Scroll to Top
London : Nhà giàu tuyển “vú em” lương 130.000 USD/năm
787 views

Giáo dục : Không chỉ được hưởng mức lương khủng mà “vú em” còn được hưởng những chế độ siêu hấp dẫn như được đi du lịch vòng quanh thế giới 

Theo tin từ CNBC, ngoài mức lương “khủng”, chế độ đãi ngộ cho “siêu vú em” này còn bao gồm những chuyến đi khắp thế giới, những bữa ăn do đầu bếp có chứng chỉ Michelin chuẩn bị, và được sử dụng một dàn siêu xe của gia đình.

Chúng tôi đang tìm một vú em tiêu chuẩn cao, có chứng chỉ về tâm lý trẻ em, không có con, và kinh nghiệm làm vú em tối thiểu 15 năm”, trên trang Childcare.co.uk một bà mẹ giàu có đã đăng tuyển

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ứng cử viên lý tưởng còn phải được đào tạo về tự vệ, nhưng gia đình tuyển người sẽ chi tiền để người đó được đào tạo về mặt này nếu chưa biết võ. Việc học võ để tự vệ đối với vú em được tuyển là bắt buộc.

Gia đình tuyển vú em cho biết họ sở hữu nhà ở London, Barbados, Cape Town và Atlanta. Họ có 4 đứa con từ 2 đến 15 tuổi. Họ cần một vú em sống cùng gia đình và vú em đó có thể phải đi cùng gia đình ra nước ngoài 3 lần mỗi tuần.

Yêu cầu công việc là rất khắt khe. Người vú em sẽ phải làm việc 6 ngày mỗi tuần, từ 7h sáng đến 8h tối. Bọn trẻ được học hoàn toàn với giáo viên riêng tại nhà và vú em cũng sẽ phải tham gia vào các lớp học cùng với chúng.

Khi đưa bọn trẻ ra ngoài, vú em có thể tùy ý sử dụng đội siêu xe của gia đình, bao gồm xe Porsche, Range Rover và Maserati.

Ngoài ra, vú em được tuyển cũng phải thận trọng khi sử dụng thời gian rảnh rỗi. “Chúng tôi không quan tâm người vú em làm gì trong thời gian rảnh của họ. Tuy nhiên, việc uống rượu say khướt hay sử dụng ma túy là không được chấp nhận và sẽ dẫn tới việc họ bị sa thải ngay lập tức”, người mẹ viết trong phần đăng tuyển.

Danh tính của gia đình tuyển vú em không được tiết lộ, nhưng người mẹ nói với hãng tin CNBC rằng việc họ tuyển vú em như vậy là hoàn toàn thật.

Chúng tôi đã nhận được hơn 300 đơn xin việc và phần lớn họ không đáp ứng được toàn bộ yêu cầu”, người mẹ cho biết. “Chỉ có một số ứng viên được lọt vào vòng trong”.

Loading...

Theo thông tin trên website, quảng cáo tuyển vú em nói trên xuất hiện lần đầu tiên vào khoảng hôm 9/8. Childcare.co.uk là một trang web của Anh chuyên kết nối cha mẹ với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em như giữ trẻ, vu em, gia sư… và có hơn 1,5 triệu người sử dụng.

Đại diện trang web cho biết hồ sơ của gia đình tuyển “siêu vú em” và đoạn quảng cáo có vẻ là thật. Trong tuần qua, quảng cáo này đã được xem bởi gần 900 nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em.

Loading...