Scroll to Top
Lý giải nguyên nhân vì sao nằm ngủ mơ thấy ô dù
623 views

Các chuyên gia giải mã giấc mơ Du doan ket qua XSMN cho biết rằng mơ thấy ô dù là giấc mơ mang lại nhiều may mắn cho người mơ. Về phương diện tình cảm, giấc mơ mang điềm báo tình cảm của bạn đang tiến triển tốt. Cùng chuyên gia kqxsmb giải mã giấc mơ này nhé!
Về phương diện vật chất, giấc mơ ô dù mang điềm báo tài chính của bạn hiện tại không mấy dồi dào. Bạn vẫn cần đến sự trợ cấp của người khác. Nhưng, rất nhanh thôi bạn sẽ độc lập được về tài chính.

Loading...

mo-cai-o
Bạn sẽ vượt qua được tất cả chuyện thị phi, tai tiếng, hiểm họa và chắc chắn bạn sẽ đạt được những điều mà bản thân mình mong muốn.

Còn nếu bạn thấy chiếc ô của mình bị hỏng thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Giấc mơ cho biết chuyện tình cảm của bạn đang chuyển biến theo chiều hướng xấu đi. Nhưng qua những chuyện buồn, qua mỗi lần vấp ngã như vậy sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Bạn yên tâm bởi hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn trong tương lai nay mai mà thôi.

Xem: Mơ thấy máu điềm báo chuyện không thuận lợi
Mơ thấy cho người khác mượn chiếc ô hay cái dù thì giấc mơ này tiên báo những người bạn không tốt sẽ khiến bạn phải hao tài đấy, hãy cẩn thận với những người bạn mà bạn tin tưởng.

Mơ thấy che dù dưới trời mưa hay trời nắng thì điều này báo trước bạn sẽ nhận được những niềm vui tao nhã và thành đạt.

Loading...