Scroll to Top
LÝ giải cực chuẩn ý nghĩa giấc mộng ăn xôi
1098 views

Xôi là một món ăn ngon và rất phổ biến. Thành phần chính của xôi là gạo nếp được hấp chín. Hiện nay, người ta đã sáng tạo ra rất nhiều loại xôi khác nhau như xôi xéo, xôi vò, xôi ngô, xôi chè, xôi ngũ sắc… Xôi có thể được dùng để ăn sáng, ăn trưa hay ăn tối đều được. Cũng có vô số những nguyên liệu khác cũng có thể ăn kèm được với xôi. Cùng chuyên gia xsmb tìm hiểu giải mã giấc mơ này nhé!

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy xôi trong một số giấc mơ nào đó của mình chưa? Giấc mơ thấy xôi mang đến cho bạn những ý nghĩa gì?

Loading...

mo-thay-xoi
Chiêm bao thấy mình nấu xôi tượng trưng cho ước mong tình cảm đong đầy, ấm áp, hạnh phúc. Đây có thể là tình cảm gia đình hoặc mối quan hệ trong tình yêu của người mơ. Mộng thấy mình ăn xôi nhưng không hài lòng với món xôi này dự báo có những khó khăn và đối thủ cạnh tranh hết sức gay gắt.
Giấc mơ về ăn uống cũng nói lên phần nào về tính cách của người mơ. Những người này thường khá phóng khoáng, vô tư trong chuyện tiền bạc và các mối quan hệ bạn bè. Ngoài ra, khi mộng thấy mình ăn cơm là gia đình bạn có chuyện vui đấy nhé!
Nếu bạn thấy mình vứt nắm xôi đi là điềm báo không tốt bởi vì bạn đã sốn khép kín qua lâu, bạn cần phải ra môi trường sống hiện tại để được giao lưu và tìm hiểu những thông tin mới mẻ, để có thể có được những kết quả như mong muốn ở hiện tại.

Xem: Nằm mơ thấy chiến thắng đánh con số mấy

Ngoài ra, giấc mơ thấy xôi bị bỏng nó mang lại những ý nghĩa sâu sa liên quan tới chủ nhân của giấc mộng này. Bạn mộng thấy người nhà bị bỏng, giấc mơ báo bạn hãy quan tâm tới người nhà của mình hơn nữa nhé, nhất là những người sinh thành ra bạn.

Loading...