận trình công tác của người tuổi Hợi. Tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người này sẽ cần phải áp dụng các liệu pháp cứng rắn hơn để kẻ tiểu nhân biết sợ mà lui, thay vì sắm cách thức chống đỡ yếu ớt như chúng.
Cũng 1 kiếp người nhưng có kẻ sướng, người khổ. Bản mệnh sở hữu thể còn bị kẻ xấu lừa lật, đánh vào lòng tin và lòng thương người của con giáp này làm cho tiền nong thu về đầy tay cũng chẳng thế giữ được lâu.
Thủy Thổ xung khắc, tuyến đường tình duyên trắc trở làm bản mệnh thấy chán nản và không biết nên làm gì để thoát khỏi cơn ác mộng, song trong chậm triển khai lại có người mà bạn yêu thiết tha. Tậu cách thức để vẹn tròn ko phải là việc dễ.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
Loading...