Scroll to Top
HLV Shin Tae Yong đặt kỳ vọng cao vào AFF Cup
176 views

Cakhia tv đưa tin, trong buổi họp báo gần đây huấn luyện viên người Hàn Quốc cho biết: ” Giải AFF Cup này có thể được xem là World Cup của Đông Nam Á”. Ông đặt rất lớn hy vọng của mình vào mùa giải năm nay.

Chia sẻ mới đây nhất của HLV Shin Tae Yong tại AFF Cup 2022 

Tham vọng của huấn luyện viên người Hàn Quốc tại AFF Cup

Truc tiep bong da hom nay, nhiều người biết rằng, huấn luyện viên Shin Tae Yong đã có những phát biểu tự tin về khả năng vô địch World Cup 2022. 

Khả năng của của HLV Shin Tae Yong được thể hiện khi dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc

Cakhia tv từng đưa tin, HLV Shin Tae Yong được biết đến là một người cầm quân tài năng của đội tuyển Hàn Quốc. Dưới sự cảm giác của ông, đội tuyển Hàn Quốc đã có những sự phát triển vượt bậc. Đồng thời, ghi được nhiều bàn thắng ấn tượng trong thời gian qua. 

ĐTQG Indonesia đã có sự thay đổi tích cực khi có HLV Shin Tae Yong

Trong mùa giải AFF Cup năm nay, xem trực tiếp bóng đá hôm nay nhiều fan hâm mộ bóng đá đã thấy được sự thay đổi rõ rệt của đội tuyển Indonesia dưới sự dẫn dắt của HLV Shin Tae Yong. Các tuyển thủ Indonesia đã có sự thể hiện tuyệt vời trên sân cỏ khi chiến đấu cùng với các đội tuyển khác. Điều này giúp họ thực hiện hy vọng xưng vương tại mùa giải AFF Cup năm nay.

ĐT Indonesia đã những thay đổi tích cực dưới sự dẫn dắt của HLV Shin

Loading...

HLV Shin Tae Yong tham vọng giải vô địch AFF Cup

Theo Cakhia tv với khả năng chiến đấu của mình, không khó có thể nhận thấy rằng đội tuyển Indonesia đang có tham vọng thực hiện chiếm lấy ngôi vương của mùa giải AFF Cup năm nay. 

Mục tiêu xưng danh tại AFF Cup

Theo Cakhia tv, chia sẻ mới đầy được chiến lược gia người Hàn Quốc của đội bóng xứ vạn đảo cho biết: “Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là chức vô địch. Chắc chắn chúng tôi phải chuẩn bị thật kỹ để đảm bảo tình trạng tốt nhất cho các tuyển thủ. Tuy nhiên không phải chúng tôi mà các đội bóng khác cũng sẽ làm như vậy. Các đội bóng đều có mục tiêu giống nhau và sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải năm nay”. 

Trước mục tiêu của đội tuyển Indonesia, chủ tịch bóng đá Liên đoàn Indonesia, Mochammad Irawan cũng chia sẻ thêm: “Tất cả các tuyển thủ Indonesia đều đã chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải AFF Cup 2022. Chúng tôi rất lạc quan về đội hình do huấn luyện viên Shin Tae Yong đã lựa chọn và huấn luyện. Trời sẽ phù hộ và năm nay đội tuyển Indonesia sẽ vô địch”. 

ĐT Indonesia đang là đội tuyển được đánh giá cao

Hiện nay tại mùa giải AFF Cup 2022, đội tuyển Indonesia được đánh giá rất cao về khả năng và phong độ chiến đấu của mình trên sân cỏ. Những màn thể hiện vừa qua đã cho thấy được khả năng điều khiển bóng xuất sắc của các tuyển thủ đến từ xứ Vạn đảo. Đối thủ tiếp theo của Indonesia là tuyển thủ Campuchia. Cả hai đội sẽ bước vào trận chiến diễn ra vào lúc 16h30 ngày 23/12. 

ĐT Indonesia đang được đánh giá cao trong mùa giải AFF Cup năm nay

Theo Cakhia tv, chia sẻ của huấn luyện viên Shin Tae Yong đã cho thấy sự chuẩn bị kỹ càng và quyết tâm cao độ của đội tuyển Indonesia trong mùa giải AFF Cup 2022. Hãy cùng chờ đón xem những màn thể hiện tiếp theo của đội tuyển này. 

 

Loading...