Scroll to Top
Liverpool và Man Utd đều muốn có Jorginho
485 views

Đại diện Joao Santos đã tiết lộ rằng cả Liverpool và Man Utd đều muốn có Jorginho.

Jorginho gia nhập Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua với bản hợp đồng trị giá 57 triệu bảng từ Napoli. Rất nhanh chóng, Jorginho tạo ra tầm ảnh hưởng cực lớn lên lối chơi của The Blues và có kết quả ngoại hạng anh vô cùng ấn tượng tính tới thời điểm này.

Liverpool và Man Utd đều muốn có Jorginho

Chia sẻ trên kênh báo thể thao ESPN, Đại diện Joao Santos cho biết: “Ngoài Chelsea, Jorginho đã nhận được vô số cuộc gọi từ Tottenham, Liverpool, Man City và nhất là Man United, họ đã tỏ ra khá sốt sắng.Tất cả CLB Premier League đều muốn có Jorginho vì cậu ấy đã là tuyển thủ của ĐTQG Italia.

Loading...

Jorginho đến với Chelsea dựa trên một thỏa thuận với Napoli. Cậu ấy vẫn còn 2 năm trong hợp đồng do đó, quyết định của Napoli là có trọng lượng nhất. Và thời điểm đó, thỏa thuận tốt nhất đối với Napoli là Chelsea. “

Trước khi chuyển tới khoác áo Chelsea, Jorginho đã nhận được khá nhiều lời đề nghị hấp dẫn khác từ Premie League, đặc biệt là Man United khi mà Mourinho muốn chuẩn bị cho cuộc đua trên bang xep hang bong da anh. Chính đại diện Joao Santos đã tiết lộ thông tin này.

Loading...

"Nhớ rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng, hãy chỉ tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phê duyệt. Chúc bạn may mắn!"