Scroll to Top
Martin Altenburg Nam sinh xuất sắc trúng tuyển 8 trường đại học
799 views

Hiện tại mùa tuyển sinh đại học ở mỹ đang diễn ra khá là sôi đông. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 3 thí sinh trúng tuyền vào 8 ngôi trường đáng mơ ước. Đó là Ifeoma White-Thorpe , Martin Altenburg, Ivan Vazquez . # thí sinh này dường như đã chiếm được cảm tình của 8 ngôi trường Ivy.

3 ứng viên xuất sắc nhất thế giới mùa tuyển sinh 2017

Martin Altenburg chia sẻ những suy nghĩ sau khi trúng tuyển ở cả 8 ngôi trường danh giá nhất thế giới.

Loading...

“Tôi chỉ muốn nộp đơn vào phổ biến trường nhất mang thể, bởi vì… tôi ko chắc mình sẽ được nhận vào đâu và không được nhận vào đâu” – Martin Altenburg, nam sinh tới từ North Dakota, Mỹ san sẻ sau khi nhận được thư trúng tuyển của cả 8 trường Ivy.

Loại lược này của Martin rõ ràng là với hiệu quả. “Yale là trường gần đây nhất mà tôi mở thư” – cậu nhắc. “Và tôi đã nghĩ rằng, ‘được rồi, nếu mình được nhận vào đây thì mình đã vào được cả 8 trường Ivy’”.

Không những thế, Ivy League chưa phải là hồ hết những gì Martin chinh phục được. hai “ông lớn” Stanford và MIT cũng chào đón cậu.

Martin là một nam sinh rất khả quan tham dự những hoạt động thể thao. Cậu tham dự môn chạy băng đồng ở trường. không những thế, cậu còn chơi các môn thể thao khác như: bơi lội, điền kinh, tham gia ban nhạc, dàn nhạc giao hưởng thính phòng.

“Tôi sinh ra trong một gia đình thu nhập rẻ, bởi vậy tôi muốn thúc đẩy bản thân đến nơi mà tôi mang thể nhận ra toàn cầu, với thể kiếm được 1 công tác cho phép tôi hiểu bí quyết mà thế giới hoạt động, và để làm cho 1 khác biệt đích thực lớn” – cậu nói.

Giống như các sinh viên khác của các trường Ivy, thành tích học tập của Martin khiến cho nhiều người mến mộ. Cậu đạt 5 điểm – điểm tối đa – cho gần như những khóa học nâng cao mà cậu tham gia, gồm có: sinh vật học, Lịch sử châu Âu, Địa lý nhân văn, tiếng Anh, Giải tích và Hóa học.

“Tôi học và tham gia các kỳ thi AP, bởi vì nó rất giống môi trường học tập ở đại học” – Martin kể.

Điểm số ACT của Martin đạt 35/36, SAT 1510 mặc dầu cậu không sử dụng điểm SAT cho thủ tục xin việc của mình.

Cũng giống như White-Thorpe, Martin chưa quyết định sẽ theo học trường nào, ngoài ra cậu nghiêng về Princeton, Stanford, Harvard hoặc MIT.

https://www.truesmart.com.vn/ Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện thoại, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Đến với Truesmart việc thay, sửa loa trong, loa ngoài Samsung được thực hiện quy trình sửa chữa chuẩn xác nhất.

Loading...