Scroll to Top
HLV Park Hang Seo được một trường đại học phong giáo sư danh dự
524 views

Theo tin thể thao cho biết, HLV Park Hang Seo cùng với trợ lý Lee Young Jin đã được trường đại học Kwangwoon (Seoul, Hàn Quốc) phong chức giáo sư danh dự.

HLV Park Hang Seo được một trường đại học phong giáo sư danh dự

Loading...

Được biết đây là một hành động với ý nghĩa tôn vinh hai nhân vật này đã giúp nâng cao hình ảnh của Hàn Quốc ra thế giới và giúp nâng cao tình hữu nghị của Việt Nam và Hàn Quốc. Chức danh này chỉ có ý nghĩa đối với trường đại học Kwangwoon chứ không phải là một chức vụ học thuật chính thức.

Trong buổi gặp mặt HLV Park Hang Seo, đại diện của trường Đại học Kwangwoon, Yoo Ji Sang cho biết ông muốn thông qua hình ảnh của HLV Park Hang Seo để truyền tải những thông điệp về sự cố gắng không ngừng nghỉ và động lực hướng đến thành công cho các sinh viên nước ngoài đang theo học tại trường.

Tờ báo này cũng cho biết thêm có một sinh viên người Việt Nam đang học ngành kỹ thuật điện tử ở trường này đã gửi lời cảm ơn tới HLV Park vì những việc mà ông ấy đã làm được đối với nền bóng đá và đất nước Việt Nam.

Trước đó xem kết quả kq bong da, sau thành công ở giải U23 châu Á, HLV Park Hang Seo đã được Thị trưởng thành phố Changwon mời làm đại sứ. Trong hơn 1 năm qua, thầy Park luôn được báo chí Hàn Quốc săn đón nhiệt tình.

Hiện tại, xem keo bong da cho thấy HLV Park Hang Seo đang chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam trước khi tham dự giải đấu King’s Cup vào tháng Sáu. Ở giải đấu này, chúng ta sẽ đối đầu với đại diện CONCACAF, Curacao.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"