Scroll to Top
Hoàng Tôn chia sẻ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ
1066 views

Xuất hiện cùng với đầu mũi bị đỏ và sưng lạ thường của ca sĩ Hoàng Tôn làm cho những người yêu quý anh cảm thấy một phen thổn thức

Đây là hình ảnh mớinhất  trên trang mạng xã hội của Hoàng Tôn, nam ca sĩ  với chất giọng cao vẫn bình tĩnh  chụp hình  bên một cô gái không rõ mặt, rất có thể là bạn gái của Haong Tôn. Một điều khiến cho nhiều fan  của anh  nhận ra ngay đó là  mũi của giọng ca nam đình đám này có dấu hiệu đỏ và sưng to lên không bình thường . Anh Là một trong số ít những nghệ sĩ sống thật với chính mình không e dè công khai việc từng làm phẫu thuật thẩm mỹ để nhan săc thêm phần lộng lẫy, một số cư dân mạng xã hội  cho là có vẻ  nam nghệ sĩ ngày  đang gặp vấn đề biến chứng hậu PTTM.

Loading...
Mũi tấy đỏ, Hoàng Tôn gặp biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 1.
Chiếc mũi của Hoang Tôn sau PTTM

Ngay sau đó, nam ca sĩ này đã nhanh chóng  dập tắt những tin đồn về gặp biến chứng sau PTTM. Anh cũng nói thêm lý do mũi anh sưng đỏ là vì mọc mụn to và hoàn toàn không có gì bất thường gì ở  đây cả. Chia sẻ này  của  Hoàng Tôn làm cho đông đảo fan hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.

https://www.truesmart.com.vn/ Truesmart ra đời nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng sửa chữa hàng đầu với cung cách phục vụ chuyên nghiệp và sự hài lòng sau khi khách ra về.

Loading...