Scroll to Top
HLV Park Hang Seo đổi ý dẫn dắt cả đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam
544 views

Tin thể thao cho biết, HLV Park Hang Seo ngày 5/3 đã bất ngờ xin dẫn dắt U23 Việt Nam ở Seagame năm 2019, với điều kiện là cần có thêm hai người trợ lý đồng hương.

HLV Park Hang Seo đổi ý dẫn dắt cả đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam

Một lãnh đạo VFF chia sẻ với Dân trí: “Sáng 5/3, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện làm việc với VFF và HLV Park Hang Seo.

Sau khi nghe lời chia sẻ SEA Games 30 và vòng loại World Cup 2022 đều rất quan trọng đối với Việt Nam nên HLV Park Hang Seo đã chủ động nhận trách nhiệm dẫn dắt cả đội tuyển quốc gia lẫn đội tuyển U23 thi đấu cả hai giải này”.

Sự thay đổi này được coi là khá bất ngờ. Theo kết quả bóng đá hôm nay, cách đây vài tuần, thầy Park đã từ chối nắm đội U23 tại SEA Games 30 vì lịch thi đấu đại hội Thể thao Đông Nam Á sát với vòng loại World Cup 2022, giải đấu mà đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu cao.

Cùng với việc đảm nhận toàn bộ nhiệm vụ năm 2019, HLV Park Hang Seo muốn có thêm cho mình hai trợ lý đồng hương, lãnh đạo VFF cũng chia sẻ: “HLV Park Hang Seo nhận dẫn dắt cả hai đội và xin hỗ trợ thêm về mặt nhân sự.

Ông Park muốn có ông Lee Tae-hoon, Giám đốc Kỹ thuật của HAGL và một người đồng nghiệp Hàn Quốc nữa làm trợ lý trong thời gian tới.

Dudoanbongda chia sẻ, ngoài việc bổ sung hai người trợ lý theo thầy Park yêu cầu thì VFF cũng nhanh chóng tìm kiếm trợ lý về thể lực mới sau khi ông Fonseca hết hạn hợp đồng.

Loading...

Hôm nay, thầy Park và các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2019. U23 Việt Nam nằm ở bảng K và sẽ gặp các đối thủ là Brunei (22/3), Indonesia (24/3) và Thái Lan (26/3).

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"