Scroll to Top
Hiếp dâm người yêu của bạn rồi ép mua thuốc tránh thai uống
877 views

Đời sống pháp luật: Được bạn nhờ chở người yêu về nhà giúp, Tú đã đưa đi lòng vòng sau đó lừa nạn nhân vào nhà nghỉ và dùng vũ lực để hiếp dâm.

Ngày 22/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Hoàng Tú (SN 2000, trú tại xóm 13, xã Nghi Trung, Nghi Lộc) về hành vi hiếp dâm.

đời sống pháp luật
                                               Nguyễn Hoàng Tú tại cơ quan điều tra.

5days.net đưa tin: sáng 15/11, Công an huyện Nghi Lộc nhận được trình báo của chị Nguyễn Thị Hiền (SN 2000, trú tại xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc; đang học lớp 12) về việc vào rạng sáng cùng ngày, chị Hiền bị một nam thanh niên chở về rồi dùng vũ lực để hiếp dâm mình.

Nhận tin báo, Công an huyện Nghi Lộc đã cử nhiều tổ công tác tham gia điều tra xác minh làm rõ.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra nhanh chóng xác định Nguyễn Hoàng Tú (làm bảo vệ cho một quán karaoke tại thị trấn Quán Hành) là đối tượng đã thực hiện hành vi hiếp dâm chị Hiền.

Địa điểm mà Tú hiếp dâm Hiền là nhà nghỉ Huy Hoàng (xóm 2, xã Nghi Thạch, Nghi Lộc).

Nguyễn Hoàng Tú sau đó đã bị cơ quan chức năng vây bắt theo quy định của pháp luật. Tại cơ quan điều tra, Tú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cụ thể, vào tối 14/11, Tú cùng người bạn tên Công (trú thị trấn Quán Hành) đi uống rượu. Sau đó, Tú chở bạn đến đón chị Hiền – người yêu Công lên cầu vượt ở quốc lộ 1A đứng chơi.

Khi cả 2 đứng chơi thì Tú về quán karaoke nằm ngủ. Khoảng 3h40’ sáng 15/11, Công gọi điện cho Tú để nhờ chở mình về nhà rồi tiếp tục nhờ chở người yêu về nhà ở xã Nghi Xá.

Khi được nhờ, Tú đã không làm theo yêu cầu của bạn mà liền chở chị Hiền đi lòng vòng qua các xã Nghi Diên, Nghi Hoa, Nghi Thuận rồi vòng ra khu vực Nam Cấm, đi xuống TX. Cửa Lò.

Khoảng 6h20’ sáng cùng ngày, khi đến khu vực chợ Sơn (xã Nghi Thạch), Tú lấy lý do áo bị mưa ướt nên nói với chị Hiền vào nhà nghỉ để thay áo rồi về.

Tại đây, Tú đã thuê phòng rồi gọi chị Hiền vào soi đèn để Tú bật điện thay áo. Chị Hiền không chịu vào thì bị Tú cầm tay kéo ép vào. Tú sau đó đã khóa cửa cất chìa khóa vào túi quần mình.

Vào trong phòng, Tú đã xin chị Hiền để quan hệ tình dục nhưng không được đồng ý nên đã dùng vũ lực đánh đập và ép để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nghe tiếng chống cự và kêu cứu của chị Hiền tuy nhiên chủ nhà nghỉ nghĩ hai người yêu nhau nên đã không có phản ứng gì. Sau khi thực hiện xong hành vi hiếp dâm, Hiền mở cửa ra ngoài và đến nói với chủ nhà nghỉ “Sao cháu xin mà dì không giúp cháu”.

Khi chở Hiền về nhà, Tú ép nạn nhân vào mua thuốc tránh thai để uống nhưng Hiền không chịu. Sau khi về đến nhà, Hiền được người nhà đưa lên trình báo sự việc với cơ quan công an.

Loading...

Hiện cơ quan công an đang trưng cầu giám định pháp y đối với chị Hiền và tiếp tục tạm giữ Nguyễn Hoàng Tú để điều tra vụ việc.

Loading...