Scroll to Top
Đỗ Mỹ Linh đứng đầu bình chọn, có khả năng được đặc cách vào thẳng Chung kết ‘Hoa hậu Thế giới 2017’
744 views

Tin giải trí trong ngày: Mỹ Linh tiếp tục gây ấn tượng tại đấu trường nhan sắc quốc tế “Hoa hậu Thế giới 2017”.

Chỉ còn 4 ngày nữa, đêm Chung kết cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2017 sẽ diễn ra, các hoạt động cuối cùng đang được gấp rút hoàn thành để chọn ra 40 gương mặt xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết. Đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh là 1 trong những thí sinh có sự bứt phá mạnh mẽ nhất theo các trang tin giải trí cập nhật.

tin giải trí
Đỗ Mỹ Linh đứng đầu bình chọn, có khả năng được đặc cách vào thẳng Chung kết ‘Hoa hậu Thế giới 2017’

5days.net đưa tin: Mỹ Linh đã có màn đua top “ngoạn mục” khi vươn lên xếp thứ 1, vượt qua các thí sinh tiềm năng đến từ Nepal và Nga đã thay nhau thống trị vị trí số 1 trong 2 tuần qua. Hiện tại Việt Nam đứng thứ 1 với 23,86% lượt bình chọn, ngay sau là Nepal với 23,15% và Nga với 21,57%.

Cuộc đua bình chọn các nước chắc chắn sẽ còn nhiều điều bất ngờ khi lượt bình chọn giữa 3 nước khá sát nhau. Hơn nữa, ở chặng nước rút các thí sinh càng thể hiện điểm mạnh và lợi thế của mình để gây ấn tượng với ban giám khảo nên kết quả này còn có thể thay đổi trong những ngày sắp tới.

Loading...

Không chỉ xuất sắc vươn lên đứng top 1 trên bảng xếp hạng bình chọn, Đỗ Mỹ Linh cũng xuất sắc có mặt trong Top 20 người đẹp nhân ái của Hoa hậu Thế giới 2017 với dự án Cõng điện lên bản của mình. Việc ghi danh vào top 20 cũng là một lợi thế của đại diện Việt Nam, ảnh hưởng khá lớn đến số điểm chung cuộc.

tin giải trí
                        Đỗ Mỹ Linh có cơ hội đặc cách vào thẳng Top 40 Miss World 2017

Ngoài các phần thi phụ như Tài năng, Top model, Dances of the world… còn một phần thi của Mỹ Linh ban tổ chức chưa công bố là Head to head challenge – Thử thách đối đầu, trên kênh youtube của cuộc thi phần thi này mới chỉ dừng lại ở nhóm 13 trong khi Mỹ Linh lại nằm ở nhóm 18.

Sau khi công bố clip ở vòng thi Thử thách đối đầu này, thí sinh nào có lượt bình chọn cao nhất sẽ là người giành tấm vé vào thẳng đêm Chung kết. Nhìn lại 6 người đẹp nằm trong nhóm 18 có lẽ đại diện Việt Nam là người mạnh về truyền thông nhất.

Tuy nhiên ở chặng cuối này, mọi việc đều có thể xảy ra vì vậy Đỗ Mỹ Linh đang rất cần sự ủng hộ tích cực của khán giả để 2 tiếng Việt Nam được vang lên trong đêm Chung kết cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh này.

Loading...