Scroll to Top
Hé lộ ý nghĩa giấc mơ thấy con công
720 views

Loài chim này xuất hiện khá nhiều trong những truyền thuyết xa xưa và gắn liền với truyền thuyết về Phật Giáo, nó con được phong là Phật Mẫu và là một trong những thần điểu chỉ sau Phượng Hoàng và Kim Sí Điểu. Hãy tìm lời giải dưới đây cùng chuyên gia xo so mien bac nhé!

Mơ thấy chim công

Vậy nếu nằm mơ thấy chim công là điềm báo gì? Giải mộng chiêm bao thấy chim công dự đoán gì cho tương lai? Hãy cùng sổ mơ lô tô XSMB tìm hiểu về ý nghĩa giấc mơ này dưới đây:
Mơ thấy con công cũng có nhiều loại chiêm bao khác nhau. Mỗi giấc mơ có liên quan tới con công là 1 điềm khác nhau và tương ứng với những con số khác nhau.
Nếu nằm mơ thấy công đực bị trụi đuôi là điềm báo bạn sẽ gặp phải chuyện bị tổn hại tới hình tượng hay danh dự của mình trong mắt người khác.

Xem:  Ngủ mơ thấy quả vải đánh con mấy chắc ăn

Loading...

Nằm mơ thấy trứng công là điều ám chỉ rằng bạn nên cho phép bản thân mình không ngừng sáng tạo, ngoài ra, nếu hiện tại bạn có những dự định hay ý tưởng làm việc gì đó thì hãy cứ tự tin để thực hiện vì trong tương lai nó sẽ đem lại có bạn những thành công hơn mong đợi đấy.

Loading...