Scroll to Top
Không phải Mason Mount hay Pulisic, đây mới là ‘kẻ thay thế Hazard’
413 views

Callum Hudson-Odoi à một trong những cầu thủ có thể thế vào vị trí do Hazard để lại. 

4 trận đấu gần nhất trên tất cả đấu trường, The Blues đã có kết quả bóng đá c1 rất ấn tượng khi nã vào lưới các đối thủ đến 15 lần. Rõ ràng sau thất bại 4-0 trước Manchester United ngay trận khai màn, bây giờ Chelsea đã vào phom và đang cho thấy một tương lai đầy hứa hẹn.

Mason Mount cùng Tammy Abraham hiện đang là những người được nhắc đến nhiều nhất tại Stamford Bridge vì những đóng góp to lớn trong quãng thời gian tuyệt vời hiện tại của đội bóng thành tây London.

Không phải Mason Mount hay Pulisic, đây mới là 'kẻ thay thế Hazard'

Thế nhưng mới đây Rob Green – cựu thủ thành West Ham và Norwich City đã dành cho cầu thủ sinh năm 2000 những lời có cánh. Trên kênh thể thao BBC Radio 5 Live, Green nói:

“Hudson-Odoi không phải một mẫu cầu thủ giống như Eden Hazard. Thế nhưng nhìn vào cậu ấy, bạn sẽ thấy chẳng có lý do gì cậu ấy không thể làm được những gì ngôi sao người Bỉ đã làm tại Chelsea trong 6-7 năm qua. Cậu ấy sẽ giúp Chelsea đứng ở vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng bóng đá anh

“Tôi nghĩ cậu ấy có tiềm năng. Hudson-Odoi cần phát huy sức mạnh và tốc độ của mình.”

Ở một diễn biến khác, Callum Hudson-Odoi thừa nhận anh đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ một cái tên của… Manchester City.

Loading...

Sterling chơi cho một đội khác, vì thế anh ấy không cần thiết phải chỉ dạy, nhưng cuối cùng anh ta vẫn làm vì muốn mọi người tốt hơn. Có một người giúp đỡ bạn, điều đó thật tuyệt vời. Tôi hỏi rất nhiều thứ, làm thế nào để có được các bàn thắng, cách để đóng góp nhiều cho đội, cách để tạo tầm ảnh hưởng trong những trận đấu lớn.

Anh ấy chỉ nói là tôi cứ tiếp tục tập luyện chăm chỉ, chỉ cho tôi cách để ghi được những bàn thắng, cách có những đường kiến tạo. Sterling cho tôi biết phải di chuyển thế nào trong vòng cấm khi quả bóng đang đến, vị trí tốt nhất để nhận bóng là ở đâu“, Callum Hudson-Odoi chia sẻ.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"