Scroll to Top
Liverpool hóa rồng là nhờ vào đâu?
291 views

Huyền thoại Graeme Souness tin rằng nếu không nhờ một quyết định dũng cảm cách đây 2 năm, Liverpool sẽ khó có được như ngày hôm nay.

Tại Premier League mùa này, Liverpool vẫn chưa để thua một trận nào. Cụ thể kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay sau 19 trận đã đấu, đoàn quân của HLV Klopp đã giành được 18 chiến thắng, hòa 1, ghi 47 bàn, lọt lưới 14 lần, giành 55 điểm và đang hơn nhóm bám đuổi ít nhất 13 điểm, dù vẫn còn 1 trận chưa đấu.

Tuy đã gặp phải tương đối nhiều khó khăn, nhưng bằng bản lĩnh vốn có, Lữ Đoàn Đỏ vẫn biết cách khép lại trận đấu bằng chiến thắng ty so bong da 1-0 với pha lập công duy nhất của Sadio Mané.

Loading...

Nhắc đến Liverpool vào thời điểm hiện tại, đó thật sự là một thế lực quá mạnh không chỉ tại nước Anh, mà còn là cả châu Âu. Để có được vị thế như ngày hôm nay, huyền thoại Graeme Souness tin rằng đó là nhờ quyết định bán Philippe Coutinho cho Barcelona của Liverpool.

Liverpool hóa rồng là nhờ vào đâu?
Liverpool hóa rồng là nhờ vào đâu?

“Với những CĐV trung lập thì Liverpool là một đội bóng chơi rất hay cách đây vài năm. Nhưng khi họ loại bỏ Coutinho và bổ sung Van Dijk và Alisson, đó là thời điểm họ đạt được bước tiến về đẳng cấp. Hầu như ngay lập tức họ trở thành một đội bóng xuất sắc hơn trông thấy.”

Cũng trong những phát biểu về Liverpool, một huyền thoại khác của The Kop, Graeme Souness cho rằng quyết định bán Philippe Coutinho đã mang lại bước ngoặt cho đội chủ sân Anfield.

Chia sẻ trên báo thể thao “Nếu bạn thực sự nói chuyện với những NHM Liverpool, có lẽ thứ bóng đá thú vị nhất từng có là 2 năm trước. Màn trình diễn ở Leicester thật tuyệt vời, nhưng mùa này, họ chủ yếu chỉ làm đủ để hoàn thành công việc và họ gần như không thể ngăn cản.’’

“Tôi từng nghĩ rằng đội bóng này không có khả năng đến được nơi họ đang ở hiện tại. Tôi cảm thấy như mình đang xem một trong những đội giống như khi tôi lớn lên và xem đội của Graeme [Souness]. Họ liên tục chiến thắng và họ giống như một cỗ máy.’’

Loading...