Scroll to Top
Lớp học giường chiếu trần 100%: Thầy khai thông trinh tiết cho trò, dạy đủ 50 sắc thái, tốt nghiệp làm luôn diễn viên…
1859 views

Giáo dục hiện đại: Thất kinh khi đột nhập vào lớp học giường chiếu, giáo viên và học sinh tự thực hành với nhau

Có cả lớp học này sao? :O

Lớp học giường chiếu ở trần 100%: Thầy khai thông trinh tiết cho trò, dạy đủ 50 sắc thái, tốt nghiệp làm luôn diễn viên AV

giáo dục S.E.X
Lớp học này được ba người bạn gồm Tomas, Felicity và Niki đều đang sinh sống ở Sydney, Úc thành lập

Ở đó, họ không hề ngần ngại khi nói chuyện về các vấn đề liên quan đến chuyện ấy và sẵn sàng cởi phăng quần áo ra để thực hành.

Lớp học này được ba người bạn gồm Tomas, Felicity và Niki đều đang sinh sống ở Sydney, Úc thành lập. Thoạt đầu họ chỉ coi đó là cuộc trò chuyện thân mật giữa những người bạn với nhau nhưng cho tới hiện tại, số học viên đã lên tới 20 người. Điều này chứng tỏ có rất nhiều người quan tâm đến những vấn đề xung quanh chuyện ấy nhưng chưa tìm được nơi để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm.

GIÁO DỤC S.E.X
Tomas, Felicity và Niki là ba người bạn đã cùng nhau lập ra lớp học chuyên chia sẻ chuyện giường chiếu

Đến với lớp học này, các học viên sẽ được hướng dẫn toàn bộ các kiểu làm chuyện ấy từ trước tới nay để họ không còn phải sống trong lo sợ vào một ngày người yêu hoặc vợ, chồng mình sẽ đi theo một người khác. Và người hướng dẫn họ không ai khác chính là bộ ba đã tạo ra lớp học này.

“Tôi từng rất lo bạn gái sẽ bỏ tôi để đến với một chàng trai khác to cao hơn, khỏe mạnh hơn nhưng chuyện đó đã trở thành dĩ vãng” – Tomas, chàng trai duy nhất trong bộ ba lên tiếng. “Tôi cũng biết rất nhiều người có cùng lo lắng với mình nên đã thành lập ra lớp học này. Mục đích rất rõ ràng và lành mạnh nếu bạn suy nghĩ theo chiều hướng tích cực”.

GIÁO DỤC S.E.X
          Đến với lớp học này, các học viên sẽ được hướng dẫn hàng loạt tư thế làm chuyện ấy

Như 5days.net tìm hiểu, lớp học được tổ chức vào chủ nhật mỗi tuần tại một địa điểm bí mật ở Chatswood, ở phía bắc Sydney, đó có thể là một khách sạn, homestay hoặc căn hộ của một thành viên nào đó. Trước khi tham gia, các học viên cũng phải cho thấy sự tự nguyện của mình bởi hoàn toàn có thể xảy ra chuyện thực hành giữa giáo viên và học sinh.

Bên cạnh đó, để tham gia vào buổi học, mỗi phụ nữ độc thân sẽ phải trả 60$ Úc (khoảng 1 triệu đồng), trong khi đó người có gia đình sẽ phải mua vé với giá lên tới 110$ Úc (khoảng 1,9 triệu đồng). Mặc dù đắt đỏ là vậy nhưng lượng người đăng ký tham gia vẫn nối dài mỗi tuần.

Loading...

Ngoài ra, lớp học cũng không chấp nhận các thành viên là nam giới còn độc thân, ma túy và chất có cồn. Điều đó đồng nghĩa với việc tất cả đều giữ trạng thái tỉnh táo nhất khi tham gia lớp học và trong suốt quá trình thực hành.

GIÁO DỤC S.E.X
                Tất cả đều không ngần ngại phơi bày hết kỹ năng của mình

Với những quy định này, Tomas, Felicity và Niki luôn khẳng định lớp học giáo dục rất “an toàn và sạch sẽ”. “Khi bạn từ bỏ hết những suy nghĩ không tốt đẹp về giáo dục dục tình dục, bạn sẽ thấy nó rất nguyên sơ và trong sạch. Đó cũng chính là ý nghĩa mà chúng tôi muốn mang tới cho mọi người” – Tomas khẳng định.

Tuy nhiên lớp học này vẫn không tránh khỏi sự phản đối của rất nhiều cư dân mạng, nhiều người cho rằng đó chẳng khác nào việc quan hệ tình dục tập thể. Còn quan điểm của bạn về lớp học này như thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Loading...