Scroll to Top
Minh Tú niềm tự hòa việt nam tại Next Top Model châu Á
819 views

Minh Tú Cô sinh ra thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Người mẫu Minh Tú thực hiện tốt nhất thử thách chụp hình tập 9 cuộc thi Asia’s Next Top Model và tiến thắng vào vòng thi tiếp theo đem lại niềm tự hòa vô cùng lớn cho Việt Nam.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-nguoi-mau-minh-tu

Asia’s Next Top Model bước vào chặng đua nước rút khi chỉ còn lại năm thí sinh. Ở tập này, Minh Tú quyết tâm thi đấu hết mình, tiếp cận và tìm hiểu nhiều hơn các đối thủ. Cô dồn sức “đối đầu” với hai thí sinh “nặng ký” là Shikin (Malaysia) và Clara (Indonesia).

Chia sẻ khi phỏng vấn cùng chương trình giải trí , Minh Tú thẳng thắn nói: “Shikin là đối thủ mạnh nhất tôi muốn cạnh tranh. Kế hoạch của tôi là ‘đá’ Clara ra khỏi cuộc thi trước, sau đó chỉ cần đối phó với Shikin thôi”.

Loading...
Minh Tú vươn lên dẫn đầu Asia's Next Top Model
Minh Tú rạng rỡ vì được khen ngợi trong cả hai thử thách.

Với thử thách đầu tiên, dàn người mẫu chụp ảnh đu mình trên cao trong váy dạ hội, bên dưới là chiếc xe hơi chạy với tốc độ cao và “đốt lốp” tạo cảm giác nguy hiểm. Đây được xem là thử thách khó khăn nhất với hầu hết thí sinh.

Giám đốc sáng tạo Yu Tsai khen đại diện Việt Nam thể hiện “nhẹ nhàng nhưng không mềm yếu, mạnh mẽ nhưng không cứng nhắc”. Đây là điều anh mong chờ Minh Tú làm được từ đầu cuộc thi đến bây giờ.

Giám khảo khách mời Glenn Tan, cũng là đại diện của nhãn hiệu xe hơi, cho biết anh ấn tượng với Minh Tú ngay từ vòng tuyển chọn trực tiếp. Anh đánh giá đây là bức hình xuất sắc và anh sẽ sử dụng trong chiến dịch quảng cáo.

Trên fanpage chương trình, các thành viên mạng quốc tế cũng dành những lời có cánh cho đại diện Việt Nam. Một khán giả viết: “Tôi là người Philippines, nhưng tôi tin Tú xứng đáng ở lại và có bức ảnh đẹp nhất”.

Người khác nhận xét: “Tôi thuộc team Maureen ngay từ đầu nhưng tôi vẫn vui vẻ nếu Tú chiến thắng. Cô ấy có những kỹ năng rất tốt”.

Đây là lần thứ hai người đẹp giành được vị trí FCO khiến người hâm mộ Việt rất tự hào. Trong phần đánh giá, cô không kìm được giọt nước mắt xúc động và tự hào khi phải rất cố gắng để đạt được thành tích đó.

Loading...